ร่วมมือสู่ความสำเร็จ “อัลว่า” จับมือ “บาเยิร์น มิวนิก” พันธมิตรภูมิภาคอาเซียน

ร่วมมือสู่ความสำเร็จ “อัลว่า” จับมือ “บาเยิร์น มิวนิก” พันธมิตรภูมิภาคอาเซียน

Publish 2019-07-09 17:36:00

         “อัลว่า” จับมือ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก ประกาศเป็นพันธมิตรในภูมิภาคอาเซียน จากความร่วมมือของ อเล็กซานเดอร์ ฮอลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลุกซ์ เอเชีย แปซิฟิก และ “ซูเปอร์แมน” โลธาร์ มัทเธอุส แบรนด์แอมบาสเดอร์ และ อดีตแข้งระดับตำนานของเยอรมนี ร่วมงาน 
             มร. อเล็กซานเดอร์ ฮอลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลุกซ์ เอเชีย แปซิฟิก  พร้อมด้วย “ซูเปอร์แมน” มร. โลธาร์ มัทเธอุส แบรนด์แอมบาสเดอร์ สโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิก อดีตแข้งระดับตำนานของเยอรมนี   ร่วมเป็นประธานแถลงข่าว “อัลว่า ประกาศจับมือ สโมสรฟุตบอลบาเยิร์น มิวนิก” ที่ห้องหยวน 21-22 โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน ประเทศไทย      ทาง บริษัท ลุกซ์ เอเชียแปซิฟิก และ บริษัท ลุกซ์ รอยัล (ประเทศไทย) บริษัทในเครือ ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำระดับพรีเมียมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายใต้ แบรนด์ “ลุกซ์” (Lux) และ “อัลว่า” (Alva) ได้ประกาศเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิก ในประเทศไทยและอินโดนีเซียอย่างเป็นทางการ โดยจะสนับสนุนด้านการดูแลสุขภาพของนักฟุตบอลด้วยน้ำดื่มคุณภาพสูงจากเครื่องกรองน้ำอัลว่า
    มร. อเล็กซานเดอร์ ฮอลล์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลุกซ์ เอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “สำหรับการเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิก อย่างเป็นทางการ บริษัท ลุกซ์ เอเชียแปซิฟิก ภายใต้แบรนด์ “อัลว่า” ของเรานั้น นี่คือก้าวที่สำคัญในการร่วมมือกันในฐานะพันธมิตร หากพิจารณาตามค่านิยมพื้นฐานแล้ว ด้วยคุณภาพที่สูงสูด ประกอบกับ การมีประเพณีและนวัตกรรมที่ดีงามมาอย่างยาวนาน การเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิก เป็นทางเลือกที่ถูกต้องสำหรับเรา ทั้งสองแบรนด์มีสถานะที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียอยู่แล้วและในขณะนี้เราพร้อมแล้วที่จะผนึกกำลังกันเพื่อร่วมกันสร้าง    แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นต่อไป”

 


            อัลว่าและสโมสรฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิก ได้ประกาศความร่วมมือเป็นครั้งแรกเมื่อเดือนมกราคม 2562 ที่ เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี โดยทีมสโมสรฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิก แชมป์จากเยอรมันนี ได้เข้ามามีบทบาทในการทำกิจกรรมในภูมิภาคเอเชียมาเป็นระยะเวลายาวนาน การแสดงความคิดริเริ่มเรื่องกิจกรรมต่างๆ เกี่ยวกับเยาวชน การทำกิจกรรมต่างๆ กับแฟนคลับ รวมถึงกิจกรรมผ่านช่องทางดิจิตอล โดยทีมหลักของสโมสรฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิก ได้ลงเล่นหลายนัดในประเทศจีนและสิงคโปร์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ สำนักงานระหว่างประเทศ 2 แห่งในสหรัฐอเมริกา (นิวยอร์ก ซิตี้) และจีน (เซี่ยงไฮ้) ได้เพิ่มความแข็งแกร่งในการทำกิจกรรมระหว่างประเทศของสโมสรฟุตบอล บาเยิร์น มิวนิก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิริยา วิศิษฏ์โสภา