จ๊ะจ๋า พรพิมล เข้าวัดถือศีลบวชชีพราหมณ์ ช่วย เจ้าเเหลม ป้องเเชมป์โลก

Publish 2019-04-21 15:57:35


    ความเคลื่อนไหวศึกกำปั้น Super Flyweight SUPERFLY  ป้องกันเเชมป์โลก WBC  รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต ระหว่าง  เจ้าเเหลม ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวตสภามวยโลก  กับ  ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา รองแชมป์โลกอันดับ 1 ชาวเม็กซิโก ที่สังเวียน เดอะ ฟอรัม อิงเกิลวูด ลองแองเจลิส วันที่ 26 เม.ย.นี้ตามเวลาท้องถิ่น (เช้าวันที่ 27 เม.ย.ตามเวลาไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง 23  เวิร์คพ้อยท์ ตั้งเเต่เวลาประมาณ 09.00 น. เป็นต้นไป )

  
  โดยเมื่อที่ 19 เมษายน  ที่ผ่านมา  ทาง เจ้าเเหลม พร้อมทีมงานนครหลวง โปรโมชั่น เเละท่านกงศุลใหญ่ ประจำลอสเเองเจลลิส ได้ทำการเเถลงข่าวต่อสื่อมวลชน   ซึ่งการฝึกซ้อมของเจ้าเเหลม ที่ผ่านมา เมื่อมาถึงเเผ่นดินอเมริกา ได้วิ่งเบาๆ เรียกเหงื่อเพื่อเป็นการคุมน้ำหนัก

 


   ด้านเจ้าเเหลม กล่าวต่อสื่อมวลชนว่า  ไฟต์นี้เป็นไฟต์สำคัญ สภาพร่างกายฟิตเกินร้อยเปอเซนต์ และพร้อมสำหรับการชกครั้งนี้ มั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะน็อกเขาได้แน่นอน  ไม่รู้สึกกดดัน ขอตั้งใจจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และจะนำเข็มขัดกลับมาเพื่อให้คนไทยมีความสุขอีกครั้ง จะพยายามป้องกันตำแหน่งให้นานที่สุด

 

   

 

   ในส่วนกำลังใจสำคัญ ณ ประเทศไทย  ซึ่งทาง ภรรยาเจ้าเเหลม "จ๊ะจ๋า'' พรพิมล สารแก้ว ได้เตรียม เข้าวัดถือศีลบวชชีพราหมณ์ ที่วัดสังฆทาน พระราม 5 จ.นนทบุรี เพื่ออุทิศผลบุญเป็นกำลังใจเจ้าแหลมรักษาแชมป์ให้ได้สำเร็จ  ซึ่งในวันที่ 27 เมษายน ตามเวลาประเทศไทย  ซึ่งเป็นวันขึ้นชกของ เจ้าเเหลม  ภรรยาสาว จะเดินทางไปที่ อ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ บ้านเกิดของเเชมป์โลกชาวไทย  เพื่อส่งกำลังใจเชียร์ ร่วมกับครอบครัวเจ้าเเหลม เเละชาวบ้านบริเวณดังกล่าว

 

     ซึ่ง  'จ๊ะจ๋า เผยว่า การบวชชีพราหมณ์เป็นสิ่งที่ตนตั้งใจไว้นานแล้วเพื่อให้ผลบุญ  ส่งให้แหลมชนะในการชกครั้งนี้ ป้องกันเเชมป์โลกเอาไว้ได้ ในวันจันทร์ที่ 22 เม.ย.นี้ จะเข้าวัดถือศีลบวชชีพราหมณ์

 

.

 

ขอบคุณ

Pornpimon Naka

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;