#ไม่พูดคงไม่ได้!!!ร.ต.อ.วัชรินทร์ ร่วมวงซัด คนทั้งโลกได้เห็นผู้นำสีกากีไทย ที่ต่างกันสุดขั้ว ลั่น ประชาชนรู้แจ้งเห็นชัดธาตุแท้เสียที??

Publish 2018-06-29 15:08:23


กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างหนักเลยที่เดียวกับคำพูดของ พล.ต.อ.ศรีวรา รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.ที่มีการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่หลัง มีการเสนอเรื่องการใช้รถแบคโฮเปิดทางระบายน้ำ แล้ว รองฯกับท้วงพร้อมพูดถึงข้อกฎหมาย จนได้รับการวิจารณ์อย่างมากมาย

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 


ศรีวราห์ ถามหาใบอนุญาต

ล่าสุด ในเฟซบุ๊ก ร.ต.อ.วัชรินทร์ เบญจทศวรรษ โพสต์ข้อความระบุว่า...

#ไม่พูดคงไม่ได้!!
กลายเป็นกระแสต่างขั้วแทบทุกหน้าฟีดข่าวสังคมออนไลน์ เมื่อชาวมนุษย์สังคมโซเชี่ยลรุมดีดกลับอย่างรุนแรง กรณี การกู้ภัยค้นหา #13ชีวิตต้องรอด และมีนายตำรวจใหญ่3ท่านของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ระดับพล.ต.อ.ลงไปบัญชาการภาคพื้นสนามที่ถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เขียงราย แล้วได้รับเสียงชื่นชมและเสียงก่นด่าในคราวเดียวกัน ในขณะที่ประชาชนและสื่อมวลชนจับจ้องทั้งประเทศและนอกประเทศ ลามไปทั่วโลกอยู่ในเวลานี้ เมื่อหนึ่งท่าน ได้รับคำขื่นชมถล่มทลาย สุภาพบุรุษนักรบนักสู้ตัวจริง ทำงานโชว์ด้วยผลงานมากกว่าคำพูด #พูดน้อยต่อยเจ็บ แต่อีกท่าน ได้รับคำด่าแช่งถล่มทลายเมื่อ #ถามหาใบอนุญาตอ้างระเบียบกฎหมายยามวิกฤติช่วยเหลือชีวิตมนุษย์13ชีวิต ทำงานด้วยหลักการ #ทั้งภาพและวาจา ไอ้ห่า มึงๆกูๆว่อนถ้ำหลวงกับลูกน้องและผู้ร่วมงานต่างหน่วย ให้ประชาชนและคนทั้งโลกได้เห็นผู้นำสีกากีไทย ที่ต่างกันสุดขั้ว!!!
ขอบคุณครับ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ #ได้เปิดพื้นที่ให้ประชาชนชื่นชมสรรเสริญ และก่นด่าแช่งผู้นำสีกากีในเวลาเดียวกัน และทำให้ประชาชนรู้แจ้งเห็นชัดธาตุแท้เสียทีว่า #ใครคือผู้นำสีกากีตัวจริง และใครที่เป็นได้แค่ไม้ประดับปลอมๆ!!!ส่วนตัวผมไม่ปลื้มเลยครับ ในสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะครั้งหนึ่งที่นี่คือองค์กรของผมที่ผมรัก!!!#ทำให้ดีไม่ได้ก็อย่าให้มันแย่ไปมากกว่านี้เลยครับ
  

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย