เจ ชนาธิป ลงทุนสร้างสนามฟุตบอล นครปฐม ลั่น อยากเห็นเด็กไทยติดทีมชาติ!

"เจ ชนาธิป" ลงทุนสร้างสนามฟุตบอล นครปฐม ลั่น อยากเห็นเด็กไทยติดทีมชาติ!

Publish 2018-12-18 13:16:22


ความฝันของเด็กไทย ใกล้จะเป็นความจริงเเล้ว เมื่อเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย ได้ทำการเปิดสนาม Chanathip Sport Club ตั้งอยู่ที่18/18 หมู่ 4 ตำบล บางช้าง อำเภอ สามพราน จังหวัดนครปฐม  โดยสนามนี้เป็นของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทย และ สโมสร คอนซาโดล ซัปโปโร
  


โดยเจ ชนาธิป กล่าวความรู้สึก ขณะทำการเปิดงานว่า ตนรู้สึกดีใจเเล้วมีความสุขมากๆ การที่มาลงทุนตรงนี้หวังว่าในอนาคตจะมีนักเตะ ที่เก่งกว่าตน สนามเเห่งนี้ตนจะมีครอบครัวช่วยดูเเล เเละมีการนำเอาโค้ชมาฝึกสอน อีกทั้งยังเสริมว่า ตนไม่ได้คาดหวังเรื่องผลกำไร เเต่ความหวังที่ยิ่งใหญ่คือ อยากเห็นเด็กไทยติดทีมชาติ เเละอยากให้ที่นี่เป็นสะพานเชื่อความฝันเด็กๆ บางครั้งถ้ามีโอกาสก็อยากจะเชิญเพื่อนทีมชาติมาร่วมฝึกสอน เพราะตนกลับมาอาจ ไม่มีเวลาสอน ส่วนมากก็จะเป็นคุณพ่อ บางครั้งถ้าตนมีเวลาตนก็จะลงไปช่วยสอน และสร้างแรงบันดาลใจให้กับพวกเขาเอง

 

 ล่าสุดได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาเเกรมว่า "บันทึกไว้ในความทรงจำ 17/12/18 ผมไม่รู้จะขอบคุณยังไงให้ครบทุกคน ผมขออนุญาตขอบคุณจากใจจริงผ่านทางนี้ กับผู้ใหญ่ทุกท่าน สื่อต่างๆ และทุกๆ คน ที่ให้เกียรติมาร่วมงานเปิดสนามของผมอย่างเป็นทางการในวันนี้ ขอฝากสนามฟุตบอล ที่มาจากความตั้งใจ จากน้ำพักน้ำแรงทั้งหมดที่ได้มาจากการเล่นฟุตบอลของผมไว้ด้วยนะครับ  Chanathip Sport Club “พัฒนา สู่อนาคต”  และถ้างานวันนี้มีข้อผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ"

 

 

เจ ชนาธิป เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดที่วินเฟรด เชเฟอร์ เรียกตัวเข้าไปร่วมการแข่งขัน เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2012 ในฐานะตัวแทนทีมชาติไทยชุดใหญ่ ได้ตำแหน่งรองแชมป์ ก่อนที่สองปีต่อมาจะพาทีมคว้าแชมป์ได้สำเร็จในรายการเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 และคว้าแชมป์อีกครั้งในเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016 โดยได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมจากสองครั้งหลังสุด

 

เด็กๆต่างชื่นชอบ

 

เพื่อนๆ

 

 

ขอขอบคุณ  Chanathip Sport Club jaychanathip

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน