ไฮไลต์ "ดาวเหนือ" ไล่น็อค "อากิฮิโระ"ยก5 กระหึ่มเเผ่นดินยุ่น ไฟต์ตัดเชือกชิงเเชมป์โลก"ไอบีเอฟ" (คลิป)

Publish 2019-02-19 16:50:23


  ศึกมวยตัดเชือก เพื่อหาผู้ชนะก้าวขึ้นชิงเเชมป์โลกรุ่นจูเนียร์เวลเตอร์เวท ไอบีเอฟ  ระหว่าง  ดาวเหนือ เรือใบไข่มุก กำปั้นไร้พ่ายชาวไทย  กับ อากิฮิโระ คอนโด  กำปั้นชาวญี่ปุ่นเจ้าถิ่น ในพิกัด 140 ปอนด์ ที่สังเวียนคูรักฮูเอนฮอลล์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันจันทร์ที่18 ก.พ. ที่ผ่านมา (คลิปไฮไลต์การชกเต็มๆ)

 

 


วินาที ดาวเหนือ ปล่อยหมัดน็อค กำปั้นยุ่น คาเวที


  ผลการชกปรากฏว่า “เจ้านัน” ดาวเหนือ เรือใบไข่มุก โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอด  เป็นฝ่ายเดินหน้าไล่ถลุง ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ "จอมอหังการจากแดนใต้" เอาชนะน็อค อากิฮิโระ คอนโด ซูเปอร์สตาร์เจ้าถิ่น ยก5 คว้าสิทธิ์ขึ้นชิงแชมป์โลกไฟต์บังคับ

 

 

 

  หลังการชก เจ้าตัว  เผยว่า ดีใจมาคว้าชัยชนะมาได้ ยอมรับคู่ชกต่อยดีและมีพลังหมัดที่หนัก สัญญาจะนำแชมป์โลกเส้นนี้มาสู่ประเทศไทยให้ได้ เเละ ขอขอบคุณแฟนมวยชาวไทยทั้งประเทศ ที่ช่วยเชียร์ และ ผู้สนับสนุนที่ทำให้มีวันนี้  ด้านผลคะแนน ก่อนน็อค ดาวเหนือ คะแนน นำ 39-37 จากกรรมการญี่ปุ่น และ เสมอ 2 เสียง จากกรรมการไทยและฟิลิปปินส์ 38-38,38-38

 

.

.

 

ผลใบคะเเนน ก่อนที่ดาวเหนือ จะไล่น็อค

 

 


 

ไปฟัง ดาวเหนือ ให้สัมภาษณ์เปิดใจ หลังการชก ชนะน็อคอันสวยหรู


 

 

 

ในส่วนของ  อากิฮิโระ คอนโด ก็ได้เเสดงสปิริตนักกีฬา น้ำใจของลูกผู้ชาย ได้มาร่วมแสดงยินดีกับชัยชนะของ ดาวเหนือ  พร้อมเผยว่า ดาวเหนือ เป็นนักชกที่หมัดหนักมาก ยอมรับว่าตนออกอาการตั้งแต่ยก3แล้ว เขาต่อยได้อย่างแม่นยำ เชื่อว่า โอกาสที่ ดาวเหนือ จะก้าวเป็นแชมป์มีแน่นอน เพราะอายุยังน้อย ตนขอเป็นกำลังใจอีกแรงหนึ่งด้วย ส่วนดาวเหนือได้กล่าวขอบคุณคอนโดและแฟนมวยชาวเจ้าถิ่น ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

 

.

.

.

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เเพ้สังขาร!! "อำนาจ รื่นเริง" อดีตเเชมป์โลก"ไอบีเอฟ"พ่ายน็อค "นวพล นครหลวงโปรโมชัน" ยก5 ... ศึกกำปั้น" WP BOXING" (คลิปไฮไลต์)

สุดยอดคู่สุดมันส์ ‘ไมค์-โดเฮนี่’ เผชิญหน้า-มวยไทยไอบีเอฟพร้อม

ผ่านตาชั่งฉลุย !!! "ดาวเหนือ" ฟิตเต็มพิกัด ... พร้อมฟาดปาก "นักชกปินส์" ป้องเเชมป์ "ไอบีเอฟ เเพนเเปซิฟิค"

 

ขอบคุณ

เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น - Kiat Kreerin Promotionติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน