บัวขาว ออกลีลาติวเข้มนักมวย ที่มุมเวที จะทำได้ตามที่สอนมั้ย ต้องไปดู (คลิป)

Publish 2019-06-05 19:18:57


จากศึกมวยไทย พ.ภัทร + เพชรสุภาพรรณ นัดวันอังคารที่ 4 มิ.ย. 62 ณ เวทีมวยลุมพินี  ในส่วนของ คู่รอง ระหว่าง  ธงชัย เพชรรุ่งเรือง (แดง) พบ ยอดชัย หยกขาวมวยไทยยิม (น้ำเงิน)  พิกัดชก 136 ปอนด์ ซึ่งก็มีสีสันขอบเวที ของเหล่ายอดมวยไทย ที่เข้ามาลุ้นมาเชียร์กันอย่างดุเดือด ออกลีลาท่าทางกันเเบบถึงอารมณ์ (คลิป) 

   โดยทางเพจ ขอบเวที ได้เผยไฮไลต์ลีลา ของ บัวขาว บัญชาเมฆ ที่ได้ลุยสอน ติวเข้มเเท็คติก เชิงมวยให้กับ กำปั้นมุมน้ำเงิน  ยอดชัย หยกขาวมวยไทยยิม
คลิปเต็มโคตรฮา!! พี่บัวขาว สอนนักมวยที่มุม!!
" บ่ต้องถอยๆ เตะไปๆ เออ เอ้ออ เอ้ออออ อุ๊ยย....!!!


  จะเห็นว่าที่ข้างเวทีนั้น นอกจาก บัวขาว บัญชาเมฆเเล้ว ยังมี ยอดมวยอีก2คน คือ เเสนชัย พี.เค.เเสนชัยมวยไทยยิม ,สิงห์ดำ เกียรติหมู่ 9  รวมทั้ง เพชรบุญชู ซึ่งต่างคนก็ออกเเอ็คชั่นกันเต็มที่ อินกับสถานการณ์บนเวทีสุดๆ เชียร์กันเเทบนั่งไม่ติด นี่เเหละคนวงการมวยตัวจริง มันอยู่ในสายเลือด

 

.

 

.

    ซึ่งผลการชกคู่ดังกล่าวปรากฏว่า มาถึงในยกที่ 5  ธงชัย เพชรรุ่งเรื่อง ที่งชกยิ่งแรง เดินหน้าลุยเเหลก ทั้งหมัดทั้งเเข้ง จัดหนักจัดเต็ม ก่อนจะสบจังหวะบวกหมัดเข้าเต็มปลายคาง ยอดชัยที่ไม่ทันระวังตัว ส่ง ยอดชัย ร่วงลงไปกองกับพื้น กรรมการสั่งยุติการชกทันที เป็นทาง ธงชัย เอาชนะทีเคโอไปได้ ... บัวขาวเพิ่งติวเข้มเลยนะเนี่ย  " บ่ต้องถอยๆ เตะไปๆ  บวกกันดุเดือดสุดท้าย มุมน้ำเงิน โดนหมัดไปเต็มๆ

.

.

 

ลุยเเหลก ไม่ต้องถอยๆ เปิดหน้าเเลก สุดท้ายโดนไปเต็มๆเลย มุมน้ำเงินน็อคคาเวที

 

.

 

 

 

 

ขอบคุณ

ขอบเวที

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน