ไม่เคยทอดทิ้ง!! 3 นักเตะทีมชาติไทย โพสต์คลิปส่งกำลังใจมายังประเทศไทย ห่วงทีมหมูป่าติดถ้ำหลวง แม้ต้องทำภารกิจที่ญี่ปุ่น!? (คลิป)

Publish 2018-06-29 13:07:39


จากกรณี นักฟุตบอลและโค้ชรวม 13 ชีวิต ติดอยู่ในถ้ำหลวง ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันที่ 23 มิถุนายน 2561 จนถึงขณะนี้ยังค้นหาไม่พบ แต่การค้นหานักฟุตบอลเยาวชนทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย ยังคงดำเนินต่อไปด้วยความร่วมมือและน้ำใจจากทุกทาง ทุกภาคส่วน ด้วยหวังว่าจะเจอเด็กๆ และโค้ชโดยเร็วที่สุด

 

 ก่อนหน้าทางเพจเฟซบุ๊กของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ยังแจ้งว่า พร้อมจะเชิญทีมหมูป่า อะคาเดมี แม่สาย เข้าชมเกมการแข่งขัน รวมทั้งยังดึง 12 เยาวชนที่ประสบเหตุเข้ามาฝึกซ้อมที่อะคาเดมีของเมืองทอง ยูไนเต็ด หลังสืบทราบว่า นายเอกพล จันทะวงษ์ โค้ชที่เป็น 1 ใน 13 ผู้สูญหาย มีความฝันว่าอยากจะพาลูกทีมสัมผัสบรรยากาศการแข่งขัน ณ สนามของทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด

 

 

 

 นอกจากนี้เกมช้างเอฟเอ คัพ  เฮแบร์ตี้ ยิงประตูให้''กิเลนผยอง''ออกนำ หนองบัวพิชญ 1-0 ซึ่งเจ้าตัวแสดงความดีใจด้วยการชูเสื้อหมายเลข 13 ที่ปักชื่อข้างหลังว่า 'หมูป่า เอฟซี'

ล่าสุดเพจสโมสร Muangthong United FC ได้โพสต์คลิปวีดิโอให้กำลังใจทีมหมูป่า อะคาเดมี  พร้อมรับุข้อความว่า เมืองทองทีวี : พี่มุ้ย - ธีรศิลป์ แดงดา, พี่เจ - ชนาธิป สรงกระสินธ์, และพี่อุ้ม - ธีราทร บุญมาทัน ( 3 นักเตะเอสซีจีเมืองทองฯ ที่ยืมตัวเล่นที่เจลีก ) ได้ส่งกำลังใจให้น้องๆและโค้ชทีมหมูป่าทั้ง 13 คนสู้ๆ และต้องรอดออกมาให้ได้ พร้อมทั้งให้กำลังใจครอบครัวและเจ้าหน้าที่ ที่ทำงานกันอย่างหนักเพื่อช่วยชีวิตทั้ง 13 คน ณ ขณะนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Muangthong United FC.ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน