ชัยนาท ฮอร์นบิล เฮ!! ประเดิมถ้วยแชมป์เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ แบบใหม่ รับ 5 ล้าน เล่นไทยลีกปีหน้า

Publish 2017-11-06 07:45:24
วันที่ 5 พ.ย. ณ สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม ได้มีพิธีมอบถ้วยรางวัล เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ (ไทยลีก 2 ) แก่ทีมชนะเลิศ สโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล พร้อมกับเงินรางวัล 5 ล้านบาท และสิทธิ์ในการเข้าร่วมแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก ฤดูกาลหน้า

โดยภายในพิธี พล.ต.ท. พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฯ นายสุเมธ อัครพงศ์ หัวหน้างานส่งเสริมกีฬาอาชีพ การกีฬาแห่งประเทศไทย นายกรวีร์  ปริศนานันทกุล รองประธานเจ้าหน้าที่ ฝ่ายจัดการแข่งขัน บริษัท ไทยลีก จำกัด นายธนภัทร ชมภูบุตร ผู้จัดการ ออนเทรด ภาคการตลาดที่ 6 บริษัท ช้าง อินเตอร์เนชั่นเเนล จำกัด และ นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด ให้เกียรติมอบถ้วยและเงินรางวัลแก่สโมสร

ซึ่งในฤดูกาลนี้ ถือเป็นฤดูกาลแรกที่มีการใช้ถ้วยแชมป์ เอ็ม 150 แชมเปี้ยนชิพ แบบใหม่ ที่มาจากการรังสรรค์ร่วมกันของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องเงินด้วยมือจากอังกฤษ

ภายหลังพิธีมอบรางวัล นายอนุรุทธิ์ นาคาศัย รองประธานสโมสรและผู้จัดการทีมกล่าวว่า “ก็ยินดีมากครับที่ได้เป็นทีมแรกที่ได้ถ้วยแชมป์แบบใหม่ ที่ถูกสร้างจากผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงของอังกฤษ เมื่อสัมผัสดูแล้วสวยกว่าภาพที่เห็น และมีรายละเอียดที่ดี เราเป็นสโมสรที่ได้ถ้วยนี้ถ้วยแรก ก็รู้สึกยินดีและดีใจมากครับ”

“ส่วนเป้าหมายในฤดูกาลหน้า ตกชั้น 5 ทีมค่อนข้างเหนื่อย แต่ว่าด้วยงบประมาณที่ไม่มากนัก เราก็หวังน้อย แค่รอดตกชั้นก็พอใจแล้วครับ”
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กนกวรรณ โอวาส