พร้อมบุกตะลุย “เมย์”พร้อมป้องแชมป์โลก“กลอรี่” กงสุลใหญ่นิวยอร์กพร้อมรับสิทธิชัย

พร้อมบุกตะลุย “เมย์”พร้อมป้องแชมป์โลก“กลอรี่” กงสุลใหญ่นิวยอร์กพร้อมรับสิทธิชัย

Publish 2018-10-24 14:47:44    “เมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยืนยันความพร้อมในการเดินทางไปป้องกันแชมป์โลก กลอรี่ คิกบ๊อกซิ่ง รุ่นไม่เกิน 69 กก. ครั้งที่ 4 ที่่สหรัฐอเมริกา ด้านกงสุลใหญ่นิวยอร์กพร้อมรอต้นรับ
     ร็อบบี้ ทิมเมอร์ส ผอ.กลอรี่ ภาคพื้นทวีปเอเชียเป็นประธานในงานแถลงข่าวความพร้อมและเปิดตัวผู้สนับสนุน ของ “เมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ก่อนเดินทางไปป้องกัน แชมป์โลก กลอรี่ คิดบ๊อกซิ่ง รุ่นไลต์เวต ไม่เกิน 69 กก. ครั้งที่ 4 กับ จอช จอนซี่ย์ ผู้ท้าชิงแคานาดา ที่ มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ในวันศุกร์ที่ 2 พ.ย.61 ตรงกับเช้าวันเสาร์ที่ 3 พ.ย. ตามเวลาไทย พร้อมถ่ายทอดสด ช่องทรู สปอร์ต 3 ตั้งแต่เวลาประมาณ 07.00 น.เป็นต้นไป ร่วมด้วย นายเฮ่อ เจิ้น หยู ผู้สนับสนุนเจ้าของผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมส่งออก “MIKU” (มิกุ) และ “มิสเตอร์ ทิม” นายทิมาธี ธรรมาชีวะ หัวหน้าคณะศิษย์สองพี่น้อง


    ด้าน “เมย์” สิทธิชัย เผยว่า ตนเคยชนะคะแนน จอนซี่ย์ ผู้ท้าชิงรายนี้มาแล้วเมื่อหลายปีก่อน ในการเปิดตัวเดินทางไปชกในยุโรปเป็นครั้งแรกของศึกกลอรี่ แต่ก็ประมาทไม่ได้เพราะ จอนซี่ เป็นมวยอาวุธ แทงเข่า สูงยาว ประสบการณ์กล้าแข็งขึ้นเรื่อยๆ ส่วนการเดินทางไปอเมริกาครั้งนี้นับเป็นครั้งที่สองที่ตนได้ไปชก หลังจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เคยไปป้องกันแชมป์ชนะคะแนน คริสเตียน บาย่า นักชกผิวหมึกมาแล้วอย่างขาดลอย ที่ชิคาโก้ สหรัฐอเมริกา


    วันเดียวกัน มีข่าวจาก นิวยอร์ก โดยนายบรรฑูรย์ บุตรบำรุง ผู้ประสานงานและกลุ่มคนไทยในนิวยอร์ก แจ้งว่า หลังจากทราบข่าวโปรแกรมมวย “กลอรี่ 61”ขณะนี้ บรรดาชาวไทยในสหรัฐอเมริกาพากันตื่นเต้นและดีใจ รวมทั้ง นายนิพนธ์ เพ็ชรประภาส กงสุลใหญ่ ที่ นครนิวยอร์ก เตรียมการต้อนรับ และพร้อมไปให้กำลังใจสิทธิชัยระหว่างเดินทางไปเก็บตัวที่อเมริกา ซึ่งท่านกงสุลใหญ่ เคยเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารเจ้าเมย์ ฉลองชัยในการเดินทางไปอเมริกาครั้งแรกเมื่อต้นปีมาแล้วด้วย
    สำหรับรายการ กลอรี่ 61 จะมีขึ้นที่  แฮมเมอร์ สตรีน บอลรูม ในนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกาคืนวันศุกร์ 2 พ.ย. เวลาท้องถิ่น ถ่ายทอดสด ESPN อีเอสพีเอ็น ตรงกับเช้าวันเสาร์ 3 พ.ย.เวลาไทย ถ่ายทอดสด ทรู สปอร์ต 3 ตั้งแต่ 07.00 น.เป็นต้นไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :