"โก๊ะตี๋"พูดในฐานะแฟนบอลไทยคนหนึ่ง ลั่น บอลไทยชาติไหนจะได้ไปบอลโลก ดีแล้วที่ตกรอบ(คลิป)

Publish 2018-12-06 14:20:46


จากกรณีการแข่งขันฟุตบอลรายการ เอเอฟเอฟ ซูซูกิคัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย เปิดสนาม ราชมังคลากีฬาสถาน รับการมาเยือนของ "เสือเหลือง"  โดยผลการแข่งขันที่จบลงไปนั้น ทีมชาติมาเลเซีย ที่สามารถบุกมายันเสมอกับ ทีมชาติไทย 2-2 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2018 รอบรองฯ ทำให้รวมผลสองนัด "ทัพนักเตะเสือเหลือง" สามารถผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ด้วยกฏประตูทีมเยือน

แน่นอนว่าหลังจากที่จบเกมลงไปนั้นกระแสดราม่าก็ต้องตามมาเพราะเป้าหมายในรายการดังกล่าวนั้น ต้องคว้าสถานเดียวเท่านั้น โดยเมื่อตกรอบก็มีกระแสจากแฟนบอลว่าควรมีการเปลี่ยนแปลงโค้ชหรือไม่ และคนที่ถูกพูดถึงหลังทีมชาติไทยตกลงก็คงจะไม่พ้น ขวัญใจตลอดกาลอย่าง ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง 

 

 

"ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ก็ออกโรงเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของตัวเอง โพสต์รูปพวงมาลัย และตุ๊กตาหมีแพนด้า ที่ลูกสาวให้ในวันพ่อทีมชาติไทยตกรอบ 

 

 

แต่ที่สำคัญกว่าโพสต์ของซิโก้นั้น ก็คงจะไม่พ้นแฟนบอลไทยจำนวนมากที่บุกมาคอมเมนต์เรียกร้องให้กลับมาคุมทีมชาติอย่าล้นหลาม อาทิเช่น 

-ไม่อยากจะกล่าวถึงซิโก้นะ แต่ซิโก้เขาอ่ะ พาบอลไทยก้าวข้ามอาเซี่ยนไปแล้ว กำลังจะมุ่งสู่ระดับเอเชีย ซึ่งรายการแรกที่เจอก็คือบอลโลก12ทีมสุดท้ายเอเชีย แล้วก็ไม่แปลกหรอกที่จะตกรอบ แล้วเขาก็อุตส่าพาบอลไทยได้สิทธิไปเล่นเอเชี่ยนคัพด้วย แทนที่จะให้โอกาสเขา ดันปลดเขาออก ด้วยเหตุผลไม่อยากชนะแต่แค่อาเซียน และที่แพ้ญี่ปุ่น4-0 แต่ตอนนี้ยังไง ทรงบอลที่สวยงาม ความดุดันที่น่าเกรงขาม หายหมด แถมยังถอยระดับตัวเองลงมาเทียบเท่า หรือเกือบต่ำกว่าอาเซียนด้วยกันอีก ไม่รู้แม่งกลัวอะไรนักหนา ตะบี้ตะบันรับอยู่นั่นแหละ พวกแฟนบอลเวล99 มาชี้แจงที รับดีเชี้ยไรโดนทีมอาเซียนยิงในบ้าน4ลูกเนี่ย แล้วระดับเอเชียไม่โดนเป็น10นู้นหรอ แต่ละลูกที่โดน ทำอย่างกะทีมแม่งไม่เคยซ้อมเกมรับเลย ลูกไม่น่าจะโดนทั้งนั้น วันนี้ลูกแรกก็ยืนห่างเป็นวา ไม่บังไม่เข้า ไม่ทำไรเลย ลูก2ก็ให้เขาลากจี้มาได้ในเขตโทษ แล้วก็ประกบตัวหลุดอีก

-การเล่นแบบซิโก้ดูดีกว่า ติกตอก ดูสวยงาม บางคนบอกโคชคนนี้เกมส์รับดี จะไม่ดีได้ไง ไปรับกันเป็นแถบ กองกลางหาย

-เฮียโก้ มาคุมทีมดีกว่าครับ ผมชอบนะที่เฮียโก้คุมทีมอยุ่ ต่อบอล ทำเกมบุก เกมรับ ได้ดี ผมอยากให้ เฮียโก้ กลับมาคุมทีมเหมือนเดิมครับ #ใครเห็นด้วยโปรดแชร์ให้ถึงเฮียโก้หน่อยคับ

-บอลยุคซิโก้ดูมีอนาคตกว่านี้อีก สมาคมไม่เคยดูเลยเหรอทุกทีมที่เจอกันมา เขาทั้งเร็วแต่ต่อบอลดีเนียนตามาก มีแต่บอลเรานี่แหละ เล่นเหมือนบอล อบต.มาก

 

ขอบคุณภาพจาก ไอจี coach_zicoล่าสุด โก๊ะตี๋ อัดคลิป ผ่านไอจี ระบุข้อความว่า kooteeจากใจแฟนบอลคนหนึ่งครับ ขอโทษถ้าจะต้องทำให้ใครไม่พอใจหรือไม่ชอบ เก็บต่อไปไม่ไหว..มันไม่ได้จริงๆครับ..ขอบคุณ!!! #บอลไทยชาติไหนจะได้ไปบอลโลก

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน