"มาดามเดียร์" โชว์ทักษะลูกหนัง ยิงจุดโทษสุดสวย ไว้ลาย"ผจก.ช้างศึก"ชุดเเชมป์"ซีเกมส์ 2017" (คลิป)

Publish 2019-03-08 20:00:28   "มาดามเดียร์"วทันยา วงษ์โอภาสี อดีตผู้จัดการทีมชาติไทยชุดเหรียญทองซีเกมส์2017 และ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย กรณิศ งามสุคนธ์รัตนา ผู้สมัคร ส.ส.เขต4 คลองเตย-วัฒนา พรรคพลังประชารัฐ ยกคณะมาที่ศูนย์พัฒนาและบริการคลองเตยเพื่อมารับฟังปัญหาและข้อเรียกร้องจากกลุ่มเยาวชนเกี่ยวกับสนามฟุตบอลรวมถึงพื้นที่ทำกิจกรรมในชุมชน โดยเฉพาะกีฬาฟุตบอลและฟุตซอลที่ถือเป็นกีฬายอดฮิตที่เยาวชนในพื้นที่ร้องผ่านพรรคพลังประชารัฐเพื่อหวังให้มีการพัฒนาสำหรับการเพิ่มระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ 8 มี.ค.62


"มาดามเดียร์"ลงพื้นที่คลองเตย

มาดามเดียร์

 

  "มาดามเดียร์"วทันยา วงษ์โอภาสี พร้อมคณะได้เข้ารับฟังปัญหาจากน้องๆเยาวชน โดยเยาวชนในพื้นที่ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ยังต้องการสนามฟุตบอลที่เป็นสนามหญ้าในเขตพื้นที่คลองเตยเพิ่มเติม เพื่อต้องการได้ออกกำลังกายในการเล่นฟุตบอล พร้อมกับอยากให้มีการปรับปรุงสนามฟุตซอลในชุมชนด้วย เพราะสนามส่วนใหญ่ยังคงเป็นพื้นปูนแบบที่ไม่ใช่สนามที่ใช้พื้นฟุตซอล ท่ามกลางกำลังใจจากพ่อแม่พี่น้องย่านชุมชนคลองเคยที่มอบพวงมาลัยและดอกกุหลาบเพื่อเป็นกำลังใจให้กับ "มาดามเดียร์"วทันยา วงษ์โอภาสี

 

มาดามเดียร์1

 

"มาดามเดียร์"ลงพื้นที่คลองเตย รับฟังปัญหาน้องๆอยากมีสนาม


มาดามเดียร์2

 

   อดีตผู้จัดการทีมชาติไทยชุดเหรียญทองซีเกมส์2017 และ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคพลังประชารัฐ "มาดามเดียร์"วทันยา วงษ์โอภาสี เผยว่า "ทางพรรคได้รับแจ้งจากประชาชนในพื้นที่เขตคลองเตยว่าอยากให้มีการสร้างสนามที่เป็นสนามหญ้า รวมถึงปรับปรุงสนามที่มีอยู่เดิม ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นนโยบายสำคัญของพรรคพลังประชารัฐอยู่แล้ว เดียร์เลยลงพื้นที่เพื่อรับฟังความต้องการของน้องๆเยาวชน เพราะกีฬาถือเป็นเรื่องสำคัญอีกหนึ่งเรื่องที่ทางพรรคให้ความสำคัญ

มาดามเดียร์3

 

 

อีกเรื่องที่เห็นได้ชัดคือน้องๆอาจจะยังขาดโอกาสที่จะไปแข่งขันเพื่อต่อยอดศักยภาพตัวเอง รวมถึงเรื่องการโภชนาการที่ถือเป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ทีมชาติไทยไปต่อกรกับชาติต่างๆได้ในเวทีนานาชาติ หากน้องๆในพื้นที่ได้รับการสนับสนุนในส่วนนี้ก็เชื่อว่าประเทศไทยจะมีบุคลากรในด้านกีฬาหรือด้านอื่นๆเพิ่มเติมแน่นอน"

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน