ตื่นตะลึง กลุ่มธุรกิจจีนยกพลเยี่ยมชมค่ายสิทธิชัย เล็งผลต่อยอดสัมพันธ์ไทย-จีน

Publish 2018-06-10 12:12:34


 

         กลุ่มนักธุรกิจและค่ายมวยชาวจีนยกพลเยี่ยมชมค่ายชมการฝึกซ้อมของ สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง เล็งผลต่อยอดสัมพันธ์ไทย-จีน

         กลุ่มทัวร์คณะชาวจีน นำโดย นายเฮ่อ เจิ้นหยู่ นักธุรกิจชาวจีนเจ้าของผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมส่งออก “มิกู” MIKU นำคณะนักธุรกิจจีนจากสาธารณัฐประชาชนจีน มีทั้งบรรดานักธุรกิจ เจ้าของกิจการ ผู้บริหารโรงยิมค่ายมวย ตลอดจนผู้บริหารสายการบิน สปริง แอร์ไลน์ ฯลฯ เดินทางมาเพื่อเยี่ยมชม การฟิตซ้อมของ “เมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดมวยไทย ที่ ค่ายศิษย์สองพี่น้อง ย่านสวนหลวง ร.9 

 

    2

  คณะทัวร์ชาวจีนกลุ่มนี้ ประกอบไปด้วยผู้บริหารระดับสูงจากจีนแผ่นดินใหญ่ อาทิ นางหยิว เจี่ยลี ผู้บริหารระดับสูงสายการบินสปริง แอร์ไลน์ ซึ่งดูแลในส่วนเกี่ยวเนื่องกับประเทศไทย, นาง หวัง เสี่ยว ผู้บริหารโรงยิมและฟิตเนส “เฟิร์ส วัน” จากนครเซี่ยงไฮ้ และ นายหยาง หยาง นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของ บริษัท “ชางไห่ อีเล้อ มีเดีย” เกี่ยวกับด้านสื่อประชาสัมพันธ์ พร้อมผู้ติดตาม ซึ่งต่างล้วนมีเป้าหมายที่จะเปิดตลาดความสัมพันธ์ระหว่างประเทศของสองชาติไทย-จีน ทั้งในด้านการท่องเที่ยว ศิลปะวัฒนธรรม รวมถึงการต่อสู้วิชา“มวยไทย”ซึ่งกำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในเมืองจีน อนาคตอันใกล้จะมีการ พาคณะทัวร์จากจีนมาเที่ยวเมืองไทยพร้อมเยี่ยมชม สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง แชมเปี้ยนกลอรี่ คิกบ๊อกซิ่ง ที่ชาวจีนรู้จักเป็นอย่างดี ตลอดจนการติดต่อ หาครูมวยไทยไปเป็นเทรนเนอร์อย่างถูกต้องตามกฏหมายที่เมืองจีน   

      สำหรับ ตัวสิทธิชัย เอง มีโปรแกรมจะป้องกันแชมป์โลกกลอรี่ ไฟต์ต่อไป วันที่ 25 สิงหาคม 61 ที่เซินเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน พบกับ มารัต เกรกอเรียน คู่ปรับเก่าที่  “เมย์” เอาชนะมาแล้ว 3 ครั้ง ปัจจุบันได้รับการยกย่องว่า เป็นนักชกที่ดีที่สุดอันดับ 2 ของโลกเมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์ เป็นรองเพียงแค่ สิทธิชัย ยอดมวยไทยรายเดียวเท่านั้น

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :