ไม่มีทางเลือก แข้งเซราะกราวลั่น ขอถล่มค้างคาวไฟ บอลไทยลีก

ไม่มีทางเลือก แข้งเซราะกราวลั่น ขอถล่มค้างคาวไฟ บอลไทยลีก

Publish 2017-10-14 12:22:04

     ความเคลื่อนไหวของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่จะเปิดบ้าน ”สนามไอ โมบาย สเตเดี้ยม” ในศึก โตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 30 ในวันเสาร์ที่ 14 ต.ค.2560 เวลา 19.00 น. รับการมาเยือนของ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี  หลังจากก่อนหน้านี้ได้ตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ในการแข่งขันฟุตบอล โตโยต้า ลีกคัพ 2017 ด้วยการแพ้  “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 0-2 คาบ้าน สนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม ทั้งๆ ที่เป็นแชมป์โตโยต้า ลีกคัพมาถึง 5 สมัย     ซึ่งการตกรอบครั้งนี้ เป็นการตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร ซึ่งตั้งแต่ปี 2010 ผ่านเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศทุกครั้งและยังเป็นแชมป์ถึง 5 สมัย และเป็นการพ่ายแพ้ต่อ เอสซีจี เมืองทองฯ ในถ้วยนี้ครั้งแรกด้วย

    อย่างไรก็ตาม ในเกมนัดนี้ สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ในหลวงรัชกาลที่ 9) ในโอกาสครบรอบ 1 ปี วันสวรรคต

 


     โดยทางสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และแฟนบอล ร่วมถวายความอาลัยแด่การสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ในหลวงรัชกาลที่ 9)  เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

      โดยการจัดทำป้ายผ้าขนาดใหญ่ ขนาด 20 X 90 เมตร ขึ้นข้อความ “ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป” เพื่อแสดงความจงรักภักดี ช่วงหยุดยืนสงบนิ่งถวายความอาลัย ก่อนเกมการแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ 2017 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พบ เมืองทอง ยูไนเต็ด จะเริ่มขึ้น

   ด้าน นายเนวิน ชิดขอบ ประธานสโมสรบุรีรัย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า สำหรับ ในศึก โตโยต้า ไทยลีก 2017  นี่เป็นแมตช์สำคัญต่อการเป็นแชมป์ไทยลีก เราต้องการชัยชนะ เพื่อชดเชยความรู้สึกของแฟนบอลทุกคน ด้วยการถล่มประตูคู่ต่อสู้ “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี และเก็บ 3 แต้มให้ได้ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :