เปลี่ยนปีใหม่ ต้องเปลี่ยนนายกฯ   “เฮียฮง” พร้อมนั่งเก้าอี้บิ๊กสอยคิวรับปีจอ

เปลี่ยนปีใหม่ ต้องเปลี่ยนนายกฯ “เฮียฮง” พร้อมนั่งเก้าอี้บิ๊กสอยคิวรับปีจอ

Publish 2018-01-05 16:41:07

     “เฮียฮง” พร้อมขึ้นบัลลังก์บิ๊กสอยคิว หลัง “บิ๊กสิน” ประกาศวางมือเก้าอี้นายกสอยคิว ฝาก “เฮียฮง” สร้าง “ต๋อง 2” ปลุกวงการคิวไทย

     “เฮียฮง” นายสุนทร จารุมนต์ อดีตผู้จัดการทีมชาติสนุกเกอร์ เป็นประธานในงานเลี้ยงสังสรรค์ให้กับชาวสนุกเกอร์ คณะกรรมการบริหาร นักกีฬา ผู้ตัดสิน ผู้ที่เกี่ยวข้อง พร้อมกับสื่อมวลชน ที่ภัตตาคารโฮคิทเช่น พระราม 3 พร้อมเดินทางไปร่วมอวยพร “บิ๊กสิน” นายสินธุ พูนศิริวงศ์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศ ที่หมู่บ้านนวธานี 

 

 

 

 

      

           โดยมี “คิวทอง” นาย ศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย, พล.ต.ต.ดิสสทัต ภูริปโชติ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย, นายพัสสพงศ์ พิทักษ์พูลสิน ประชาสัมพันธ์ และรองเลขาธิการสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย  และบรรดานักสนุกเกอร์ นำโดย “ต๋อง ศิษย์ฉ่อย” รัชพล ภู่โอบอ้อม, “ต่าย พิจิตร” ชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์, “รมย์ สุรินทร์” ประพฤติ ชัยธนสกุล ฯลฯ   นายสินธุ พูนศิริวงศ์ กล่าวว่า ภูมิใจมาก ตลอดระยะเวลา 30 กว่าปีที่อยู่ในวงการสนุกเกอร์มา จนถึงเวลาต้องวางมือจากตำแหน่งนายกสมาคมฯ รู้สึกเสียดายที่เด็กรุ่นใหม่ยังไม่มีใครเป็น “ต๋อง 2” แม้แต่คนเดียว 

 

 


     “เคยบอกไว้ว่าถ้าจะประสบความสำเร็จในเมนทัวร์ ต้องดูต๋องเป็นตัวอย่าง ต้องทุ่มเทสุดตัว มีแต่ที่จีน ที่มี ดิง จิน ฮุย ที่เป็นเสมือน “ต๋อง 2” อยากฝากไว้ว่าการทำงานของแต่ละสมาคมฯ ที่จะประสบความสำเร็จได้อยู่ที่คณะบริหารฯ และสปอนเซอร์ และขอให้ทำงานให้โปร่งใส ต้องฝากไว้ที่ว่าที่นายกฯ คนใหม่ สุนทร จารุมนต์ ให้สานต่อการทำงานต่อไป โดยพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษา”

    “เฮียฮง” นายสุนทร จารุมนต์ กล่าวว่า โดยส่วนตัวอยู่กับวงการสนุกเกอร์มานาน พร้อมที่จะสานต่อรับหน้าที่นายกสมาคมฯ คนใหม่ ตามที่ได้รับความไว้วางใจจาก สินธุ พูนศิริวงศ์ นายกคนเก่าฯ โดยขอยืนยันว่าถ้าได้รับความไว้วางใจให้เป็นนายกสมาคมฯ คนใหม่ บรรดาคณะกรรมการชุดเก่าฯ ยังอยู่ครบชุดเหมือนเดิม โดยอาจจะดึงคนทำงานที่มีคุณภาพมาเสริมทัพให้ครบตามโควต้าที่กำหนดไว้

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :