ฮอตกว่านี้..ไม่มีอีกแล้ว!! 6 อันดับราศี มีเกณฑ์เจ้าเสน่ห์แรงสุดๆ มีแต่คนอยากเข้าหา ยิ่งแก่มากเท่าไหร่ ยิ่งรวยมากเท่านั้น รีบเช็คด่วนๆ!!

ฮอตกว่านี้..ไม่มีอีกแล้ว!! "6 อันดับราศี" มีเกณฑ์เจ้าเสน่ห์แรงสุดๆ มีแต่คนอยากเข้าหา ยิ่งแก่มากเท่าไหร่ ยิ่งรวยมากเท่านั้น รีบเช็คด่วนๆ!!

Publish 2018-01-19 16:48:31

อันดับที่ 6 ราศีธนู (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

เป็นราศีที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนง่าย เป็นคนมีอารมณ์ขันชอบทำให้คุนรอบข้างเฮฮา มีนิสัยจริงใจ ชอบเสียสละและดูแลเอาใจใส่คนรอบข้าง จนหลายครั้งให้คนอื่นมากเกินไปกลับกลายเป็นตัวเองต้องเดือดเนื้อร้อนใจ จึงทำให้คนรอบข้างถูกต่าต้องใจในความเป็นมิตร คนราศีธนูเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นจะกลายเป็นที่ปรึกษาให้คนอื่นได้ จะมีคนมาห้อมล้อมคุณเพราะความใจดี

 

อันดับที่ 5 ราศีมีน (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

เป็นราศีที่ลึก ๆ แล้วแข็งแกร่ง นิ่ง สุขุม พูดน้อยต่อยหนัก แต่หากได้พูดคนจะไม่หยุด เป็นคนจริงใจ รักใครรักจริง ทำให้ชาวราศีมีนมีเพื่อนฝูงและมิตรเยอะ บางครั้งดูเป็นคนใจร้อนอารมณ์รุนแรงไปหน่อย แต่หากรู้จักพูดจะกลายเป็นคนมีเสน่ห์ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นราศีมีนจึงมีสหายและมิตรแท้อยู่เคียงข้าง

 
อันดับที่ 4 ราศีพิจิก (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิกมีความมั่นใจในตัวเองสูง รู้จักพูด รู้จักเจรจา แต่บางครั้งจะเป็นคนไร้เหตุผล เจ้าอารมณ์ แค้นฝังใจ กล้าได้กล้าเสีย รักเพื่อนฝูงและจริงใจ จึงทำให้ชาวราศีพิจิกมีมิตรทั้งแท้และเทียมปะปนกันอยู่ ดังนั้นต้องรู้จักคบคนจะทำให้ชีวิตเจริญรุ่งรือง เมื่ออายุเพิ่มขึ้นชาวราศีพิจิกจะเป็นเหมือนจุดรวมบรรดามิตรสหายที่รักกันจริง เพราะคุณทุ่มเทให้ใจคนรอบข้าง

 

อันดับที่ 3 ราศีมังกร (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรมีภาวะความเป็นผู้นำอยู่ในตัว แต่อารมณ์อ่อนไหวง่าย เป็นเจ้าความคิด ชอบคิดมาก เป็นราศีที่มีความเอนเตอร์เทนอยู่ในตัว ดังนั้นคนรอบข้างจึงชอบที่จะอยู่ร่วมกับคุณ เพราะมีแต่ความเฮฮา คุณเป็นคนที่โกรธจริงจัง บางครั้งทำให้เสียความสัมพันธ์ดี ๆ ไป จึงควรลดความเจ้าคิดเจ้าแค้นลงบ้าง จะนำพาชีวิตพบความสุขและความเจริญ เมื่ออายุเพิ่มขึ้นชาวราศีมังกรจะเป็นที่ถูกตาต้องใจของคนรอบข้าง เพราะความที่สนุกและเข้ากับคนง่าย
 


อันดับที่ 2 ราศีกันย์ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่รสนิยมในตัวเองสูง เจ้าระเบียบ ชอบวางแผน แอบเป็นคนที่คิดไม่หยุด คิดเล็กคิดน้อยตลอดเวลา เก็บทุกเรื่องมาคิด แต่กลับเป็นดาวเจ้าเสน่ห์เพราะพื้นฐานดวงของคุณเรียกว่าสวยในตัว แต่หากกำจัดความคิดด้านลบได้จะยิ่งดี จะทำให้กลายเป็นคนเจ้าเสน่ห์หนุนนำให้ชีวิตรุ่งเรือง เมื่ออายุเพิ่มขึ้นชาวราศีกันย์จะได้เป็นระดับหัวหน้า เพราะความเก่งและรู้จักจัดการของคุณ

 

อันดับที่ 1 ราศีกรกฎ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่สู้ชีวิตและรู้จัดอดทนอดกลั้น ชอบความสวยความงาม หากเป็นหญิงจะเป็นดาวเด่นในท้องฟ้า เจ้าเสน่ห์ในฝูงชน คุณเป็นคนไฮเปอร์ไม่ค่อยชอบหยุดนิ่ง ดังนั้นจึงมีเพื่อนฝูงหรือคนรอบข้างที่รู้จักจำนวนมาก เป็นราศีที่จินตนาการสูง จึงเหมาะกับอาชีพที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ เมื่ออายุเพิ่มขึ้นชาวราศีกรกฎจะร่ำรวยจากประสบการณ์ของตน ดังนั้นต้องขยันเรียนรู้

 

 

 

 

 

ข้อมูล : gangbeautyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์