บอบช้ำหนัก!!"เสี่ยฮุย"เผยข่าวไม่สู้ดี...ไฟต์"ป้องเเชมป์โลก"ที่อเมริกา??"เเหลม"สภาพจิตใจเเย่..รักร้าวสะเทือนหนักถึงสังเวียนผ้าใบ?(รายละเอียด)

Publish 2018-05-11 20:45:33

    กรณีกระเเสข่าวที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในสังคมไทย รอบวันนี้ กับการที่ “น้องเก๋” หรือพัชรีวรรณ กัณหา แฟนสาวของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลก ซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) ประกาศผ่านเฟซบุ๊คว่าได้เลิกรากับ เเชมป์โลกขวัญใจชาวไทย  ทั้งๆที่รักกันหวานชื่น คบหามานาน 14 ปี และเตรียมจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันในเร็วๆวันนี้ โดยทั้งสองก็เพิ่งไปตัดชุดเเต่งงาน ซึ่งสาเหตุรักร้าวต่างๆนั้น ก็มีหลายกระเเสสะพัดโซเชี่ยล ทั้ง เจ้าแหลมเปลี่ยนไปเพราะชื่อเสียงและเงินทอง รวมทั้งมีผู้หญิงคนใหม่ อีกฝั่งก็เเฉว่า น้องเก๋ นอกใจไปมีคนใหม่ คบซ้อน ระหว่างที่เป็นเเฟนเเชมป์โลกชาวไทย
ก่อนหน้านี้ ทางด้านของฝ่ายหญิง  น้องเก๋ นั้น ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ระบุว่า “เก๋กับพี่แหลมจบกันด้วยดี ขอให้ทุกคนเคารพในการตัดสินใจของเราด้วยนะค่ะ เรายังเป็นพี่น้องไม่ได้โกรธหรือเกลียดกัน ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พี่แหลมสู้เพื่อประเทศชาติดีกว่านะคะ ขอบคุนทุก ๆ กำลังใจค่ะ”

.

.

เเละล่าสุดในวันนี้ 11 พ.ค. 61  น้องเก๋ อดีตเเฟนสาวของเเชมป์มวยโลกชาวไทย ก็ได้เปิดเเถลงข่าว สรุปใจความสาระสำคัญ คร่าวๆได้ดังนี้!!

.

เก๋แถลง แจงทุกประเด็น 11/05/61
ต่อไปนี้เป็นสรุปคำพูดของเก๋จากการแถลงข่าวครับ
.
 เก๋เคยทำผิดพลาด พี่แหลมก็เคย ตลอดเวลาที่คบกันต่างคนเคยผิดพลาด
 หนุ่มคนที่ลงรูปเมื่อวาน ไม่ได้เป็นแฟนกัน เป็นแค่น้องที่รู้จัก
 ส่วนคนเมื่อ 6 ปีที่แล้ว ตอนนี้ก็มีครอบครัวไปแล้ว ทำให้เค้าเสียหาย แฟนเค้าหนีไปแล้ว
 ห่างกันเพราะอยู่ด้วยกันแล้วเบื่อๆ หน้า เลยห่างกันสักพัก แล้วคิด 2 อาทิตย์จึงเลิกกัน
 เก๋ห่างจากแหลม ตั้งแต่ไฟต์ที่แหลมชกเอสตราด้า ประมาณ 4 เดือนแล้ว เพราะทะเลาะกัน
 ทั้งเก๋และพี่แหลมต่างมีคนคุย
 เก๋คุยกับหนุ่มอื่น แหลมก็รู้ แหลมคุยกับหญิงอื่น เก๋ก็รู้ เคลียร์เรื่องเงินเรียบร้อย
 ทั้งสองคนเข้าใจดี แต่เป็นประเด็นเพราะคนอื่น
 เรื่องมีลูกแล้วกับแฟนเก่าไม่จริง
 มีโอกาสกลับมาคบกัน

.

 

 

 


  ทั้งนี้ล่าสุดในวันที่ 11พ.ค. 61  ทาง  นายสุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ หรือเสี่ยฮุย โปรโมเตอร์ใหญ่นครหลวงโปรโมชั่น กล่าวถึงสภาพจิตใจเจ้าแหลม ว่า เขาเสียใจมาก ต้องขอเวลาทำใจ ไม่พร้อมฝึกซ้อม ก็ไม่อยากบังคับให้มาซ้อม เบื้องต้นขอเลื่อนชกไฟต์ต่อไปที่สหรัฐอเมริกา ซึ่งมีกำหนดชกในเดือน ส.ค.นี้ ตอนนี้กำลังเจรจากับโปรโมเตอร์ที่สหรัฐฯ อยู่ รวมทั้งกำลังทำเรื่องแจ้งไปทางองค์กรมวยที่รับผิดชอบ

 

.

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

 

Real Clip Channel

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร