ช็อกวงการมวยโลก!!! บุกรวบ"Conor McGregor" แชมป์มวยUFCชื่อดัง หลังก่อเหตุอื้อฉาวทำร้ายร่างกาย รุ่นใหญ่ในวงการออกมาด่ายับ!!!(คลิป)

Publish 2018-04-07 16:04:01

เป็นข่าวใหญ่ระดับโลกเลยก็ว่าได้ เมื่อมีรายงานจากเพจ " UFC Thailand " เข้ามาดังนี้

 ช็อกวงการมวยโลก!!! บุกรวบ"Conor McGregor" แชมป์มวยUFCชื่อดัง หลังก่อเหตุอื้อฉาวทำร้ายร่างกาย รุ่นใหญ่ในวงการออกมาด่ายับ!!!(คลิป)

กลายเป็นคนชอบเปิดศึกนอกสังเวียนไปแล้วสำหรับเกรียนไอริช Conor McGregor เมื่อล่าสุดเจ้าตัวและพลพรรคได้ทำเรื่องงามหน้าโดนการขว้างแผงเหล็กกั้นรถ,รถลาก และถังขยะใส่รถบัสที่พานักกีฬามาแถลงข่าวศึก UFC 223 เมื่อวานที่ผ่านมา โดยคาดว่าเจ้าตัวได้กระทำเพื่อตอบโต้ทางฝั่งของอินทรีไร้พ่ายชาวรัสเซีย Khabib Nurmagomedov ที่มีการปะทะกับลูกน้องคนสนิทยอดฝีมือ Artem Lobov เมื่อวันก่อน แต่ทว่าคนที่รับเคราะห์นั้นกลายเป็น Michael Chiesa กับ Ray Borg แทนที่ได้รับบาดเจ็บจากเศษกระจกที่แตกจากการกระทำดังกล่าว ซึ่งในส่วนของ Chiesa นั้นแพทย์อนุญาตให้ขึ้นสู้ในศึกดังกล่าวได้ ส่วนทาง Borg ยังไม่มีการยืนยันว่าเจ้าตัวจะได้ขึ้นสู้หรือไม่ แต่ที่ไม่ได้ขึ้นสู้แล้วแน่นอนก็คือ Lobov เนื่องจากโดนท่านประธาน Dana White สั่งถอดออกจากศึกเพื่อเป็นการตอบโต้เรื่องราวที่เกิดขึ้น / admin#3

 

.

.

.

.

 

ช็อกวงการมวยโลก!!! บุกรวบ"Conor McGregor" แชมป์มวยUFCชื่อดัง หลังก่อเหตุอื้อฉาวทำร้ายร่างกาย รุ่นใหญ่ในวงการออกมาด่ายับ!!!(คลิป)

ซึ่งในเรื่องนี้ท่านประธาน Dana White ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “นี่คือสิ่งที่ทุเรศที่สุดที่เกิดขึ้นในศึกของเรา และตอนนี้ตำรวจได้ออกหมายจับ McGregor เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เขาไม่มีทางขึ้นเครื่องบินออกจากรัฐนี้ได้ถ้ายังมีหมายจับอยู่ และถ้าตำรวจไม่จับเขา ผมจะเป็นคนไปจับเขาส่งตำรวจเอง สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้ก็คือเขาพาพรรคพวกมาประมาณ 20 คน พวกเขาดิ่งตรงเข้ามาที่ที่จอดรถซึ่งบรรดานักสู้กำลังขึ้นรถบัสเพื่อกลับไปที่โรงแรม แล้วพวกเขาก็เริ่มปาของทั้งแผงกั้นเหล็กและรถลากใส่รถทำให้กระจกแตก มีนักสู้และพนักงานของเราหลายคนได้รับบาดเจ็บจากกรณีนี้ มันเป็นการตัดสินใจที่แย่มากของ McGregor ในการทำแบบนี้ เขาคิดจะตอบโต้ Khabib โดยการทุบรถบัสที่เต็มไปด้วยนักสู้ที่พร้อมจะสู้ในวันพรุ่งนี้เนี่ยนะ แถมในรถบัสยังมีผู้หญิงอยู่ด้วย เขาทำเรื่องนี้แบบไม่สนอะไรสักอย่างเลย ผมก็ไม่รู้ว่าเขาเมายาอะไรมาหรือเปล่า แต่สิ่งที่เขาทำมันไม่ควรออกมาจากคนที่เพิ่งได้เป็นพ่อคนเลย”
.
“ถ้าถามผมตอนนี้ว่าผมยังจะอยากทำธุรกิจร่วมกับเขาไหม ผมเลยบอกเลยว่าไม่ คุณยังคิดว่ายังจะมีคนดูนักสู้ที่ทำตัวทุเรศแบบนี้อีกเหรอ ตอนนี้ทุกคนเริ่มรู้สึกแย่กับ McGregor มากขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าคุณไม่ชอบขี้หน้า Khabib ก็ไม่เห็นยากเลย ก็ขึ้นไปสู้ในสังเวียนให้มันจบ ๆ ไปสิ สิ่งที่เขาทำนั้นมันเป็นอาชญากรรม เป็นสิ่งที่ทุเรศและน่ารังเกียจมากสำหรับผม มันทำให้ผมหัวเสียมาก และทางศึกจะทำทุกทางเพื่อรับประกันว่ามันจะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก”
.
นิดหนึ่งกับคู่กรณีอย่างอินทรีไร้พ่ายชาวรัสเซีย Khabib Nurmagomedov ที่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า “ผมนั่งขำอยู่บนรถน่ะ เขาทุบกระจกเหรอ แล้วไงล่ะ ทำไมไม่ขึ้นมาบนรถบัสแล้วมาสู้กับผม หรือเขาก็รู้ว่าทางศึกไม่อนุญาตให้เขาทำแบบนั้น ถ้าเป็นนักเลงของจริงน่ะเขาต้องขึ้นมาอัดผมบนรถแล้ว เมือง Brooklyn เป็นเมืองที่มีตำนานของแก๊งค์นักเลงมากมาย ผมก็เติบโตมาในสังคมของนักเลงแบบนี้ ไม่ใช่เติบโตมาในสังคมที่ชอบขว้างปาสิ่งของใส่รถบัส แถมคันที่เขาไปขว้างของใส่นั้นก็ยังไม่ใช่รถบัสคันที่ผมนั่งอีก”

.

.

.

.

ล่าสุดเจ้าตัวได้โดนตำรวจรวบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มีหลายคนถามกันเข้ามาเยอะมากว่าสรุป Conor McGregor โดนข้อหาอะไร ตามหมายส่งมอบผู้ต้องหา (แปลตามหัวกระดาษ) ระบุว่าเป็น "การเข้าทำร้ายโดยมีเจตนาเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย"


Cr.UFC Thailandติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์