โชคดีของเอ็ง!! ช็อตนี้โคตรโดน "เสือดำ" สลัดคราบความโหด วิ่งเล่นหยอกล้อ "เจ้าตูบ" สุดเอ็นดู ชาวเน็ตจิกแรง ถ้าอยู่เมืองไทยไม่น่าได้โต (คลิป)

Publish 2018-06-19 15:40:49


 


ถือเป็นอีกหนึ่งคลิปน่ารัก ๆ เมื่อทางเพจ " Universo Fantástico "ได้มีการเผยแพร่คลิปสุดน่ารักของเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ 2 ตัว นั่นก็คือ " สุนัข " กับ สัตว์ป่าที่มีนิสัยดุร้ายจนไม่มีใครอยากเข้าใกล้ อย่าง " ลูกเสือดำ " ตัวน้อย ซึ่งพวกมันทั้ง 2 ได้อยูใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ที่ใครเห็นแล้วต่างต้องอมยิ้มตามกับความน่ารักของพวกมัน

 

 

 

 
 

ภาพจากคลิป เผยให้เห็นความสนิทสนมของทั้งคู่ โดยเป็นช่วงที่ทั้งสอง ได้เข้าไปวิ่งเล่นในป่าใหญ่ ระหว่างที่สุนัขกำลังวิ่งเล่นไปเรื่อยๆ จู่ๆ เจ้าเสือดำ ก็กระโดดขึ้นมาเกาะที่หลังพร้อมกับ หยอกล้อเล่นกันอย่างสนุกสนาน อย่างน่ารักน่าเอ็นดู จนแทบจะลืมภาพมุมร้ายๆของเสือดำไปอย่างสิ้นเชิงกันเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

  

แต่หลังจากที่ ชาวเน็ตจากเมืองไทยได้ชมคลิปดังกล่าวไปแล้ว ก็ได้มีการแซวอย่างแรง ถึงกรณีที่ นายเปรมชัย กรรณสูต ซีอีโออิตาเลียนไทย ซึ่งได้สังหารเสือดำในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร โดยความเห็นระบุประมาณว่า  " โชคดีแล้ว ที่เจ้าเสือดำตัวนี้เป็นเพื่อนซี้กับสุนัข ถ้ามาอยู่เมืองไทยอาจไม่รอดแน่!! " 

 


ความคิดเห็นของชาวเน็ต ..........

 

 

 

 Cr. Universo Fantástico

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา