เดือดแน่!! ปรียูลีกหญิง 2018 ... พร้อมแล้วฟุตบอลหญิง 4 เส้า  เปิดสนามมรภ.สวนสุนันทาระเบิดแข้งม.ปทุมธานี #ศึกนี้ไม่มีใครยอมใคร??

เดือดแน่!! "ปรียูลีกหญิง 2018" ... พร้อมแล้วฟุตบอลหญิง 4 เส้า เปิดสนามมรภ.สวนสุนันทาระเบิดแข้งม.ปทุมธานี #ศึกนี้ไม่มีใครยอมใคร??

Publish 2018-02-10 13:01:21

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่  สำหรับศึกฟาดแข้งบอลหญิงที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็ว ๆ นี้    ล่าสุด  นายชัชวาล เผ่าสวัสดิ์  ประธานฝ่ายสิทธิประโยชน์คณะกรรมการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกอุดมศึกษาหญิง  เปิดเผยความพร้อมการจัดงานฟุตบอลหญิง 4 เส้า  ว่า  วัตถุประสงค์ในการจัดครั้งนี้  ว่าเป็นการเตรียมความพร้อมทีมฟุตบอลหญิง  ก่อนที่ทัวร์นาเม้นต์ฟุตบอลยูลีกหญิง 2018 จะเริ่มต้นในเดือนมีนาคม 2561 

 

 

โดยการแข่งขันฟุตบอล 4  เส้าดังกล่าว  ทางคณะจัดการได้เชิญ  4 ทีมฟุบอลหญิง  เข้าร่วมดวลแข้ง ประกอบไปด้วย  ทีมมรภ.สวนสุนันทา  ในฐานะเจ้าภาพยูลีกในปีนี้, ทีมมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ , ทีมมหาวิทยาลัยปทุมธานี และ ทีมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งเป็นรองแชมป์,อันดับ 3 และ 4  ในการแข่งขันฟุตบอลยูลีกหญิงเมื่อปีที่แล้วตามลำดับมาร่วมโชว์ฝีเท้า  เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยผู้สนใจ ก่อนทัวร์นาเม้นต์ใหญ่จะมาถึง

 

 

 


ทั้งนี้ผลการจับสลากประกบคู่น็อกเอาต์ปรากฏว่า มรภ.สวนสุนันทา จะพบ ม.ปทุมธานี และ ม.เกษตรศาสตร์ พบ ม.ธุรกิตบัณฑิตย์  โดยสองทีมที่เข้าชิงชนะเลิศในฟุตบอล 4 เส้าครั้งนี้ จะมีโอกาสได้ไปเล่นในลีกหญิงภูมิภาค ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในเร็วๆ นี้อีกด้วย

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายชัชรินทร์ สุรพัฒน์