มวยมีงาน?! ชมกันชัดๆ..เกิดอะไรขึ้น??"เชอร์รี่ ม.ราชภัฎฯ"โดนกรรมการไล่ลงเวทียก3..ชกไม่สมศักดิ์ศรี?!! พ่าย"เงาพยัคฆ์" ศึกมวยไทย"ลุมพินี"(คลิป)

Publish 2018-04-08 04:46:11

  จากมวยไทย "ศึกฅนสู้คนมวยไทยซุเปอร์ไฟท์ ดร.น็อตมวยไทยซุปเปอร์ไฟต์" เมื่อวันศุกร์ที่ 6 เม.ย.61 ณ สนามมวยเวทีลุมพินี รามอินทรา เป็นการชกคู่เอก ระหว่าง เชอรี่ ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง กับ เงาพยัคฆ์ อบต.โนนทอง ที่ได้เกิดประเด็นปัญหาขึ้นอีกเเล้ว ...

(คลิปไฮไลต์การชก)

 
 โดยการชก   เชอรี่ ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง(แดง) ขึ้นมาสถานการณ์ไม่ค่อยดี เจอโห่ตั้งแต่ยกสอง ก่อนจะพลาดท่าโดน เงาพยัคฆ์ อบต.โนนทอง(น้ำเงิน) ต่อยหมัด แล้วตามด้วยเข่าอย่างจังจนทรุดลงไปนั่งกับพื้นเวที แต่กรรมการยุติการชก หันไปคว้าไมค์และประกาศไล่เชอรี่ลงจากเวทีในการชกไม่สมศักดิ์ศรี ไปในยกที่ 3 

.

.

(ไปชมคลิปการชก..ต่างฝ่ายก็สู้กันอย่างเต็มที่เเล้ว ไล่ลงเวทีได้อย่างไร??)

 

 


  หลังการชก ทาง เชอร์รี่ ม.ราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง ออกมาชี้แจงหลังชกเป็นคู่เอกศึก ดร.น็อตซูปเปอร์ไฟต์กับ เงาพยัคฆ์ อบต.โนนทอง โดนไล่ลงยก3 ข้อหาชกไม่สมศักดิ์ศรี ล่าสุด เชอร์รี่ ออกมาชี้แจง ..ผมไม่รู้ว่าทำไมต้องไล่ ผมจำได้สุดท้ายผมโดนหมัด ผมพยายามลุก ยืนยันว่าไม่ได้ล้ม ไม่คิดทรยศต่อวิชาชีพ พ่อแม่ผมค่อนข้างมีฐานะไม่จำเป็นต้องล้ม ผมชกมวยเราต้องการอนุรักษ์ศิลปะแม่ไม้มวยไทย  ขอให้แฟนมวยเข้าใจตามนี้ด้วยได้พยายามสู้อย่างเต็มที่แล้วยอมรับว่าเสียใจมากๆที่โดนกรรมการไล่ลงในการชกไฟต์นี้

.

(หรือว่าเป็นเพราะกรรมการ??)

 

 

ขอบคุณ

Champ Boxing Magazine

มวยรายวัน

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ติดตามข่าวอื่นๆ