ศรีสะเกษ เปิดเเถลงข่าวที่ เเอลเอ ความพร้อมก่อนตะบัน เอสตราดา (คลิป)

Publish 2019-04-19 16:32:09


   ความเคลื่อนไหวศึกกำปั้น Super Flyweight SUPERFLY  ป้องกันเเชมป์โลก WBC  รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ระหว่าง  เจ้าเเหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตสภามวยโลก  กับ  วน ฟรานซิสโก เอสตราดา รองแชมป์โลกอันดับ 1 ชาวเม็กซิโก ที่สังเวียน เดอะ ฟอรัม อิงเกิลวูด ลองแองเจลิส วันที่ 26 เม.ย.นี้ตามเวลาท้องถิ่น (เช้าวันที่ 27 เม.ย.ตามเวลาไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 23  เวิร์คพ้อยท์ ตั้งเเต่เวลาประมาณ 09.00 น. เป็นต้นไป ) ซึ่้ง เจ้าเเหลม เเละทีมงานนครหลวงโปรโมรชั่น ได้ออกเดินทางลัดฟ้า ไปสหรัฐอเมริกาแล้ว เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 17 เม.ยที่ผ่านมา
  
 ล่าสุดนั้นในวันนี้ 19 เมษายน 62 ทาง เจ้าเเหลม พร้อมทีมงานนครหลวง โปรโมชั่น เเละท่านกงศุลใหญ่ ประจำลอสเเองเจลลิส ได้ทำการเเถลงข่าวต่อสื่อมวลชน   ซึ่งการฝึกซ้อมของเจ้าเเหลม ที่ผ่านมา เมื่อมาถึงเเผ่นดินอเมริกา ได้วิ่งเบาๆ เรียกเหงื่อเพื่อเป็นการคุมน้ำหนัก

 


   ด้านเจ้าเเหลม กล่าวต่อสื่อมวลชนว่า  ไฟต์นี้เป็นไฟต์สำคัญ สภาพร่างกายฟิตเกินร้อยเปอเซนต์ และพร้อมสำหรับการชกครั้งนี้ มั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะน็อกเขาได้แน่นอน  ไม่รู้สึกกดดัน ขอตั้งใจจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และจะนำเข็มขัดกลับมาเพื่อให้คนไทยมีความสุขอีกครั้ง จะพยายามป้องกันตำแหน่งให้นานที่สุด

 

  

 

  ส่วนทาง ""เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ยอมรับว่า เอสตราด้า เป็นนักชกที่ยอดเยี่ยมและไม่มีจุดอ่อน แต่ก็ยังเชื่อว่า ศรีสะเกษ จะย้ำชัยเอาชนะไปได้อีกครั้ง

 

     ทาง เอสตราด้าพร้อมเต็มที่สำหรับการชกครั้งนี้แน่นอน เขาเก่งทั้งเกมรุกและเกมรับ สภาพร่างกายเขาก็ดีเยี่ยม แต่ศรีสะเกษก็พร้อมเช่นกันฝึกซ้อมอย่างหนักและมีความมุ่งมั่นมาก ผมมั่นใจว่าศรีสะเกษจะไม่ทำให้แฟนๆชาวไทยผิดหวัง

 

 

.

.

 

 

ขอบคุณ

นครหลวง โปรโมชั่น - Nakornloung Promotion

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์