เพจดังตั้งข้อสงสัย ชุดแข่งนักกีฬาไทย เป็นปัญหาทำให้เสียเปรียบคู่แข่ง

เพจดังตั้งข้อสงสัย ชุดแข่งนักกีฬาไทย เป็นปัญหาทำให้เสียเปรียบคู่แข่ง

Publish 2021-07-26 16:26:16


ผลการแข่งขันเทเบิลเทนนิส โอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ประเภทหญิงเดี่ยว รอบ 32 คนสุดท้าย "น้องทิพย์" อรวรรณ พาระนัง มือวางอันดับ 88 ของโลก ลงสนามพบกับ คาซูมิ อิชิคาว่า มือ 10 ของโลกจากญี่ปุ่น ผลปรากฎว่า อรวรรณ พ่ายไป 2 - 4 เกม (5-11 , 11-5 , 4-11 , 11-6 , 4-11 , 8-11) จบเส้นทางในโอลิมปิกเกมส์ครั้งแรกไว้เพียงเท่านี้

 

โปรโมชั่นลาซาด้า

 จากกรณีดังกล่าวเพจเฟซบุ๊ก เกรียนวอลเลย์บอลไทย ซึ่งติดตามชมผลงานของ อรวรรณ พาระนัง ได้เปิดประเด็นเรื่องเสื้อแข่งขัน โดยจะเห็นได้ว่า "นักกีฬาไทย" มีการดึงแขนเสื้อขึ้นบ่อยครั้ง ซึ่งมองว่าเป็นปัญหารบกวนสมาธิของนักกีฬา ต่างจากชุดแข่งของ "ทีมชาติญี่ปุ่น" ที่ออกแบบมาไม่ให้เกิดปัญหาดังกล่าวเพจเฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า.. วันนี้แอดขอเปิดประเด็นเรื่องเสื้อแข่งขันต่อเว้ย กำลังคิดว่า ไอ้ที่หลายคนพูดกันเนี่ย ว่า นักกีฬาชินกับการดึงเสื้อ ใครๆก็ดึงก็ถกกัน แต่หันไปดูญี่ปุ่น ทำเสื้อเข้ารูป แขนเสื้อติ่งนึง แล้วเขาใส่พอดีตัวไม่ดึงไม่จับเสื้อเลยสักครั้ง

ส่วนของไทยดึงแล้วดึงอีก ไม่ใช่ดึกพร้อมสู้นะ ถ้าลองให้น้องทิพย์มาใส่เสื้อญี่ปุ่น คิดว่า น้องทิพย์เขาจะดึงเสื้อให้เสียเวลาอีกมั้ย มาคอมเม้นกันหน่อยซิ เดี๋ยวแท็กแกรนด์สปอร์ต นี่ไม่ได้โจมตีแบรนด์นะ นี่มันภาพชัดมาก

ผลการแข่งขันเทเบิลเทนนิส โอลิมปิกเกมส์ 2020

ผลการแข่งขันเทเบิลเทนนิส โอลิมปิกเกมส์ 2020

 

โปรโมชั่นลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน