ลั่นวาจา  “สิทธิชัย” ลั่นน็อค “จอช จอนซีย์” ข้อหาหมั่นไส้ ชอบดูถูกตนเอง

ลั่นวาจา “สิทธิชัย” ลั่นน็อค “จอช จอนซีย์” ข้อหาหมั่นไส้ ชอบดูถูกตนเอง

Publish 2018-10-24 14:50:22     “เมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดมวยคิกบ๊อกซิ่งชาวไทย ลั่น!!! มั่นใจเอาชนะน็อค จอช จอนซีย์ ผู้ท้าชิงชาวแคนาดา ข้อหาหมั่นไส้ชอบพูดจาดูถูกตนเอง เจอกันแน่ในศึกกอรี่61(Groly) ในวันเสาร์ที่ 3 พ.ย.61 มหานครนิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกา
    “เมย์” สิทธิชัย ศิษย์สองพี่น้อง ยอดนักสู้คิกบ็อกซิ่งชาวไทยวัย 27 ปี ผู้ที่ได้รับการยกย่องว่า “ดีที่สุด เมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์” เปิดเผยว่า ก่อนลุยอากาศหนาวป้องกันแชมป์โลก “กลอรี่” คิกบ็อกซิ่ง ครั้งที่6 กับ จอช จอนซี่ย์ ผู้ท้าชิงชาวแคนาดา ที่มหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ในวันเสาร์ 3 พ.ย. 61 ช่องทรูสปอร์ต3 ถ่ายทอดสด ข้ามทวีป เวลา 7.00 น.


        “จากการดูคลิปและบทสัมภาษณ์ของ จอซ จอห์นซีย์ ผู้ท้าชิงชาวแคนาดา ที่ให้ข่าวเกี่ยวกับตน แล้วรู้สึกหมั่นไส้ เนื่องจากว่า คุยโม้โอ้อวดสรรพคุณต่างๆนานา ซึ่งตนเองจะไม่ตอบโต้ด้วยวาจา แต่จะไปสั่งสอนบนสังเวียนและตั้งใจจะต้องเอาชนะน็อกเพื่อให้จอช จอนซี่ย์ ปิดปากตัวเองไปตลอดกาล”

 


          ด้าน “มร.ทิม” นายทิมาธี ธรรมาชีวะ ผู้จัดการและหัวหน้าคณะ เผยว่า สิทธิชัย ถูกสื่อฝรั่งขนานนามว่า“คิลเลอร์ คิด” เนื่องจากโชว์ฟอร์มน่าทึ่งในยุโรปและอเมริกา จนโด่งดังและได้รับการยกย่องในปัจจุบัน ให้เป็นนักมวยที่ดีที่สุดเมื่อเทียบปอนด์ต่อปอนด์ ครั้งนี้ จะตอกย้ำความสำเร็จ ชนะน็อก จอช จอนซีย์ ให้ได้ด้วย”
      ส่วนการเดินทางกลับ ของ สิทธิชัย ถึงเมืองไทยที่สนามบินสุวรรณภูมิ วันที่ 6 พ.ย.61 เวลา 22.10 น. โดยสายการบินคาเธ่ย์แปซิฟิค เที่ยวบิน CX (ซีเอ็กซ์) 703


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา
HASTAG :