สะเทือนทุกแผงหวย!! ปิดวัดรับ "นายกตู่" ไปกราบองค์หลวงพ่อเพชร - เงิน นักเสี่ยงโชค ต่างแห่ส่องทะเบียนรถ กว้านซื้อจนเลขขาดตลาด(คลิป)

Publish 2018-06-12 12:07:50


ปิดวัดรับ " นายก " ลุงตู่ ไปกราบองค์หลวงพ่อเพชร - เงิน นักเสี่ยงโชค ต่างแห่ส่องทะเบียนรถ

 

     ใกล้เข้ามาแล้วกับการออกสลากรางวัลรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน 61 ที่จะถึงนี้ นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างหาสถานที่ ศักดิ์สิทธิ์

เพื่อนำไปเสี่ยงโชค หรือขอโชคลาภ ให้ได้สมหวังดั่งที่ปราถณา ไว้ โดย 1 ใน สิ่งที่นักเสี่ยงโชคตามหานั้นเป็นโชคที่มาจากเหตุการณ์

ที่ประหลาด หรือแม้แต่สัตว์ที่เลี้ยงไว้นั้นเอง 

.

.

.

 *** ปิดวัดรับ " นายก " ลุงตู่ ไปกราบองค์หลวงพ่อเพชร - เงิน นักเสี่ยงโชค ต่างแห่ส่องทะเบียนรถ

 

       หนึ่งในนั้นคือเลขทะเบียนรถของนายก ที่นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามกัน ในทุกงวดการเสี่ยงโชคนี้ ครั้งนี้ วันที่ 11 มิถุนายน 61 ที่ผ่านมานั้น 

 พล.อ.ประยุทธิ์  จันทร์โอชา หรือนายกรัฐมนตรี ได้ เข้าตรวจเยี่ยมประชาชนและตรวจราชการที่บึงสีไฟ ตำบลในเมือง จ.พิจิตร  ซึ่งก่อนหน้านั้น 
นายกได้ไปกราบนมัสการพระราชสิทธิเวที เจ้าคณะจังหวัดพิจิตร และการรักษาการของเจ้าอาวาส พร้อมทั้งมอบพระพุทธรูปบูชาหลวงพ่อเพรช รูปหล่อหลวงพ่อเงิน
และเหรียญหลวงพ่อเพรช รุ่นพุทธบารมี  และถือโอการเยี่ยมประชาชนในจังหวัด พิจิตร 

.

 

  

    ทั้งนี้นายกรัฐมนตรีได้ขึ้นรถยนต์โตโยต้า ทะเบียน กง 9333 นครนายก ขณะนั้นมีชาวบ้านได้รุมเข้ามาที่จะหอมแก้มนายกเป็นจำนวนมาก
นายกจึงได้พูดว่า ... จะมาหอมแก้มเลยหรอ เดี๋ยวเขาหาว่าทำการเมืองอีก  หลังจากนั้นจึงได้ เยี่ยมชมกิจกรรมการพัฒนาพิจีตรจังหวังคุณธรรมต่อ

 

 

.

.

.

 

ปิดวัดรับ " นายก " ลุงตู่ ไปกราบองค์หลวงพ่อเพชร - เงิน นักเสี่ยงโชค ต่างแห่ส่องทะเบียนรถติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ติดตามข่าวอื่นๆ