หมายเลข5คนใหม่!! "บางกอกกล๊าส" เปิดตัว"ยอดดาวเตะทีมชาติไทย" เสริมเเกร่งเลก2 (คลิป)

Publish 2018-05-21 17:25:05

    เมื่อ 21 พ.ค.61 ที่ห้องแถลงข่าวสนาม ลีโอ สเตเดี้ยม "เดอะ แรบบิตส์" บางกอกกล๊าส  เอฟซี เปิดตัว "ตั้ม" ธนบูรณ์ เกษารัตน์ เป็นขุนพลป้ายแดงรายล่าสุด โดยกองกลางทีมชาติไทยวัย 24 ปี ผ่านการตรวจร่างกายเรียบร้อยแล้ว และเป็นนักเตะใหม่ของ บีจี คนแรก ที่ย้ายมาร่วมทีมในเลก 2

 

(คลิปเปิดตัว ยอดเเข้งทีมชาติไทย)ชาติไทย จาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด โดยรับเบอร์เสื้อหมายเลข 5 แต่ไม่มีการเปิดเผยในเรื่องค่าตัวและสัญญา   ซึ่งมิดฟิลด์วัย 24 ปี ได้รับบาดเจ็บหนักตั้งแต่ต้นฤดูกาล 2017 ก่อนจะกลับมาลงสนามฝึกซ้อมเรียกความฟิตกับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด และมีชื่อในม้านั่งตัวสำรองมาแล้ว 2 นัด

.

.

.

 


.

ตั้ม เผยว่า "การย้ายมาอยู่กับ บีจีเอฟซี เป็นอีกหนึ่งความท้าทาย ปีที่แล้วเป็นปีที่ไม่ดีนักสำหรับผม ส่วนตัวผมอยากจะกลับมาเล่น อยากจะกลับมาทำให้ได้ดีเหมือนเดิม แต่มันต้องใช้เวลา สำหรับดีลนี้ผมก็ต้องขอบคุณทาง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ที่ดูแลผมเป็นอย่างดีทั้งตอนลงเล่นและตอนที่บาดเจ็บ และขอบคุณทางบอร์ดบริหารของ บีจีเอฟซี และ โค้ชจุ่น ที่เห็นค่าในตัวผม ให้ความเชื่อมั่นว่าผมจะกลับมาเล่นไดดีเหมือนเดิม ซึ่งตรงนี้ต้องขอบคุณทั้งสองฝ่ายมากๆ"
 

.
ขณะที่ "โค้ชจุ่น" อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอน บีจีเอฟซี พูดถึงนักเตะใหม่รายนี้ว่า "เราต้องการเสริมแกร่งผู้เล่นในตำแหน่งกองกลาง ก็เลยได้ลองดีลกับทาง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด การได้ ธนบูรณ์ มาร่วมทีมเรามองว่าเขาจะเป็นตัวหลักที่สามารถต่อยอดในอนาคต เป็นการเสริมโครงสร้างทีมให้แข็งแกร่งขึ้น แต่เราก็คงต้องใช้เวลาให้ ธนบูรณ์ ฟื้นฟูตัวเองให้สมบูรณ์ที่สุดเพื่อตัวเขาเองและเพื่อทีมสำหรับเกมเลกที่ 2"
 

.

.

.

.

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร