ให้กำลังใจก่อนลุย ดร.ดวงฤทธิ์ ตั้งเป้าหวายไทยคว้า 3 ทองม.อาเซียน มั่นใจทัพปัญญาชนไทยครองเจ้าทอง

ให้กำลังใจก่อนลุย ดร.ดวงฤทธิ์ ตั้งเป้าหวายไทยคว้า 3 ทองม.อาเซียน มั่นใจทัพปัญญาชนไทยครองเจ้าทอง

Publish 2018-12-13 10:11:03      ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ในฐานะ ผู้จัดการทีมกีฬาเซปักตะกร้อ/ ชินลง ให้โอวาทและกำลังใจนักกีฬาก่อนเดินทางไปแข่งกีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน ครั้งที่ 19 ย้ำขอให้เล่นให้เต็มที่เพื่อชัยชนะ คาดหวังไว้ 3 เหรียญทอง และเชื่อมั่นจะครองเจ้าเหรียญทอง ได้อีกครั้งหนึ่ง
      ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฝ่ายกิจการนักศึกษา ในฐานะผู้จัดการทีมกีฬาเซปักตะกร้อ / ชินลง กีฬามหาวิทยาลัยอาเซียน  ครั้งที่. 19. ที่เมืองเนปิดอร์ ประเทศเมียนมา ได้ให้โอวาทแก่ผู้ฝึกสอน นักกีฬาเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง ที่ ห้องประชุมศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา  มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี


     ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล  ชัยรุ่งเรือง กล่าวว่า สำหรับครั้งนี้ มีขึ้นเพื่อให้กำลังใจแก่นักกีฬาก่อนเดินทางไปแข่งขันกีฬาม.อาเซียน และเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ และสถาบันการศึกษาที่ตนศึกษาอยู่ด้วย
   สำหรับรายการนี้มี ประเทศต่างๆ ในกลุ่มอาเซียนที่มาแข่งขันมี ประเทศไทย,  มาเลเซีย.  อินโดนีเซีย,  กัมพูชา,  ลาว, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม, บูรไน และ เมียนมา เจ้าภาพเป็นต้น


     โดยประเทศไทยครองความเป็นเจ้าเหรียญทองมาหลายครั้ง ในครั้งนี้ก็จะพยายามป้องกันแชมป์เอาไว้ให้ได้อีกครั้งหนึ่ง
   สำหรับกีฬาเซปักตะกร้อ / ชินลง ครั้งนี้ คาดหวังเอาไว้จะได้ 3 เหรียญทอง โดย คู่แข่งก็มี มาเลเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์ เป็นต้น
   ขอให้นักกีฬาเล่นอย่างเต็มที่เมื่อลงสนามแข่งขัน อย่าหวั่นไหว หรือประมาทคู่ต่อสู้ ปรับเกมการแข่งขันให้ดีในเกมการแข่งขันแต่ละนัดที่ลงแข่งขัน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา