หนุ่มสุดดีใจ โยนโบว์ลิ่งขั้นเทพ เพื่อนๆถึงกับปรบมือให้ ไม่ได้มาเล่นๆ (คลิป)

Publish 2019-04-19 19:18:21


       ไปชมคลิปกีฬาโบว์ลิง ระดับตำนาน ที่ได้หาดูเหตุการณ์ลักษณะนี้ค่อนข้างยากเเน่ๆ โดยปกติ คนเรามักจะดีใจ สุดเหวี่ยงกับการ โยนสไตรค์ STRIKE   คือการโยน  พินล้มทั้ง 10 พิน ในการโยนเเรกครั้งเดียว ถือเป็นการทำเเต้มสูงสุดเเล้ว  เเต่ในคลิปนี้มันยากกว่านั้น เพราะหนุ่มชาวปารากวัย ได้โพสต์คลิปลงในโลกออนไลน์  มีการเเชร์ไปนับเเสนเเชร์  คอมเม้นต์เป็นหมื่นคอมเม้นต์(คลิป) 


  โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ..Carlin Colmán... ได้เผยคลิปการโยนโบว์ลิ่งที่โลกต้องจดจำ  โดยได้โยนไซร้โค้งอย่างสวยงาม ก่อนจะเลี้ยวมุดเข้าไปในช่องระหว่างพินขวาสุด 1อัน กับพินที่เรียงเป็นเเถวยากไปยันสุดฝั่งซ้าย   ลุ้นตอนเเรกนึกว่าจะ สแปร์  SPARE ( คือการโยนพินล้มทั้งหมด ในการโยนครั้งที่ 2) เเต่มันดันเจ๋งกว่านั้นคือ ไม่โดนสักพินเลย ก่อนที่หนุ่มคนดังกล่าว จะโชว์ท่าดีใจสุดเหวี่ยง เหมือนได้เเชมป์โลก 

 

.

.

.

.

 .

.

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เมื่อสาวอยากลองของไอศกรีมเจ้าดัง มีจุดขายคว่ำแก้วแล้วไม่หล่น แต่พี่แกเล่นเขย่าซะเต็มแรง สุดท้ายจบไม่สวย เพื่อนฮาลั่นโต๊ะ(คลิป)

เกาะไม่ดีมีหวังไม่ได้บวช คลิปสุดฮาเมื่อนาคจะเข้าโบสถ์ แต่ต้องทำตามประเพณี(คลิป)

หนุ่มอัดคลิปถามแฟน เรื่องประจำเดือน ความฮาจึงบังเกิด(คลิป)

นักเรียนหนุ่ม นั่งบริกรรมคาถาก่อนสอบ ชาวเน็ตแซวฮา สงสัยขอพรจากปู่ (คลิป)

จะสงสารหรือฮาดี หนุ่มเงินโทรศัพท์หมด แต่มีธุระด่วนจะคุยกับแม่ เจอระบบอัตโนมัติตอบ ลั่นถาม ผมไม่มีเงินเติมแล้ว ขอคุยกับแม่แป๊บเดียว(คลิป)

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน