เดี๋ยวมีหลับ "นักชกเดนมาร์ค" ห้าวจัด เอาหัวโขก ยั่วยุ"บัวขาว"กลางงานชั่งน้ำหนัก วันนี้เจอจัดหนักบนสังเวียนเเน่ๆ(คลิป)

Publish 2019-01-27 14:54:03


    มวยไทย "ศึกออล สตาร์ ไฟต์" ครั้งที่  ที่จะมีขึ้นในวันนี้ อาทิตย์ที่ 27 มกราคม นี้ ที่สนามชั่วคราว ตรงข้าม อิลูชั่น ถนนบางลา จังหวัดภูเก็ต เข้าชมฟรี เริ่มชกคู่เเรกตั้งเเต่เวลา 19.00 น.  ซึ่งไฮไลต์สำคัญคือ ยอดมวยคนดังขวัญใจชาวไทย บัวขาว บัญชาเมฆ จะขึ้นชกกับ นิคลาส ลาร์เซ่น กำปั้นชาวเดนมาร์ก โดยเมื่อวานนี้ได้มีการชั่งน้ำหนักอย่างเป็นทางการ ซึ่งทั้งคู่ก็ผ่านฉลุยไร้ปัญหา

 

 

   โดยระหว่างการเปิดตัว เเละชั่งน้ำหนัก  ทั้ง2 ได้มายืนเผชิญหน้ากัน ซึ่ง กำปั้นเเดนโคนม ได้โชว์ความห้าว ปั่นประสาท ยื่นศีรษะมาชน เเละดันโขกใส่  บัวขาว บัญชาเมฆ   เเต่ยอดกำปั้นชาวไทย ก็ยืนสงบนิ่งไม่แสดงท่าทีใดๆตอบโต้  ไว้รอจัดหนักบนสังเวียน  ก่อนที่ทางทีมงานจะมาแยกนักมวยทั้งคู่ออกจากกัน

 

.

.

.

  

 

   สำหรับแฟนๆชาวไทย สามารถชมมวยมันส์ๆ ติดขอบสังเวียนได้แบบฟรีๆ "ศึกออล สตาร์ ไฟต์" ครั้งที่ 7 ในวันอาทิตย์ที่ 27 มกราคม นี้ ที่สนามชั่วคราว ตรงข้าม อิลูชั่น ถนนบางลา จังหวัดภูเก็ต ประตูเปิดให้ชมฟรี 19.00 น.  โดย บัวขาวชกคู่สุดท้าย ที่สนามวันนี้ จะไม่มีถ่ายทอดสด สำหรับเทปบันทึกการชกไฟต์บัวขาว นั้น จะถูกออกอากาศช่องFox sport อีก 1 สัปดาห์ข้างหน้า ต้นเดือนก.พ.

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ)

ออลสตาร์ไฟต์

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

;