แบบนี้ก็มีด้วยเหรอ!? ความรัก!! ระหว่าง "มนุษย์" กับ "สิ่งของ" ที่ไม่เชื่อว่าจะมีอยู่จริง! แล้วถ้ามีลูกด้วยกันจะเป็นยังไงล่ะเนี่ย ??

Publish 2018-01-02 11:10:03

"ความรัก" เป็นสิ่งที่สวยงาม ความรักนั้นไม่มีสิ่งใดมาขวางกั้นได้ เราทุกคนล้วนมีความรักให้แก่กันได้ ไม่จำเป็นว่า ต้องรักกันแบบคู่รัก ความรักมีหลายรูปแบบ ทั้งรักแบบเพื่อน รักแบบเคารพเทิดทูน และอื่นๆอีกมาก อย่างเช่นเรื่องที่เราจะนำมาให้ทมุกท่านได้ชมกันนี้ ก็เป็นความรักแปลกๆ ระหว่างมนุษย์กับสิ่งของ ที่ดูแล้วไม่น่าเชื่อว่าพวกเขาจะรักกันได้ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปรับชมกันได้เลย !!

 

คลิป

 
- มนุษย์กับตุ๊กตายาง

หนุ่มผู้ใช้นามแฝงว่า เดฟแคท ได้แต่งงานกับตุ๊กตายางและอยู่กินร่วมกันมากว่า 13 ปี หลังจากที่เขาอกหักจากแฟนสาว (ที่เป็นมนุษย์จริงๆ) เดฟแคทก็ได้ซื้อตุ๊กตายางตัวนี้มาคลายเหงา จนเกิดเป็นความรักขึ้น นอกจากนี้ เดแคทยังมีตุ๊กตายางอีก 1 ตัว ซึ่งเป็กิ๊ก ร่วมอยู่ในครอบครัวของเขาอีกด้วย
 

 

 

- มนุษย์กับหุ่นโชว์เสื้อผ้า

ชายชาวอเมริกันชื่อว่า ดูอาวีด ตัดสินใจแต่งงานกับแฟนสาว คลาร่า ซึ่งเธอเป็นหุ่นโชว์เสื้อผ้า โดยในวันแต่งงาน ดูอาวีด ได้เชิญสื่อมวลชนเข้าบันทึกภาพบรรยากาาศในพิธี ซึ่งหลายคนไม่เชื่อว่าเขานั้นจะจริงจังกับเจ้าหุ่นสาวตัวนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ก็มีคนตาดีแอบเห็นดูอาวีด พร้อมด้วยหุ่นสาว มาเดินเล่นแวๆฮอลีวูดกันเป็นประจำ

 

 

- มนุษย์กับรถยนต์

ชายผู้รักรถ อย่าง เอ็ดเวิร์ด สมิธ ซึ่งเขาเคยฟีทเจอริ่งร่วมรักกับรถยนต์มานานกว่า 45 ปี ซึ่งรถที่ผ่านมือเอ็ดเวิร์ดมีทั้งหมดกว่า 1,000 คัน และสุดที่รักของเขาก็คือเจ้ารถเต่าปี 1974 นามว่า วนิลา ที่ได้อยู่กินมานานร่วม 30 ปี มาแล้ว

 

- มนุษย์ และ กำแพง

สาวสวีเดนนามว่า ไอจา ริต้า เธอได้จัดพิธีแต่งงานกับกำแพงเบอร์ลิน ซึ่งเธอได้หลงรักมาตั้แต่อายุ 7 ขวบ และได้แต่งงานกับกำแพงเบอร์ลินมาแล้ว 6 ครั้ง  นอกจากนี้ ไอจายังได้เปลี่ยนนามสกุลของเธอ Berliner -Mauer กระทั่งในปี 1989 ความรักของทั้งคู่ก็ต้องจบลง เพราะเนื่องจากกำแพงเบอร์ลินถูกทำลายลงในปีนั้นนั่นเอง

 

- มนุษย์กับคอมพิวเตอร์
สาวอังกฤษ ชื่อว่า เฮไมโอเน่ เธอเป็นบล็อกเกอร์ที่ใช้เวลาทั้งหมดทุ่มเทเพื่องาน ทั้งวันเธอใช้เวลาอยู่ที่หน้าจอคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คแม็คโปร ที่ชื่อว่า อเล็กซ์ กระทั้งเกิดเป็นความรักและเธอก็ได้แต่งงานกับมันในที่สุด!


- มนุษย์กับหมอนข้าง
หนุ่มชาวเกาหลี ลี จินกิว ได้แต่งงานกับหมอนข้างลายการ์ตูน เฟท เทสทารอสซ่า การ์ตูนสาวจากอนิเมะเรื่อง สาวน้อยจอมเวทย์ นาโนฮะ โดยหนุ่มลีและแฟนสาวหมอนข้าง ก็มักจะไปไหนด้วยกันอยู่เสมอ

 

- มนุษย์กับเครื่องเล่นในสวนสนุก
เครื่องเล่น1001 Nachts ที่อยู่ภายในสวนสนุก Knoebels ถูกหญิงสาวนามว่า เอมี่ โวล์ฟ แต่งงานในปี 2009 โดยเอมี่ตกหลุมรักเจ้าเครื่องเล่นนี้ตั้งแต่เธออายุ 13 ปี อีกทั้งเอมี่ได้เล่นเครื่องเล่นนี้กว่า 3,000 ครั้ง และหลังจากแต่งงานไปแล้วเธอก็ได้ใช้ชีวิตกับรูปภาพของเครื่องเล่นนี้ทุกเวลา

 

- มนุษย์กับหอไอเฟล
ทหารสาวชาวอเมริกัน อย่าง เอริกา ลาทัวร์ ไอเฟล เธอได้ตัดสินใจแต่งงานกับ หอไอเฟล สิ่งก่อสร้างอันโด่งดัง ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในปี2008 และถ้าสังเกตให้ดี นามสกุลของเธอก็ได้เปลี่ยนไปเป็นคำว่า ไอเฟล อีกด้วย และที่แปลกไปกว่านั้น คือแฟนเก่าของเธอก่อนหน้านี้ก็คือ สะพานโกเด้นเกท คันธนูที่ชื่อว่า แลนซ์ และกำแพงเบอร์ลิน

 

- มนุษย์ กับ ตัวละครเกม
เนเน่ อาเนกาซากิ ตัวละครจากเกมจีบสาวชื่อว่า Love Plus ในเครื่องเล่นเกม นินเทนโด DS ถูกหนุ่มโอตาคุผู้หลงรักอย่างมากขอแต่งงาน โดยในพิธีแต่งงานหนุ่มรายนี้ได้ถ่ายทอดสดออนไลน์ โดยเขาได้จูบเจ้าสาวบนเครื่องเกม และกล่าวคำสาบานรักต่อหน้าผู้ชมกว่า 1,000 คน ที่รับชมผ่านทางออนไลน์

 

ขอบคุณ petmaya

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา