ซิโก้ โผล่แสดงความยินดี โค้ชแบน หลังเพิ่งได้ลูกชายคนแรก งานนี้แฟนบอลไทยแห่เม้นท์ อยากให้ทั้งสองรวมตัวกู้ทีมชาติไทย!

"ซิโก้" โผล่แสดงความยินดี "โค้ชแบน" หลังเพิ่งได้ลูกชายคนแรก งานนี้แฟนบอลไทยแห่เม้นท์ อยากให้ทั้งสองรวมตัวกู้ทีมชาติไทย!

Publish 2019-01-07 15:08:10


หลังจากที่ “ทัพช้างศึก” ทีมชาติไทย ประเดิมสนามศึกเอเชียน คัพ 2019 รอบแบ่งกลุ่ม ด้วยการพ่ายแพ้ อินเดีย แบบยับเยิน 1-4 ทำให้สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ มีประกาศปลด มิโลวาน ราเยวัช ออกจากกุนซือ และแต่งตั้งให้ “โค้ชโต่ย” ศิริศักดิ์ ยอดหญ้าไทย ผู้ช่วยโค้ช รักษาการณ์แทน พร้อมด้วย “โค้ชโชค” โชคทวี พรหมรัตน์
สำหรับ โปรแกรมนัดถัดไปทีมชาติไทยจะพบกับทีมชาติบาห์เรน ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม 62 เวลา 18.30 น. ณ สนาม อัล มัคตูม สเตเดียม, นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ซึ่งในเวลาต่อมานั้น แฟนบอลไทยจำนวนมากต่างไม่พอใจและได้ไป กระหน่ำคอมเมนต์อินสตาแกรมของ โค้ชซิโก้ เรียกร้องให้กลับมาคุมทัพช้างศึกอีกครั้ง เพื่อกู้วิกฤติให้กับฟุตบอลไทย และสร้างศรัทธา รวมถึงกระแสฟุตบอลไทยให้กลับมา โดยบางคนนั้น เรียกร้องให้ ซิโก้ กลับมาคุมทีมชาติอีกครั้ง อาทิเช่น กลับมาคุมทีมชาติอีกครั้งได้ไหม , พี่ไม่สงสารแฟนบอลไทยหรอครับ , ช่วยมาคุมนัดหน้าเลยได้ไหม แม้กระทั่งสัญญาว่าถ้าโค้ชซิโก้กลับมานั้นจะเลิกบุหรี่เลยทีเดียว 

 

 

โดยล่าสุดต้องบอกว่ากระแสดังกล่าวนั้นยิ่งทวีคูณขึ้นมาอีกเมื่อ ทางด้าน โค้ช ซิโก้ นั้น ได้มีการโพสต์แสดงความยินดีกับเพื่อนรักอย่าง "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน อดีตตำนานทีมชาติไทย ที่พึ่งจะ ได้ลูกชายคนแรก โดย ภรรยา "ฝน" วริทธิ์ธยาน์ ให้กำเนิดลูกคนแรก เป็นบุตรชาย ชื่อ "เท็น" ณัฐภัทร ศรีปาน โดยลูกชายอดีตนักเตะทีมชาติไทย ลืมตาดูโลก เมื่อช่วงเช้าวันที่ 7 ม.ค. เวลา 07.50 น. ที่โรงพยาบาลBNH สร้างความยินดีให้กับทั้งพ่อแม่รวมถึงเพื่อนรักอย่างซิโก้ก็มีการแสดงความยินดีด้วยว่า ยินดีด้วยเพื่อน เจอกันนะน้องเทนหลานอา

แน่นอนว่าเมื่อทั้งสองได้มีการแสดงความยินดีต่อกันนั้น ไม่รอช้าที่แฟนบอลไทยจำนวนมากต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีและอยากให้ทั้งสองนั้นกับมากอบกู้ทีมชาติไทย อาทิเช่น ยินดีด้วยคร้าบโค้ช ตะวัน 1ในตำนานดรีมทีม ที่ยังอยู่ในใจคนไทยครับ , โค้ชแบนครับบอกซิโก้หน่อย กลับมาเป็นนายกสมาคมถือว่าจะได้เป็นการรับขวัญหลาน , พี่โก้ กับ พี่แบน มารวมตัวกู้บอลไทยหน่อย พี่โก้เป็น นายก พี่แบน เป็นโค้ช , ยินดีด้วยครับ​ ถ้า​จะให้ดีมีพี่โก้เป็นนายกสมาคม​พี่แบนเป็นโค้ช​ คงเป็นข่าวดี , ยินดีด้วยคับพี่แบน พี่โก้กลับมาดูแลทีมชาติไทยอีกนะคับ แฟนบอลคนไทยรออยู่คับ 

 

ขอบคุณภาพจาก  coach_zico  totchtawan

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;