ชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ "หมู นพพล"เปิดหัวใจ หลังกดแมกซิมั่มเบรก ใส่เบอร์1ของโลก พูดแบบไม่อาย"น้ำตาผมไหลในวันนั้น"(คลิป)

Publish 2019-02-15 01:36:22


จากกรณีหมู นพพล ทำแมกซิมั่มเบรก แต่สู้ความแน่นอนของมาร์ค เซลบี ไม่ได้ แพ้ไป 1-4 เฟรม ตกรอบ 3 เวลช์โอเพ่น ขณะที่แชมป์เก่า จอห์น ฮิกกินส์ ชนะ เคร้ก สเตดแมน 4-2 แต่มือใหญ่อย่าง รอนนี่ โอซัลลิแวน, มาร์ค อัลเลน และ แบร์รี่ ฮอว์กินส์ นัดกันตกรอบ ที่ได้เสนอข่าวไปนั้น 


คลิปหมูเปิดใจ

 

เพจเฟซบุ๊ก SnookerSociety ได้รายงานต่ออีกว่า

หมู ปากน้ำ เผยความรู้สึกกับ SnookerSociety หลังกดแมกซิมั่ม เบรก 147 แต้ม ครั้งแรกในชีวิตการเทิร์นโปร ใส่มือหนึ่งของโลกอย่าง "มาร์ค เซลบี้" ในศึกสอยคิวเวลช โอเพ่น 2019 เมื่อค่ำคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา 
.....
"เมื่อ 4-5 ปีก่อน ไม่มีคนสนับสนุนผม มีแต่คนบอกว่าผมเล่นอาชีพมาหลายปีแล้ว แต่ไม่ประสบความสำเร็จสักที ผมไม่มีสปอนเซอร์ บ้านผมก็ไม่มีฐานะที่จะส่งไปเล่นอาชีพโลก ตัวผมก็กำลังจะหลุดโปร เพราะอันดับย่ำแย่มากเลยครับ"
.... 
"แต่ในความโชคร้าย ก็ยังมีความโชคดี พี่ต้น Maximus Cues พาผมไปคุยกับ Hi-end snooker club เรื่อง ให้ช่วยสนับสนุนผมหน่อย เพราะผมไม่มีสปอนเซอร์ พรุ่งนี้จะต้องบินไปแข่งที่อังกฤษ ก็เข้าไปคุยกับทางไฮเอนด์ในวันอังคาร มันกระชั้นชิดมาก ๆ"
.....
"แต่เชื่อหรือไหมว่า วันพุธ ทาง Hi-end เชิญพ่อแม่ผมเข้าไปคุยเรื่องการสนับสนุนทันที เผื่อจะช่วยเหลือผมส่งผมไปแข่งขันอาชีพโลกในตอนนั้น บอกตรง ๆ เลยว่า ผมเหมือนฝันไปจริง ๆ"
....
  

"บอกแบบไม่อายเลยว่า น้ำตาผมไหลในวันนั้น เพราะพี่ ๆทีมงาน ไม่รู้ใครที่ไฮเอนด์รู้จักผมเป็นการส่วนตัวมาก่อนสักคน แต่เขากลับไว้ใจผม และมอบเงินสนับสนุน มาให้ไว้ใช้จ่ายทั้งหมดที่อังกฤษตลอดมา"
.....
"นี้ทางไฮเอนด์ก็สนับสนุนผมต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 แล้วครับ ถ้าไม่มีพวกพี่ ๆ ที่ Hi-end วันนี้ก็คงไม่มีใครรู้จัก หมู ปากน้ำ เหมือนดังในวันนี้ ขอบคุณ ผู้มีพระคุณทุกท่าน ไม่มีทุกคน ไม่มีหมูในวันนี้ครับ"
.....
ขอแสดงความยินดีกับ หมู ปากน้ำ ด้วยจ้า
สู้ต่อไป เพื่ออนาคตนะจ๊ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บัลลือโลก! หมู ปากน้ำ สอนเชิง ติง จุ้น ฮุย ศึกสนุกเกอร์ 6 แดง ชิงแชมป์โลก

งานหนัก!!! “หมู ปากน้ำ” ดวล ติง จุ้น ฮุย สอยคิว 6 แดงโลก

“ไอ้ลูกระเบิด” ติง จุ้น ฮุย นำทัพมืออาชีพโลก บู๊คิว 6 แดงโลก ร่วมกลุ่ม “หมู ปากน้ำ” พร้อมเพิ่มเงินรางวัล 10 ล้านบาทติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน