3 ราศี! ชีวิตเปลี่ยน โชคดีทุกอย่าง การงานดี การเงินดี

3 ราศี! ชีวิตเปลี่ยน โชคดีทุกอย่าง การงานดี การเงินดี

Publish 2018-10-29 20:35:00


การเปลี่ยนแปลงของดวงดาวสำคัญหลายดวง เพราะเป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลงของดวงดาวในทางโหราศาสตร์นั่นคือพระราหูเคลื่อนและย้ายราศี โชคชะตาราศี ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล เมื่อดวงดาวเปลี่ยนโชคชะตาของแต่ละราศีก็จะเปลี่ยนแปลงไป  ซึ่งต่อจากนี้ 3 ราศี จะชีวิตเปลี่ยน โชคดีทุกอย่าง การงานดี การเงินดี
 

ราศีกรกฎ

กิจการการค้า การงาน การติดต่อประสานงานกับคนต่างชาติต่างภาษาราบรื่นดีมาก มีโอกาสจะได้งานเพิ่ม มีรายได้เพิ่ม ช่วงนี้จะได้ออกสื่อต้องเตรียมหน้าตาให้ดูดี ไพ่ใบนี้ขึ้นมาเขาบอกว่าให้สร้างมนุษยสัมพันธ์ไว้ดี ๆ จะได้มีคอนเน็กชั่นช่วยเหลือกันในวงการงาน

 

 

ราศีตุลย์  

สำหรับราศีนี้ถือว่าเข้าสู่ขาขึ้นอย่างจริงจังแล้ว เพราะว่าดาวพฤหัสบดีที่โคจรวุ่นวายอยู่ในเรือนตุลย์มานานเอาแน่เอานอนไม่ได้ ต่อจากนี้ไปดาวเข้าสู่เรือนการเงินแล้ว มีโอกาสที่จะได้ตั้งตัวได้อย่างมั่นคงแล้ว จากนี้ไปสิ่งที่รอคอยมานานก็มีเกณฑ์จะสมหวังแล้ว ขอให้ตั้งใจต่อไป การเรียนการสอบสมหวังดั่งตั้งใจ
  

ราศีพิจิก  

ชาวราศีพิจิกอาจจะต้องวิ่งหนักหน่อย ขยันไว้รายได้จะดี ในเดือนนี้เป็นช่วงที่ต้องติดต่อประสานงาน จะต้องคุยเรื่องการเงินการลงทุนค่อนข้างมาก ขอให้รอบคอบเรื่องเอกสารสัญญาให้ดี ชาวพิจิกก็ถึงเวลาที่ดวงจะดีขึ้นแล้วตามราศีตุลย์ไปติด ๆ แต่ถ้าอยากจะดวงดี ๆ ขอแค่อย่าขัดใจคนอายุเยอะเพียงเท่านั้น หากอะไรที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรงก็คงต้องยอมไปก่อน ถ้าหากจะปฏิเสธก็คงต้องแบบอ่อนน้อมถึงจะดี

 

 

ขอบคุณ : Horoworld
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;