เฟ้นหัวกระทิ สมาคมปันจักสีลัตจัดอบรมผู้ตัดสิน

เฟ้นหัวกระทิ สมาคมปันจักสีลัตจัดอบรมผู้ตัดสิน

Publish 2019-02-20 09:55:42    เฟ้นผู้ตัดสินปันจักสีลัตระดับแนวหน้าจากทั่วประเทศ พร้อมจัดการอบรมผู้ตัดสินกีฬาปันจักสีลัตระดับชาติชั้นกลาง คลาส 2 มีผู้ผ่านการอบรมไม่ถึงครึ่งแค่ 24 คน จาก 50 คน
        สมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย ได้จัดให้มีพิธีมอบวุฒิบัตรการอบรมผู้ตัดสินกีฬาปันจักสีลัตระดับชาติชั้นกลาง คลาส 2 โดยมี นายภาณุ อุทัยรัตน์ นายกสมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีปิดการอบรม ที่ห้องประชุมภูเก็ต ชั้น 3 โรงแรมแอนดา กรุงเทพฯ


       โดยการอบรมครั้งนี้มี อ.นักรบ ทองแดง ประธานเทคนิคและประธานผู้ตัดสินสมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย เป็นหัวหน้าวิทยากรในการอบรม
        ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการอบรม 50 คน ใช้เวลาในการอบรมทั้งหมด 7 วัน โดยมีผู้ที่สอบผ่านการอบรม 24 คน โดยครั้งนี้เป็นการอบรมในระดับมาตรฐานของโลก


        อ.นักรบ ทองแดง ประธานเทคนิคและประธานผู้ตัดสินสมาคมกีฬาปันจักสีลัตแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า การอบรมครั้งนี้ มีผู้เข้าอบรมผู้ตัดสินจากทั่วประเทเป็นจำนวน 50 คน แต่ผู้ผ่านการอบรมไม่ถึงครึ่งเนื่องจากการอบรมครั้งนี้ เป็นการอบรมในระดับมาตรฐานของโลก ที่ถือว่ายากมากสำหรับผู้เข้าอบรม เพราะฉะนั้นผู้ตัดสินที่ผ่านการอบรมถือว่ายอดเยี่ยม และจะเป็นบุคลากรที่จะเป็นกำลังสำคัญในอนาคตข้างหน้าต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฝ่ากลโกงได้แค่นี้ ทัพปันจักสีลัตสรุปผลงานเอเชียนเกมส์ ได้ 2 เงิน 5 ทองแดง ชวดเหรียญทองอย่างที่หวัง

ทำดีที่สุดแล้ว ปันจักสีลัต คว้าเงินประเภทร่ายรำ เอเชียนเกมส์

เป้าหมายสู่ความหวัง ปันจักสีลัตหวัง 2 ทอง อัดฉีดรถยนต์ครึ่งล้าน

เต็มร้อย พร้อมบุกตะลุย ปันจักสีลัตพร้อมล่าเหรียญเอเชียนเกมส์

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา