ไม่ต้องกลัวหายอีกต่อไป!! "Trene" เครื่องมือสุดล้ำ! ป้องกันของหาย! ใช้ได้กับทุกสิ่งของ! งานนี้บอกเลยว่าอุ่นใจแน่นอน! (คลิป)

Publish 2018-01-18 10:34:21

ในยุคปัจุบัน เราปฏิเสธไม่ได้ว่า เทคโนโลยีล้วนเขามามีอิทธิพลกับชีวิตประจำวันของเรา ตั้งแต่ตื่นเช้ายันเข้านอนก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็น การรับชมข่าวสารผ่านสื่อโทรทัศน์ การใช้ไมโครเวฟอุ่นอาหาร การติดต่อสื่อสารโดยใช้สมาร์ทโฟน การทำงานโดยใช้คอมพิวเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งเทคโนโลยีต่างๆเหล่านี้ ได้แทรกซึมเข้ามาอยู่ในชีวิตประจำวัน ผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป แท็บเล็ต บางคนก็ถึงกับขาดมันไม่ได้ จะต้องมีอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ติดตัวตลอดเวลา แต่ปัญหาที่คนส่วนใหญ่พบเจอ นั่นก็คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่อยู่กับเรานั้น มักจะสูญหายบ่อย ทั้งเกิดจากการหลงลืมและจากการถูกขโมยจากมิจฉาชีพ อันเป็นปัญหาที่น่าปวดหัว เพราะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นั้นมีราคาที่สูงพอสมควร

 

ปัญหาดังกล่าวจะหมดไป เมื่อบริษัทแห่งหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น ผุดไอเดียสุดล้ำ คิดค้นอุปกรณ์กันขโมย ที่มีชื่อว่า Trene ซึ่งมีวิธีการทำงานแบบง่ายๆ เริ่มต้นด้วยการเปิดแอปพลิเคชันของอุปกรณ์ตัวนี้ พร้อมกับเชื่อมสัญญาณกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หากมีหัวขโมยพยายามเคลื่อนย้ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ออกจากที่เดิม Treneก็จะส่งเสียงดังออกมาทันที อีกทั้งหัวขโมยก็ยังไม่สามารถปิดเสียงได้อีกด้วย ซึ่งการปิดเสียงนั้นจะต้องอาศัยจากทางแอปพลิเคชันเป็นอย่างเดียว

 
 

 

 


 

 


ไม่ใช่แต่เฉพาะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เท่านั้น ที่สามารถใช้ Trene ป้องกันขโมยได้ อุปกรณ์สิ่งของต่างๆ เช่น กระเป๋า ฝาแก้วกาแฟ ถ้วย ชาม จาน แก้ว ก็สามารถใช้ได้หมด สำหรับราคาอยู่ที่ 6,800 เยน หรือ 1,960 บาท เท่านั้น
 

ขอบคุณ Catdumbติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา