หน่อง ปลื้มจิตร์ หัวใจพองโต เฮลีจ์ วอชิงตัน ลูกยางสาวสหรัฐฯ วิ่งโร่เข้าสวมกอด ยกให้เป็นแรงบันดาลใจ

หน่อง ปลื้มจิตร์ หัวใจพองโต เฮลีจ์ วอชิงตัน ลูกยางสาวสหรัฐฯ วิ่งโร่เข้าสวมกอด ยกให้เป็นแรงบันดาลใจ

Publish 2021-06-17 15:05:09


เรียกได้ว่าการไปทำการแข่งขันศึกวอลเลย์บอลเนชันส์ ลีก หรือ FIVB Vollayball Nation League ที่เมืองริมินี ประเทศอิตาลี ซึ่งแม้ว่าทีมสาวไทยเราจะรั้งอับดับสุดท้ายของตารางแต่ต้องบอกก่อนว่า ในการแข่งขันครั้งนี้เหล่าเซียนตัวเก๋ามีเวลาซ้อมน้อยมาก เพราะต้องไปแข่งแทนน้องๆ ชุดสายเลือดใหม่ เนื่องจากติดเชื้อโควิด

 

 เห็นได้เลยว่าการแข่งขันครั้งนี้พวกเธอทำด้วยความสุขมากจริงๆ เพราะนอกจากจะได้เจอเพื่อนๆ ที่ได้ร่วมทำการแข่งขันกันมาอย่างยาวนานแล้วยังได้นึกถึงวันเก่าๆ อีกด้วย ซึ่งวอลเลย์บอลหญิงไทยบางคนถึงกับยอมรับว่า การแข่งขันในศึกครั้งนี้อาจจะเป็นความทรงจำที่ดีตลอดไป เนื่องจากบางคนได้วางแผนที่จะวางมือกันแล้ว

อ่านข่าว - ย้อนชมช็อตน่ารัก ลูกยางสาวบราซิลช่วยพูดให้ทีมชาติไทย ได้แต้มจากการแข่งขัน หลังกรรมการทำมึนอย่างล่าสุด เรียกได้ว่าทำเอามือบอลเร็วตัวเก๋าของทีมชาติไทยอย่าง หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว ถึงกับหัวใจพองโตอย่างมาก เมื่อ เฮลีจ์ วอชิงตัน (Haleigh Washington) นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติสหรัฐอเมริกา วัย 25 ปี ได้เดินมาหาเธอพร้อมกับขอสวมกอดด้วยความดีใจ อีกทั้งยังยกให้ พี่หน่อง เป็นที่สุดของแรงบันดาลใจของเธออีกด้วย

โดย หน่อง ปลื้มจิตร์ ได้โพสต์คลิป พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "I’m honored for being your inspiration.Thank you so much. @hales__storm ขอบันทึกเก็บไว้เป็นความทรงจำดีๆ โครตภูมิใจอ่ะ นักกีฬาอเมริกา เดินมาขอกอด แล้วบอกว่า เค้าดีใจมากที่เห็นเราเล่นอีก ชอบการเล่นของเราและมีเราเป็นแรงบันดาลใจ โอ้ย น้ำตาจะไหล หัวใจพองโตเลย"

ทำให้มีชาวเน็ตได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นและกดหัวใจให้รัวๆ เลยทีเดียว

คลิกเพื่อชมคลิปติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน