หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ธ.ค.นี้ กรกฎ ตุลย์ ดาวการเงินพุ่งมีดวงปลดหนี้

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ธ.ค.นี้ กรกฎ ตุลย์ ดาวการเงินพุ่งมีดวงปลดหนี้

Publish 2018-12-11 16:45:54


เรื่องของดวง ของโชค ใครก็อยากให้เป็นเรื่องดี ๆ จนหลายคนมักจะมีการดูดวงทำนายเรื่องราวต่าง ๆ จากหมอดูอยู่บ่อยครั้ง และสำหรับ "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ก็ถือเป็นอีกหนึ่งหมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ซึ่งจะเห็นว่าบนเฟซบุ๊กเพจ "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน" จะมีการอัปเดตดวงชะตาต่าง ๆ ให้คนเข้ามาดูดวงกัน โดยล่าสุดหมอกฤษณ์ ได้ไลฟ์พูดคุย โดยได้มีการดูดวงให้แก่ชาวราศี เมษ พฤษภ เมถุน กรกฎ สิงห์ กันย์ และราศีตุลย์ ในช่วงเดือนธันวาคม ส่งท้ายปี 2561 นี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้างนั้น???

 เริ่มกันที่ ราศี เมษ ต้องบอกว่าในช่วงนี้จะรู้สึกตัวเองมีความเบื่อหน่าย เบื่อทุกอย่าง เบื่อคนรอบตัว เบื่องาน อารมณ์ฉุนเฉียวง่าย บางครั้งคำพูดของคนอื่นทำให้โกรธ แต่มีข้อดีคือถ้าใครเป็นคนโสดจะมีคู่เข้ามา จะมีโอกาสพบสิ่งดี ๆ เรื่องการเงินมาจากเรื่องการตกลงเจรจา หากเจรจาเรื่องเงินทองจะสมหวัง เรื่องการขายของออนไลน์ก็ได้ ส่วนเรื่องเพื่อนฝูงไม่ค่อยจะดีเท่าที่ควร หากมีเพื่อนเข้ามาขอความช่วยเหลือก็ต้องพิจารณาให้ดีก่อน ไม่เช่นนั้นอาจเกิดความเดือนร้อน จะมีโชคลาภจากเลขที่บ้าน เลขนำโชคคือ 0 8 9 6 

 

 

 ราศี พฤษภ โดยลักษณะเป็นคนซื่อ ช่วงนี้หากใครเข้ามาบีบน้ำตาใส่ก็ให้ระวังด้วยอาจจะถูกหลอกเอาได้ และให้ระวังเรื่องการเจ็บปวดเกี่ยวกับกระดูก ปวดหลังเป็นต้น เรื่องการเงินในช่วงนี้ถือว่ากำลังเริ่มจะดีขึ้น มีเกณฑ์มีโชคลาภ โดยมาจากแฟน จากคู่ครอง เช่น เบอร์มือถือแฟน เลขวันเกิดแฟนหรือหากคนโสดโชคลาภอาจมาจากแฟนเก่าหรือคนที่คุฯแอบรักแอบชอบ เลขนำโชคคือ 1 4 5 

 

 

 

ราศี เมถุน หรือ ราศีมิถุน ช่วงที่ผ่านมารู้สึกว่าเจอเรื่องยาก ทุกอย่างที่กำลังทำดูล่าช้าไปหมด แต่ในช่วงเดือนธันวาคมนี้มีโอกาสสำเร็จ ใครจะซื้อบ้านซื้อรถจะดี มีเรื่องดีเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ดวงกำลังจะพ้นเคราะห์ สิ่งที่ดี ๆ จะเข้ามา สำหรับเพื่อนฝูงอาจมีเหตุให้ทะเลาะกันต้องระวัง ในเรื่องสุขภาพให้ระวังอาการป่วยเกี่ยวกับเรื่องผิวหนัง เป็นผื่นแพ้เป็นต้น เลขนำโชคได้แก่ 2 7 3 9

 

ราศี กรกฎ ในช่วงนี้อาจจะเกิดความเบื่อหน่ายเข้ามาบ้าง เรื่องสุขภาพให้ระวังเรื่องขา เรื่องการขับรถอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้ สำหรับคนโสดมีโอกาสได้เจอคนต่างชาติ หรือคนที่เคยอยู่เมืองนอก หากคนที่มีคู่ คู่ของคุณจะนำโชคมาให้ ดวงเรื่องการเงินถือว่าดี มีโอกาสหมดหนี้สิน จะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ดูแล มีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วย สำหรับโชคลาภ เลขนำโชคคือ 8 9 2 6 

 

 

 

ราศี สิงห์ จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในชีวิตแต่มีแนวโน้มไปในทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์โยกย้าย ที่ผ่านมาทำอะไรติดขัดเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่จะผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับเรื่องการเงิน การเงินช่วงนี้ดี จะมีโอกาสได้เงินก้อน หากใครเป็นนายหน้าการเงินการงานจะไหลรื่นมาก เรื่องเพื่อนฝูงอยู่ในเกณฑ์ดี จะมีโชคลาภ จะมีปากเสียงกับคนรัก โชคมาจากเลขที่บ้าน

 

ราศี กันย์ คนที่เกิดราศีกันย์ช่วงนี้ ระมัดระวังจะมีเรื่องเดือดร้อนวุ่นวายเพศตรงข้ามจะนำปัญหามาให้ ทั้งเรื่องเงินทอง ศัตรูมาจากเพศตรงข้าม ช่วงนี้ดาวความรักมีอุปสรรค ดาวความรักไม่ค่อยดี แต่เรื่องการเงินผู้หลักผู้ใหญ่อุปถัมภ์คอยช่วยเหลือ จะมีโชคลาภแบบไม่ตั้งใจ การเงินจะดีขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับเรื่องเพื่อนฝูงอย่าไปพูดคุยนินทาใครให้เพื่อนฟัง อาจจะเกิดความเดือดร้อน 

 

 

ราศี ตุลย์ เป็นราศีของความยุติธรรมมีนิสัยรักความยุติธรรม เป็นสิ่งที่ดี ในช่วงนี้ต้องระมัดระวังในการเรียนการทำงานอาจจะมีศัตรูแอบแฝง สำหรับปัญหาด้านการเงินที่ผ่านมาอาจจะแย่เพราะเงินออกมากกว่าเงินเข้า แต่ช่วงเดือนธันวาคมนี้ การเงินจะดีขึ้นมาก มีโอกาสปลดหนี้ปลดสิน มีโชคลาภจากบ้านเลขที่ของตนเอง หรือเบอร์โทรศัพท์ตนเอง เลขนำโชคคือ 0 8 9 6

 

ขอบคุณ : หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่านติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน