"ดาวเหนือ" กล่าว ขอบคุณเเฟนกำปั้นชาวไทย พร้อมคำมั่นสัญญา ก้าวสู่บัลลังก์เเชมป์"มวยโลก"คนต่อไป(คลิป)

Publish 2019-02-19 22:37:41


  ศึกมวยโลก ในรอบตัดเชือก เพื่อหาผู้ชนะก้าวขึ้นชิงเเชมป์โลกรุ่นจูเนียร์เวลเตอร์เวท ไอบีเอฟ  ระหว่าง  ดาวเหนือ เรือใบไข่มุก กำปั้นไร้พ่ายชาวไทย  กับ อากิฮิโระ คอนโด  กำปั้นชาวญี่ปุ่นเจ้าถิ่น ในพิกัด 140 ปอนด์ ที่สังเวียนคูรักฮูเอนฮอลล์ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันจันทร์ที่18 ก.พ. ที่ผ่านมา (คลิปไฮไลต์การชกเต็มๆ)

 

 


ไฮไลต์พลังหมัดน็อค อันสุดยอด ของ ดาวเหนือ สะท้านเเผ่นดินยุ่น


  ผลการชกปรากฏว่า “เจ้านัน” ดาวเหนือ เรือใบไข่มุก โชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอด  เป็นฝ่ายเดินหน้าไล่ถลุง ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ "จอมอหังการจากแดนใต้" เอาชนะน็อค อากิฮิโระ คอนโดะ ซูเปอร์สตาร์เจ้าถิ่น ในยก5  ด้วยหมัดอันทรงพลังส่ง กำปั้นยุ่น ล้มทั้งยืน ไปกองกับพื้นเวที  ทำให้ ดาวเหนือ คว้าสิทธิ์ขึ้นชิงแชมป์โลกไฟต์บังคับ ของไอบีเอฟ ต่อไป กับความหวังในการก้าวขึ้นไปครองเข็มขัดเเชมป์โลกตัวจริง

 

 

 

  หลังการชก เจ้าตัว  เผยว่า ดีใจมาคว้าชัยชนะมาได้ ยอมรับคู่ชกต่อยดีและมีพลังหมัดที่หนัก สัญญาจะนำแชมป์โลกเส้นนี้มาสู่ประเทศไทยให้ได้ เเละ ขอขอบคุณแฟนมวยชาวไทยทั้งประเทศ ที่ช่วยเชียร์ และ ผู้สนับสนุนที่ทำให้มีวันนี้  ด้านผลคะแนน ก่อนน็อค ดาวเหนือ คะแนน นำ 39-37 จากกรรมการญี่ปุ่น และ เสมอ 2 เสียง จากกรรมการไทยและฟิลิปปินส์ 38-38,38-38

 

.

.

 

ผลใบคะเเนน ก่อนที่ดาวเหนือ จะไล่น็อค

 

 


 



 

 

ในส่วนของ  อากิฮิโระ คอนโด ก็ได้เเสดงสปิริตนักกีฬา น้ำใจของลูกผู้ชาย ได้มาร่วมแสดงยินดีกับชัยชนะของ ดาวเหนือ  พร้อมเผยว่า ดาวเหนือ เป็นนักชกที่หมัดหนักมาก ยอมรับว่าตนออกอาการตั้งแต่ยก3แล้ว เขาต่อยได้อย่างแม่นยำ เชื่อว่า โอกาสที่ ดาวเหนือ จะก้าวเป็นแชมป์มีแน่นอน เพราะอายุยังน้อย ตนขอเป็นกำลังใจอีกแรงหนึ่งด้วย ส่วนดาวเหนือได้กล่าวขอบคุณคอนโดและแฟนมวยชาวเจ้าถิ่น ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น

 

 

 

  เเละที่สำคัญทาง ดาวเหนือ เรือใบไข่มุก ขอขอบคุณแฟนมวยชาวไทยทั้งประเทศ ที่ช่วยเชียร์ และ ผู้สนับสนุนที่ทำให้มีวันนี้ครับ
ขอขอบคุณพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ ที่ส่งกำลังใจมาให้ผม เเละติดตามการชกของผม  ตอนนี้ผมทำได้เเล้ว เหลือรอเเค่ไฟต์บังคับชิงเเชมป์โลก ผมจะเป็นเเชมป์โลกให้ได้ ผมจะมุ่งมั่นพยายามเต็มที่กว่านี้ ผมจะเป็นเเชมป์โลกชาวไทยคนต่อไปให้ได้ครับ

 

.

.

.

.

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-สุดยอดมวยคู่เอก ศึกชิงกล้วย 2 หวี ทั้งต่อย ทั้งเตะ บอกเลยว่าแต่ละนาทีลุ้นสุดๆ งานนี้ใครจะชนะ! (ชมคลิป)
-ศึกนี้เพื่อชาติ น้องโอ๋เดิมพันเข็มขัดแชมป์มวยวัน
-น็อคคู่ "มวยไทย"ช็อตเด็ดหาชมยาก "กรรมการ"ปรี่เข้าไปห้ามจังหวะตามน้ำ โดน"นักชกจีน"สาดเเข้งใส่เต็มๆ (คลิป)

 

 

 

ขอบคุณ

เกียรติกรีรินทร์ โปรโมชั่น - Kiat Kreerin Promotion

 

 



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน