เก่งเล็ก วิริทธิ์นันท์ คว้าแชมป์รุ่นจิ๋วปั่นไทยแลนด์โอเพ่น

เก่งเล็ก วิริทธิ์นันท์ คว้าแชมป์รุ่นจิ๋วปั่นไทยแลนด์โอเพ่น

Publish 2019-07-08 13:23:44


                     ไร่พินจันทารีสุดคึกคัก ชาวสิงห์แห่ประลองสนามแหล่งโอโซน ปั่นพิสูจน์ความวิบากและท้าทายในรายการ “พินจันทารี-สิงห์-ปตท. เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น2019” น่องเหล็กจิ๋ว วิริทธิ์นันท์ กลิ่นบัว โชว์ฟอร์มเจ๋งคว้าแชมป์รุ่นชายอายุไม่เกิน 12 ปี สนาม 3 ไปสิงห์บุรี เดือนหน้า 
                      การแข่งขันจักรยานเสือภูเขาครอสคันทรี ‘สิงห์ – ปตท. เมาเท่นไบค์ ไทยแลนด์ โอเพ่น 2019’ ผ่านไปแล้ว 2 สนาม สำหรับล่าสุด เป็นการแข่งขันเก็บคะแนนสะสมสนามที่ 2 ที่ ไร่พินจันทารี จ.ราชบุรี มีนักปั่นทั้งชาวไทยและต่างชาติกว่า 400 คันร่วมแข่งขันอย่างคึกคักไม่แพ้สนามแรก ภายใต้การขับเคลื่อนของบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) 
                     โดยมี นางบุญยิ่ง นิติกาญจนา สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 2 จังหวัดราชบุรี เป็นประธานเปิดการแข่งขันพร้อมมอบรางวัล ร่วมกับ นายอภิชาติ พันตุ้ย  ผู้บริหารงานกิจกรรมสัมพันธ์ บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนาน เต็มไปด้วยเสียงเชียร์จากแฟนพันธ์แท้ที่มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าแข่งขันอย่างเนื่องแน่น แม้ก่อนการแข่งขันจะมีฝนตกลงมาตลอดทั้งคืน แต่ก็กลายเป็นสีสันที่เต็มไปด้วยความสนุกและท้าทาย นักปั่นได้เพลิดเพลินกับเส้นทางธรรมชาติในแหล่งโอโซน ได้ใช้ทักษะและเทคนิคสองล้ออย่างครบครันตะลุยแอ่งน้ำและโคลน เพื่อทำผลงานให้ดีที่สุด

 


                                        นอกจากนี้สิงห์นักปั่นยังได้ร่วมมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนสีวะรา จ.ราชบุรี โดยการสนับสนุนจาก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ที่ได้สร้างเสริมกิจกรรม และผลักดันความสามารถทางด้านกีฬาของเยาวชนในพื้นที่อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2  ให้มีโอกาสก้าวสู่อุตสาหกรรมกีฬาอย่างแท้จริงต่อไป 
                      แมตช์นี้ใช้การแข่งขันแบบ ครอสคันทรี เก็บคะแนนสะสม 5 สนาม ใช้กฎกติกาตามมาตรฐานสากลของสหพันธ์จักรยานนานาชาติ หรือ ยูซีไอ รับรองโดยสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยฯ  
                      ผลแข่งขันประเภทชาย มีดังนี้ รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี ที่1 ด.ช.จิตติพัฒน์ ขาวหีต, ไม่เกิน 10 ปี ที่1 ด.ช.ประกวิษณ์ เตชะธรรมพงศ์, ไม่เกิน 12 ปี ที่1 ด.ช.วิริทธิ์นันท์ กลิ่นบัว, ไม่เกิน 15 ปี ที่1 นายกันตินันท์ ปินตา, ไม่เกิน 18 ปี ที่1 นายมงคล ฟากวิลัย, ทั่วไป ที่1 นายธนายุต พาหวล, 25-29 ปี ที่1 นายยุตินัย ติรกานันท์, 30-34 ปี ที่1 นายพงษ์ศักดิ์ สีเขียว, 35-39 ปี ที่1 นายโชคชัย นฤมิตรตกพงศ์, 40-44 ปี ที่1 นายวิทยา ป้อมน้อย, 45-49 ปี ที่1 นายอนุสร จ่ามีแคน, 50-54 ปี ที่1 Mr.Hans Bart T Kyndt (มิสเตอร์ ฮันส์ บาร์ท ที คินด์ท), 55-59 ปี ที่1 นายบุญจันทร์ เพ็งพินิจ, 60 ปีขึ้นไป ที่1 นายสุทร ขันคำกาศ, น้ำหนัก 85 กก.ขึ้นไป ที่1 นายตวงทรัพย์ พังงา, 


                 


                       ผลแข่งขันประเภทหญิง มีดังนี้ อายุไม่เกิน 12 ปี ที่1 ด.ญ.ศุภานัน ปินตา, ไม่เกิน 15 ปี ที่1 ด.ญ.บวรลักษณ์ อินเปล่ง, ไม่เกิน 18 ปี ที่1 นางสาวอรวรรณ หมื่นทุม, 35 ปีขึ้นไป ที่1 นางสาวนิภาพร เครือม้วน, ทั่วไป ที่1 นางสาวธีรรัตน์ พิทยานุรักษ์
                      ส่วนสนาม3 กำหนดแข่งขันเดือนกรกฎาคม ที่ จ.สิงห์บุรี สอบถามรายละเอียดได้ที่ บริษัทยูทู เน็ตเวิร์ค (ประเทศไทย) จำกัด โทร.08-0802-3555 ติดตามข่าวสารทางเฟสบุ๊ก SinghaMountainBike และชมภาพบรรยากาศการแข่งขันได้ในรายการกีฬาดี ช่อง5 HD1 (เอชดี 1) คืนวันจันทร์ เวลา 23.30 เป็นต้นไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา