คุณเดียร์ ส่งน้องรัก "อินซ์ เชาว์รัตน์" ขึ้นเครื่องไปโลดแล่น ค้าแข้งในเจลีก ก่อนตนเองจะเดินทางไปจีน ให้กำลังใจทัพช้างศึก U23

Publish 2018-01-12 12:24:39

หลังจากที่ตัดสินใจหอบสตั๊ดไปล่าฝันค้าแข้งในเจลีก กับเซเรโซ โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น สำหรับ "เจ้าอินซ์"  เชาว์วัตน์ วีระชาติ กองกลางบางกอกกล๊าส เอฟซี ที่เดินทางบินลัดฟ้าวันที่ 12 ม.ค. เนื่องจากต้นสังกัดอยากให้ไปปรับตัวที่ญี่ปุ่นในช่วงปรีซีซั่นนี้ซึ่งก่อนเดินทางวานนี้ (11 ม.ค. ) “เจ้าอินซ์” ได้เดินทางไปยังสโมสรตำรวจเพื่ออำลา พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก่อนเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น

โดย พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ได้กล่าวให้โอวาทให้กับ “เจ้าอินซ์” ว่า"อยากให้ “อินซ์” เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากสโมสรเซเรโซ โอซาก้า และนำกลับมาสอนน้องๆ หรือเพื่อนๆ ที่อยู่ไทย อยู่ที่นั่นต้องอดทน หลายๆ อย่างไม่เหมือนกับที่บ้านเรา ทั้งในเรื่องของระเบียบวินัย และการเสียสละ"

"อะไรที่ได้มาด้วยความยากลำบาก แต่สุดท้ายมันจะทำให้ชีวิตในอนาคตเราสบาย อะไรที่ได้มาอย่างง่ายดาย อาจจะทำให้ชีวิตในบั่นปลายเราลำบาก แต่วันนี้จะต้องไปเจออะไรที่ยากลำบาก เป็นลูกผู้ชายต้องอดทน" "เมื่อตัดสินใจก้าวเดินแล้ว ต้องเดินให้สุดทาง ขอให้อินซ์โชคดี เดินทางปลอดภัย"
 


ล่าสุดวันนี้เจ้าอินซ์ได้เดินทางบินลัดฟ้าไปยังประเทศญี่ปุ่นเรียบร้อยแล้วโดยมีคุณเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี อดีตผู้จัดการทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ไปส่งด้วยที่สนามบินสุวรรณภูมิ เนื่องจากคุณเดียร์นั้นก็จะเดินทางไปยังประเทศจีน เพื่อให้กำลังใจทีมช้างศึกยู23 ในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย นัดที่ 2 ของกลุ่ม บี ที่จะพบกับ ญี่ปุ่น วันที่ 13 ม.ค.61 นี้

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน