ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนตร์ก็เอาด้วยคาถา!!!เปิด 8 อันดับ เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม...มวลสารปลุกเสกเปลี่ยนชีวิต!

Publish 2017-06-21 14:42:42


เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม ที่หลายท่านนิยมบูชาเสริมดวงเสน่ห์ ความรัก โชคลาภ การเงิน แล้วได้ผลดี วัดผลจากผู้บูชาเครื่องรางรัก จากร้านดัชนีกุมารทอง เครื่องรางของขลัง ปัจจุบันเครื่องรางของขลังมีหลายแบบ หลายชนิด หลายอาจารย์ มวลสาร การจัดสร้างการปลุกเสกก็ต่างกันไปบ้างตามตำราของแต่ละอาจารย์ จะมีทั้งสายพราย และสายขาว 

เครื่องรางมหาเสน่ห์ สายพราย จะมีมวลสารสุดแรงขลังอย่างผงพราย,ผงกระดูก ตะปูโล่งศพ หรือดินป่าช้า ผสมอยู่เพื่อให้เครื่องรางมีจิตสถิต จัดสร้างมาในรูปแบบ พระงั่งเนื้อผงพราย,แม่เป๋อ ผงพราย,อิ้นคู่ ไม้อาถรรพ์ เครื่องรางลักษณะนี้สามารถบอกขอให้ช่วยเรื่องที่ต้องการได้ บูชาแล้วจะได้ผลไว บูชาแล้วได้ผลดีและเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ว่านี้ไม่ได้ให้โทษแต่อย่างได้เพราะมีอาจารย์ปลุกเสกแล้ว การบูชาควรเซ่น อาหารของกินทุกวันโกนก่อนวันพระ แต่ก็ไม่ได้ยุ่งยากมากนัก ของที่เซ่นให้ก็มี 1.เหล้าขาว 1 แก้ว พร้อมด้วย อาหาร 1 อย่าง แบ่งใส่ถ้วยเล็กๆพอประมาณ จุดธูป 1 ดอก แล้วท่องคาถาให้มารับมากิน จากนั้นก็บนบอกขอสิ่งที่ต้องการให้ช่วย เช่น เรื่องความรัก เรื่อง การงาน การเงิน เมื่อธูปหมดแล้วก็นำพกพาติดตัวไปได้เลย หรือบางคนจะไม่เซ่นก็ได้เวลาบนบอกขอก็ให้บนบอกด้วยการทำบุญ ว่าเมื่อสำเร็จผลแล้วจะไปทำบุญให้ ขอให้สำเร็จผลในสิ่งที่ขอหลายๆท่านทำตามนี้ก็มีสิ่งดีๆตามมาไม่ช้าก็เร็วต่างกันไป

เครื่องรางมหาเสน่ห์ สายขาว กลุ่มนี้จะไม่ใส่มวลสารของอาถรรพ์แต่อย่างใด ไม่มีผงผี ไม่มีผงพราย ไม่ใส่น้ำมันพราย ของอาถรรพ์ทุกชนิด จะใช้ของมงคลในการจัดสร้างจัดทำ เช่น แผ่นยันต์,ตะปู่ หลังคาวัด ,ตะกรุดต่างๆ,รวมไปถึงผงพระ ผงว่านมหาเสน่ห์ จัดสร้าง มาหลายรูปแบบที่นิยมกันมากก็คือ พระงั่ง,อิ้นคู่ ,สาริกา,พระขุนแผน จัดสร้างโดยไม่ต้องใช้ของอาถรรพ์จะเน้นที่การปลุกเสกแบบเป็นมงคล บูชาง่ายไม่มีอันตราย ไม่มีเข้าตัว การบนบอกขอก็เห็นผลได้ช้ากว่าสายพรายบาง หลายๆคนบูชาก็สำเร็จผลกันมากมาย 

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เหมาะสำหรับคนที่ต้องการให้ช่วยในสิ่งต่อไปนี้
1.เสริมดวงเสน่ห์ เมตตา คนรัก คนชอบ
2.เสริมดวงค้าขาย เรียกลูกค้า
3.ติดต่อเจรจา การเงิน การงาน ให้สำเร็จ
4.ทำงานกลางคืน คนรัก คนชอบ ให้เงิน ให้งาน
5.จีบสาว เข้าหาผู้ชาย เข้าหาคนรัก เข้าพบปะสังคมให้คนชอบ คนรัก
6.เสริมดวงโชคลาภ เสี่ยงดวง

เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม มีผลเสียอย่างไร และเกิดผลเสียได้อย่างไร
เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม สายขาวและสายพรายหรือพระเครื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกอย่างจะมีโทษสำหรับผู้กระทำไม่ดี ทำผิดมากๆเท่านั้น เช่น
1.นำไปทุบเล่น หักคอหุ่น เพื่อลองของ (ไม่ควรทำ)
2.ด่าครูอาจารย์ ต่อหน้าลับหลัง (ไม่ควรทำ)
3.บนบอกขอแล้วไม่แก้บน อย่าละทิ้งไว้นาน ผิดคำพูดบ่อยๆก็ไม่ดี (ไม่ควรทำ)
4.นำไปทิ้งตามถังขยะหรือในที่ไม่สมควร หากเลิกบูชาควรเอาไปให้พระท่านปลดปล่อย

เชื่อศรัทธา ในเครื่องรางของขลัง  นับถือครูอาจารย์ที่ปลุกเสก จะเป็นผลดีแก่ตัวผู้บูชาและจะทำให้พบแต่สิ่งดีๆ ชีวิตเจริรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้นส่วนเครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม คนรัก คนชอบ คนหลงใหล ที่นิยมเช่าบูชาได้แก่
พ่องั่ง ของขลังเสน่ห์ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง มีอิทฤทธิ์ทางเสน่ห์ลุ่มหลง สาวรัก ชายหลง ใครมีไว้ติดตัว ติดบ้านความรักจะมีไม่ขาดสาย บางคนถึงกับต้องเลิกเลี้ยงบูชาเพราะสลับรางไม่ทัน รถไฟชนกันให้วุ่นวาย พ่องั่ง หากเก็บไว้แล้วไม่ได้เอาใจใส่ หรือเอาไว้รวมกับของที่สูงกว่าเช่นพระ และเทพต่างๆ พ่องั่ง อาจล่องหนหายได้ มัดแขวนเอวเมื่อต้องการให้ช่วยเหลืออธิษฐานท่องคาถาแล้วเรียกชื่อ พ่องั่ง จะได้ผลดีนัก 

เครื่องรางมหาเสน่ห์


แม่เป๋อ สร้างจากผงอาถรรพ์พรายมหาภูติ 59 ตน ผงเชิงตะกอน 9 เมรุ ผงดิน 7 ป่าช้า ปลุกเสกด้วยมนต์เสน่ห์เขมร โบราณสายล่าง ชูดวงเด่นด้านเมตตามหาเสน่ห์ โชคลาภ กันดวงตกเครื่องรางรักแรงๆ บูชาด้วยเหล้าขาวหรือของกินคาวหวาน ถ้าบนเรื่องเสน่ห์ให้บนด้วยเลือดขาว ใช้พกพาติดตัวดีนัก ทั้งเรื่องเสน่ห์ เรื่องโชคลาภ 

เครื่องรางมหาเสน่ห์

ขุนแผน  พระเมตตามหานิยม ขนาดพกพาติดตัว เพื่อเสริมเสน่ห์เสริมสิริมงคลแก่ชีวิตด้านความรัก การเงินการงานโชคลาภ หนุนดวงเสริมชะตาบารมีช่วยให้เจริญรุ่งเรือง

เครื่องรางมหาเสน่ห์

สาริกาปากดี ของขลังเสน่ห์ เมตตา ชนิดเดียวกับนกสาลิกาลิ้นทอง มีอานุภาพให้ผู้ที่ใช้พกพา มีการเจรจาพาที เจรจาค้าขายแล้วผู้ฟังมีความเชื่อถือสนใจคล้อยตาม ติดต่อการงาน การเงินสำเร็จโดยง่าย เจ้านายหรือผู้ใหญ่เมตตารักใคร่และเป็นมหาเสน่ห์กับเพศตรงข้าม เนื่องจากนกสาริกาเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่ว่ากันว่ามีเสียงที่ไพเราะใครได้ฟังก็หลงไหลเคลิบเคลิ้ม ครูบาอาจารยืสมัยโบราณจึงได้สร้างพระเวทย์ พระยันต์และเครื่องรางนกสาริกาขึ้น หากท่านบูชาจะมีใบวัดและคาถาบูชาให้พร้อม สาริกาลิ้นทอง สายขาว บูชาง่ายไม่มีอันตรายใดๆ 

เครื่องรางมหาเสน่ห์อิ้นคู่ มหาเสน่ห์ เครื่องรางของขลังมหาเสน่ห์ เด่นทางด้านเสน่ห์คนรัก เมตตา โชคลาภ ค้าขายดี วิธีใช้ไม่ยุ่งยากใช้ได้ทั้งชาย-หญิง อธิฐานจิตพูดบอกอิ้นคู่ให้ช่วยในเรื่องที่ต้องการแล้วพกพาติดตัวเข้าหาคนรัก เข้าหาผู้ค้า ไปค้าขาย หรือเสี่ยงดวงก็ดี 

เครื่องรางมหาเสน่ห์

ม้าเสพนาง มหาเสน่ห์ ใช้เรื่องตัณหากามอารมณ์อย่างรุนแรง ผู้ที่จะใช้ควรใช้อย่างมีศิลธรรม เป็นเครื่องรางที่ใช้ได้ผลทางด้านเมตตา มหาเสน่ห์ ตันหาราคะ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสน่ห์แบบถึงอกถึงใจ เหมาะกับคนทำงานกลางคืน งานติดต่อเจรจา งานค้าขาย ธุรกิจล้านแต่ประสบความสำเร็จดีเยี่ยม ใครมีไว้บูชา หญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เกิดเมตตารักใคร่ จะโดดเด่นในเรื่องเมตตา มหาเสน่ห์ สมหวังในเรื่องความรัก ชีวิตครอบครัวมีสุข มีความเจริญรุ่งเรือง เดินทางไปไหนมาไหน จะมีคนให้ความอนุเคราะห์อุ้มชู ไม่อดอยาก ไม่ยากไร้ มีคนคุยด้วย 

เครื่องรางมหาเสน่ห์

น้ำมันพราย มหาเสน่ห์ เพิ่มความแรงในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเรื่องเสน่ห์เมตตา โชคลาภ ค้าขาย แคล้วคลาด ใช้พกพาติดตัว เป็นเครื่องรางที่มีพลังแห่งเสน่ห์ ดึงดูดมัดใจเพศตรงข้ามและเพศเดียวกันได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีความต้องการมีคนรักมากๆ ใช้น้ำมันพราย มหาเสน่ห์ผูกจิตคนรักได้ หากต้องการให้ได้ผลไวไว ให้ตั้งเหล้าขาว 1 แก้ว ของกินของยำสัก 3 วัน แล้วนำไปใช้งาน

เครื่องรางมหาเสน่ห์

ล็อกเก็ตชายรักชาย เครื่องรางเพศที่สามแรงๆ พระอาจารย์อำนาจ มหาวีโร จ.ชัยภูมิ
ล็อกเก็ตชายรักชาย เลี่ยมกรอบใส่น้ำมันพราย บูชาเสริมดวงเรื่องความรัก เป็นเครื่องรางเพศที่สามแรง ๆ คนรัก คนชอบ คนเมตตา มีเสน่ห์อาถรรพ์กับเพศเดียวกัน หรือจะพกพาติดต่อการค้าขาย การเงิน การงานก็ดี เครื่องรางชายรักชาย อิ้นคู่ มหาเสน่ห์ ร้อนแรง เต็มพลัง สร้างจากมวลสารพิเศษเต็มสูตรอาทิ ผงพญาเทครัว มหาเสน่ห์ชั้นสูง,ผงสาริกาลิ้นทอง,ผงไก่กุ๊ก,ผงสาริกาป้อนเหยื่อ,ม้างเสพนาง,กาฝากรักตายพราย,กาฝากมะยมผสมเข้าว่านต่างๆกว่า108ชนิด เช่น ว่านจูงนาง,ว่านขุนแผน,ว่านดอกไม้ทองตัวผู้ตัวเมีย,ว่านนางล้อมฯลฯ และที่สำคัญผงเถ้าอาถรรพ์พรายทั้งกลมทั้ง9คน ผงกามคุณโยนีล่อมะดอ นำมวลสารทั้งหมดนี้มาทำพิธีบริกรรมพระคาถามนต์มหาเสน่ห์ สูตรเขมรขนาดแท้ เครื่องรางชายรักชาย เน้นพุทธคุณด้านเมตตามหาเสน่ห์ จารยันต์อาบน้ำมันเสน่ห์ น้ำมันช้างผสมโขลง น้ำมันพรายแม่ตะเคียน น้ำมันเสน่ห์แม่หม้ายน้ำมันหนูกับแมว น้ำมันเหล่านี้ล้วนแต่มีเสน่ห์อาถรรพ์กับเพศเดียวกันเครื่องรางเพศที่สามแรงๆประสบการณ์ดี พกพาติดตัวไว้แม้แต่คนที่เกลียดเรา ก็ยังกับมารักเราได้ ส่วนคนที่รักกันก็จะรักกันมากขึ้น ทั้งหมดนี้พระอาจารย์อำนาจ ได้ลงไว้กับอิ่นคู่ทุกองค์

เครื่องรางมหาเสน่ห์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน