หงส์ขาว นักมวยหญิงชื่อดัง-ทีมชาติผูกคอเสียชีวิตคาหอพักกลางดึก โพสต์สุดท้ายมาไกลแค่นี้

หงส์ขาว นักมวยหญิงชื่อดัง-ทีมชาติผูกคอเสียชีวิตคาหอพักกลางดึก โพสต์สุดท้ายมาไกลแค่นี้

Publish 2018-12-18 11:46:05


จากกรณีเฟซบุ๊ก มวยไทยไฟแรง V.2 ได้โพสต์ข้อความถึงเหตุการณ์ความเศร้าสลดเมื่อรายงานเปิดเผยว่า นักมวยหญิงชื่อดัง หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ซึ่งเป็นแฟนสาวของยอดมวยไทยแหง่ยุคคนหนึ่งนั่นคือ ซุปเปอร์แบงค์ ม.รัตนบัณฑิต ได้ผูกคอตายในหอพัก ที่อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยมีการเปิดเผยถึงสื่อกีฬารายงานตรงกันหลายสำนักดังนี้
 

 

#ช็อก! หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง นักมวยหญิงชื่อดัง แฟนสาวของ ซุปเปอร์แบ๊งค์ ม.รัตนบัณฑิต ผูกคอตายในหอพัก ที่ อ.เมือง จ.ราชบุรี เมื่อช่วงกลางคืน ประมาณ 4-5 ทุ่มที่ผ่านมา คาดอาจเกิดจากน้อยใจแฟน ขณะนี้ศพอยู่ที่ รพ.ศูนย์ จ.ราชบุรี

 

 

 

 

  

มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์

 

#ซุปเปอร์แบ๊งค์ ม.รัตนบัณฑิต สุดช็อกกับข่าวร้าย หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง แฟนสาวที่ผูกคอตายเสียชีวิตในหอพัก เผยก่อนนี้มีปากเสียงกันบ้างแต่ก็ได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว ตนเองยังไม่เชื่อจะเกิดเรื่องเช่นนี้ขึ้น ต้องรอตำรวจสรุปสำนวนว่ามีมูลเหตุจากอะไรกันแน่

 

 

ขณะที่เว็บไซต์สยามสปอร์ต เฟสบุ๊กส่วนตัวของ หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ที่ใช้ชื่อว่า แนน ฮองเฮา ได้โพสล่าสุดเมื่อวันที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมาเป็นรูปซุปเปอร์แบงค์ พร้อมกับข้อความให้กำลังใจ แฟนหนุ่มดังนี้

 

“มาไกลละแค่นี้เอง สู้ๆนะคะ”

 

 

อย่างไรก็ตาม นางสาวนิติยากรณ์ ศรีไสล หรือ หงส์ขาว ม.ราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง เป็นนักศึกษาสาขาวิชามวยไทยศึกษาฯ ชั้นปีที่ 2  ติดทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามวยไทยหญิง “เอเชี่ยนบีชเกมส์” ครั้งที่ 5 ที่เมืองดานัง เวียดนาม ระหว่างวันที่ 24 ก.ย.-3 ต.ค.2559 ที่ผ่านมาด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณเว็บไซต์สยามสปอร์ต

เฟซบุ๊ก : มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์ , มวยไทยไฟแรง V.2
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว

;