เปิดค่าตัว เจ้าเเหลม ตะบัน เอสตราด้า ไฟต์ล่าสุด

เปิดค่าตัว เจ้าเเหลม ตะบัน เอสตราด้า ไฟต์ล่าสุด

Publish 2019-05-01 19:17:23


    จากศึกกำปั้นป้องกันเเชมป์โลก รุ่นซูเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์  สภามวยโลก เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ตามเวลาประเทศไทย    ณ สังเวียน ฟอรั่ม อินเกิ้ล วู้ด รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา  ซึ่งทาง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เป็นฝ่ายเเพ้คะเเนน ฮวน ฟรานซิสโก้ เอสตราด้า ผู้ท้าชิงชาวเม็กซิกัน ทำให้ เจ้าเเหลม เสียเข็มขัดเเชมป์โลกไปให้กับ  เอสตราด้า ในไฟต์รีเเมตช์ล้างตา

  

 

โดยเมื่อบ่ายวันที่  29 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา  ทาง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ได้เดินทางกลับมาถึงประเทศไทยเรียบร้อยเเล้ว  พร้อมกับทีมงานนครหลวงโปรโมชั่น

 

 

เเละ เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เจ้าของค่ายนครหลวงโปรโมชั่น   โดย เสี่ยฮุย กล่าวว่า  การรีแมตช์ไฟต์ที่ 3 กับเอสตราด้า น่าจะมีขึ้นเเน่นอน  ก่อนหน้านี้เราก็เคยให้โอกาสเขามาชิงแชมป์และเราก็ป้องกันได้ ส่วนครั้งนี้เราพ่ายแพ้ และทางเอสตราด้าเองก็บอกว่าเขาจะให้โอกาสเราได้แก้มืออีกครั้ง

 

.


 
  

    ซึ่งทาง อีเอสพีเอ็น สื่อกีฬาชื่อดังระดับโลก ของเมืองลุงเเซม มีการเผยข้อมูลว่า ไฟต์ล่าสุด ที่ทั้งคู่ชกรีเเมตช์กันนั้น  เจ้าเเหลม ได้รับค่าตัวสูงถึง 500,000 เหรียญสหรัฐฯ ประมาณ 16 ล้านบาท  ตัวเลขดังกล่าวมากกว่าไฟต์แรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ที่ เจ้าเเหลม เอาชนะ เอสตราด้า  กว่าครึ่งต่อครึ่ง  ซึ่งครั้งเเรกที่ทั้งสองเจอกัน  เจ้าเเหลม รับค่าตัวไป 250,000 เหรียญสหรัฐฯ ราว 8 ล้านบาท

 


 
    ในส่วนของ ฮวน ฟรานซิสโก  เอสตราด้า  ไฟต์ล่าสุดที่เอาชนะ กระชากเเชมป์ไปจากเจ้าเเหลม นั้นนี้ ได้ค่าตัว 200,000 เหรียญสหรัฐฯ ประมาณ6.3ล้านบาท  น้อยว่าเเหลม 1เท่ากว่าๆ

 

.

 

 

ขอบคุณภาพ

Ham Taro i
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;