หมอช้างทศพร ทำนายเดือนสุดเฮง 3 ราศี เตรียมสร้างกำไรก้อนงาม ปี62

หมอช้างทศพร ทำนายเดือนสุดเฮง 3 ราศี เตรียมสร้างกำไรก้อนงาม ปี62

Publish 2018-12-17 11:43:07


ถ้าพูดถึงหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักโหราศาสตร์ชื่องดังของเมืองไทย เชื่อว่าเวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน และวันนี้เราก็มีคำทำนายดวงชะตาเดือนสุดเฮงของแต่ละราศี ประจำปี 2562 จากหมอช้าง ทศพร มาฝาก 

 

ซึ่งก่อนหน้านี้หมอช้างทศพร เคยออกมาเผยแพร่ดวงชะตาเดือนสุดเฮงของราศีมังกร กันย์ เมษ มาก่อนแล้วและล่าสุด หมอช้างได้ออกมาเผยแพร่ผ่านเพจ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เพิ่มอีก 3 ราศี จะมีราศีใดบ้างไปลุ้นกันเลย...

 

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มี.ค-13 เม.ย
เดือนสุดเฮงในปี 2562 คือเดือนเมษายนและเดือนกรกฏาคม

 

ดวงชะตาโดยรวมชาวราศีมีน ประจำเดือนธันวาคม 2561
ท่านจะมีโอกาสสร้างเงินก้อนงามได้ในช่วงปลายปี  โดยเหตุที่เกี่ยวข้องกับงานจะมีรายได้จากส่วนแบ่งผลประโยชน์จากหุ้นส่วน เบี้ยประกันทรัพย์สิน แต่รายได้จากสิ่งเหล่านี้  อาจเกิดปัญหาได้ไม่เต็มที่ไม่เต็มตามจำนวนที่ควรจะได้ได้ล่าช้ากว่ากำหนดถูกเบียดแบ่งไปบางส่วนได้เป็นดอกเบี้ย เป็นเงินผ่อน  มีเกณฑ์จะได้หรือเสียทรัพย์เพราะเด็ก ๆ บุตรหลาน บริวาร 

 

ดวงชะตาโดยรวมชาวราศีมีน ประจำปี 2562
จะมีสิ่งที่เหมือนกันอยู่พอสมควร โดยความหมายที่เขียนไว้แล้วก็คือ "จะไม่มีอะไรง่ายเลยในปีนี้ และจะเป็นปีที่ต้องรวบรวมพละกำลังกายใจอย่างหนัก เพื่อการเอาชนะใจตัวเองด้วย สิ่งสำคัญในปีนี้คือการกำหนดเป้าหมายที่ชัดเจนในทุกเรื่อง และการตัดสิ่งที่ไม่สลักสำคัญออกไป เพื่อโฟกัสไปยังสิ่งที่มีความหมายจริง ๆ เท่านั้น ชีวิตในปี 2562 จะเป็นปีที่ท้าทายอยู่ไม่น้อย อะไรก็ตามที่ทำในปีนี้ คุณอาจไม่ได้ผลลัพธ์ภายในปี ของบางอย่างต้องสร้าง ต้องคิด วางแผนไว้ตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อที่รอเวลาเหมาะสม และจะดำเนินการขั้นต่อ ๆ ไปได้อีก ปีนี้คุณจะมีเงินทองรองรังอยู่มาก ถึงการเงินจะไม่ได้ดีสุด ๆ แต่ก็จะไม่ลำบากจนเกินไป บุคคลเพศหญิงที่มีฐานะ หรือมีสถานะทางสังคมสูง มักเป็นมิตรกับคุณ ช่วยเหลือเกื้อกูลได้ในยามเดือดร้อน" ความหมายทั้งหมดนี้ จะเป็นสิ่งที่สำคัญกับคุณ (หากคุณมีราศีกันย์ ลัคนามีน, หรือราศีมีน ลัคนากันย์ด้วยแล้ว เรื่องนี้จะยิ่งทวีความเข้มข้นขึ้น) อย่างไรก็ตาม ยังมีไพ่ที่เตือนถึงความวุ่นวายเกี่ยวกับกลุ่มคน การงานที่ไม่สำเร็จผลเร็วนัก ทำอะไรก็ต้องฝ่าด่านหลายด่าน และคนใกล้ตัวมักจะเป็นตัวขัดขวางอย่างไม่น่าเชื่อ
 
ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.
เดือนสุดเฮงในปี 2562 คือเดือนมกราคมและเดือนตุลาคม

 

 

ดวงชะตาโดยรวมชาวราศีตุลย์ ประจำเดือนธันวาคม 2561
เรื่องการเงิน ยังคงได้รับผลประโยชน์ดีกว่า ที่ตั้งเป้าเอาไว้อยู่บ้าง ไม่ถึงกับติดลบ หรือ ทำให้หนี้สินเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน การค้าการขาย อาจจะกลับฟื้นตัวขึ้นมาบ้างพอสมควรในช่วงต้นเดือน กลางเดือนไปแล้วโอกาสหาเงินหรือรายรับจะค่อยๆ ลดลงไป ความรักยังคงต้องการกำลังใจ หรือ ต้องมีเงิน เพื่อช่วยแก้ปัญหาชีวิต 

 

ดวงชะตาโดยรวมชาวราศีตุลย์ ประจำปี 2562
งที่เป็นคำประกาศ ผลการตัดสิน การสอบ การแข่งขันต่าง ๆ และมักมีความหมายถึงการได้รับโอกาสใหม่ที่สำคัญอีกด้วย ในปี 2562 จึงจะเป็นปีที่คุณได้มองเห็นอดีตกับปัจจุบันได้ชัดเจนอีกครั้ง ทั้งในแง่ของการสังเคราะห์เรื่องราว การสรุปบทเรียน และการจะกำหนดเป้าหมายในอนาคต ให้ตัวเองได้ประสบความสำเร็จมากขึ้น ในคีย์เวิร์ดของคำว่าโอกาสนั้น จะเป็นสิ่งที่สำคัญมาก คุณจะได้เรียนรู้เรื่องนี้อย่างถ่องแท้ในปีนี้ และจงใช้โอกาสของตัวเองให้ดีที่สุด จงใช้ให้เต็มที่ จากนี้ไป คุณไม่ควรจะมีเรื่องผิดพลาดอีก หากก่อนหน้านี้ หรือปีที่ผ่านมา คุณทำอะไรไว้ ในปีนี้ยังมีเกณฑ์จะได้รับผลของมันทั้งร้ายและดี บางเรื่องจะส่งผลให้ทราบอย่างสำคัญ และบางเรื่องก็จะปรากฏแง่มุมที่จำเป็นออกมา ให้คุณได้ใช้ประโยชน์กับข้อมูลต่าง ๆ ในปีนี้เรื่องของการเชื่อมโยง "ข้อมูล" ต่าง ๆ ยังจะมีความสำคัญกับคุณมาก หากคุณเป็นนักธุรกิจ ให้ทำงานโดยใช้ข้อมูลเชิงลึกให้มาก และการค้นคว้าหาคำตอบของทุกสิ่ง จะเป็นสิ่งที่มีค่า หลีกเลี่ยงการทำงานอย่างมืดบอด หรือทำความผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำเล่า เพราะยังทำอะไรในรูปแบบวิธีเดิม ๆราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พ.ย.- 15 ธ.ค.
เดือนสุดเฮงในปี 2562 คือเดือนพฤศภาคมและเดือนกันยายน

 

 

ดวงชะตาโดยรวมชาวราศีพิจิก ประจำเดือนธันวาคม 2561
เรื่องงานและเงินจะดีขึ้นกว่าเดือนพฤศจิกายนเล็กน้อย ระยะนี้ รายได้จะค่อยๆ เพิ่มขึ้น เหมือนน้ำซึมบ่อทราย คงมีพอใช้พอหมุนได้สบายใจขึ้น ความเสียหายถ้าจะมีอยู่บ้างก็มักจะเกิดกับญาติมิตรพี่น้อง มีลาภผลเข้ามาอย่างฟลุค ๆ คนรักหรือคู่ครอง จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ หรือ หลักทรัพย์ของท่านมากขึ้น

 

ดวงชะตาโดยรวมชาวราศีพิจิก ประจำปี 2562
ปีนี้จะเป็นปีที่เด่นทีเดียว สำหรับคุณชาวแมงป่องทั้งหลาย เพราะมีสัญญาณที่ดีถึงเรื่องรายได้การเงิน การเริ่มธุรกิจใหม่ และใครที่วางแผนจะเปิดร้าน เปิดกิจการ มีธุรกิจที่จะเปิดตัว ปีนี้จะดีสำหรับคุณ พิจารณาถึงไพ่ใบอื่น ๆ เพิ่มเติมประกอบ ปีนี้การเงินของคุณโดดเด่นที่สุด ไม่ต้องกลัวว่าจะตกอับลำบากอย่างคนอื่นค่ะ หากสูญเสียไป ก็จะได้รับกลับคืนมา หรืออะไรที่เคยเงื้อง่าอยู่นาน จะได้การเริ่มต้นที่ดีแล้ว สำหรับหุ้นส่วนคู่คิดต่าง ๆ ในปี 2562 ก็จะมีความสอดคล้องกันเป็นอย่างดี จะมีความราบรื่น เข้าอกเข้าใจ เรื่องธุรกิจจะเด่นมากจริง ๆ เพราะหากคุณเคยมีปัญหา จะได้แนวทางแก้ไข ได้ตัวช่วย ดวงสวนกระแสอีกหลาย ๆ ราศี สิ่งที่ควรระวัง ก็เพียงการตัดสินใจให้ถูกจังหวะ อย่าช้าเกินไป สิ่งที่อยู่ในกระแส หรือเทรนด์ต่าง ๆ จะดีต่อคุณ และอีกหนึ่งคีย์เวิร์ดความสำเร็จก็คือ ให้ตัดสินใจเร็ว ๆ เข้าไว้ การคว้าจังหวะให้ทันจะทำให้คุณก้าวกระโดดไปต่อได้อย่างสวยงาม

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิระนันท์ เมฆปัจฉาพิชิต

;