ความสำเร็จที่น่าชื่นใจ  มูลนิธิโฮปปลื้มผลสำเร็จศึกลูกหนัง    “โฮป จูเนียร์ แชร์ริตี้ชิลด์ 2018”

ความสำเร็จที่น่าชื่นใจ มูลนิธิโฮปปลื้มผลสำเร็จศึกลูกหนัง   “โฮป จูเนียร์ แชร์ริตี้ชิลด์ 2018”

Publish 2018-02-06 06:44:36

             มูลนิธิโฮป อะคาเดมี่ ปลื้มผลสำเร็จในการจัดการแข่งขัน ศึกลูกหนัง  “โฮป จูเนียร์ แชร์ริตี้ชิลด์ 2018” เพือหาทุนจัดค่ายจริยธรรมเด็กและเยาวชน
             ดร.พิษณุนาท ศรีทะวงศ์ ประธานมูลนิธิโฮป อะคาเดมี่ เปิดเผยว่า ทางมูลนิธิโฮป อะคาเดมี่ ในปีนี้ได้จัดการแข่งขันฟุตบอล “โฮป จูเนียร์ แชร์ริตี้ชิลด์ 2018” ครั้งที่ 8 ที่สนามซ้อมเมืองทอง ยูไนเต็ด ไปเรียบร้อย โดยได้รับเกียรติจาก พล.ท.ม.ล.สุปรีดี ประวิตร ประธานสโมสรราชประชา เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ร่วมด้วย พัน พลุแตก จากแก๊งสามช่า ที่มาร่วมเตะฟุตบอลกับเด็กและเยาวชนของมูลนิธิโฮป อะคาเดมี่ เพื่อหาทุนจัดค่ายจริยธรรมเด็กและเยาวชน จำนวน 700 คน ระหว่างวันที่ 27-31 ก.ค. 2018 นี้


                       สำหรับปีนี้มีการจัดการแข่งขัน 2 รุ่น คือรุ่น 10 ปี 10 ทีม และ 12 ปี 10 ทีม ใช้ระบบแบ่งสายๆละ 5 ก่อน เอาแชมป์และรองแชมป์แต่ละสายมาเตะในรอบรองชนะเลิศ โดยรุ่น 10 ปี รอบรองชนะเลิศ แชมป์ตกเป็นของ บอยท่าพระจันทร์ รองแชมป์ ช้าง อะคาเดมี่ อันดับ 3 บุรารักษ์ และ เดอะ เรด เอฟซี  ส่วนในรุ่น 12 ปี แชมป์เป็นของ เจ้าสัวน้อย ครองแชมป์อีกสมัย รองแชมป์ พีเอสดับบลิว อะคาเดมี่


         


           “สำหรับในปีนี้ ถือว่าทาง ทางมูลนิธิโฮป อะคาเดมี่ ประสบความสำเร็จในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ แต่อย่างไรก็ตาม ในปีหน้าเราจะเดินหน้าจัดการแข่งขันต่อไปอย่างต่อเนื่อง”ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :