ก้าวไกล..ระดับโลก!! คุณเดียร์ เปรย สนเทคโอเวอร์ สโมสรยุโรป....ล็อคเป้า!! ลีกเบลเยี่ยม ,ฝรั่งเศส??(รายละเอียด)

ก้าวไกล..ระดับโลก!! "คุณเดียร์" เปรย สนเทคโอเวอร์ "สโมสรยุโรป"....ล็อคเป้า!! ลีก"เบลเยี่ยม" ,"ฝรั่งเศส"??(รายละเอียด)

Publish 2017-10-31 19:11:25

“คุณเดียร์”อยากหนุน"วงการโต๊ะเล็กไทย"ให้ก้าวไกล มองศักยภาพระดับโลกน่าสนับสนุน เตรียมถก “บิ๊กป๋อม” หารือช่วยพัฒนาวงการ โดย “บิ๊กป๋อม” เตรียมสังคายนาวงการโต๊ะเล็กไทย จัดสัมมนาคลับไลเซนซิ่ง 6-8 พ.ย. นี้


สืบเนื่องจากประเด็นฮือฮาที่”คุณเดียร์”วทันยา วงษ์โอภาสี อดีตผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติชุดแชมป์ซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ออกมาเผยว่ายังคงมีความสนใจ และพร้อมที่ทำงานเกี่ยวกับวงการฟุตบอลต่อ แม้จะหมดวาระจากการรับงานผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทยไปแล้ว ซึ่งมีกระแสข่าวลือว่าเธอคนสวยอาจกลับไปดูแลนักเตะทีมชาติไทยในชุดเอเชียนเกมส์2018ในช่วงกลางปีหน้า

 

 ล่าสุดทาง “คุณเดียร์” ที่ยังมีเจตนารมณ์แนวแน่ที่ต้องการจะเข้ามาพัฒนาวงการกีฬาไทยอย่างต่อเนื่อง แต่หนนี้เป็นกีฬาฟุตซอล โดยเตรียมจะเข้าหารือกับ “บิ๊กป๋อม” อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลไทย เพื่อร่วมหาแนวทางพัฒนาและยกระดับวงการฟุตซอลไทยให้ก้าวสู่ความเป็นสากลมากขึ้น นอกจากนี้ยังเตรียมจะเข้าร่วมการสัมมนาร่วมกับเอเอฟซี เรื่องคลับไลไซซิ่งของทีมสโมสรฟุตซอลประเทศไทย ระหว่างวันที่ 6-8 พ.ย.นี้ ซึ่งถือว่าประเทศไทยเป็นชาติแรกของเอเชียที่จัดสัมมนาเรื่องดังกล่าวอย่างเป็นทางการ

 

 


ส่วนเรื่องของการจับมือกับเพจ “ขอบสนาม” นั้น จะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการในช่วงเดือนมกราคมปีหน้า โดยจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมนอกจากคอนเทนต์ของประเภทกีฬาให้ครอบคลุมมากขึ้นแล้ว ยังจะมีการทำเว็บไซด์เพื่อให้แฟนกีฬาได้ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของวงการกีฬาประเภทต่างๆ ได้มากขึ้น รวมถึงการการเพิ่มคอนเทนต์ของฟุตบอลลีกไทย เพื่อให้แฟนกีฬาได้รับเสพข่าวอย่างครบวงจรไปด้วย


ขณะที่ประเด็นเกี่ยวกับการซื้อทีมในยุโรปตามที่ "คุณเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี เคยให้ข่าวไปก่อนหน้านี้นั้น อดีตผู้จัดการทีมคนสวยได้เผยถึงความเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องว่า ถึงตอนนี้มีทีมจาก 2 ประเทศที่มีความเป็นไปได้ที่จะเข้าไปเทคโอเวอร์ คือ สโมสรจากเบลเยี่ยม รวมถึง ฝรั่งเศส 2ประเทศนี้มีความเป็นไปได้ที่จะสามารถรองรับนักฟุตบอลไทยเพื่อไปฝึกปรือฝีเท้าให้พัฒนาขึ้นเป็นลำดับ ส่วนลีกอังกฤษถามว่ามีความเป็นไปได้ไหม คงเป็นเรื่องที่ลำบาก เพราะมีกฏเกณฑ์ที่เยอะ ดูแล้วความเป็นไปได้แทบจะเป็นศูนย์ที่คุณเดียร์จะเข้าไปเทคโอเวอร์
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน