3 ลายเซ็นพาจน! ใช้แล้วเก็บเงินไม่อยู่-ถูกยืมเงิน หย่าร้าง

3 ลายเซ็นพาจน! ใช้แล้วเก็บเงินไม่อยู่-ถูกยืมเงิน หย่าร้าง

Publish 2018-12-19 19:50:28


คนเราทุกคนเชื่อว่าต้องมีลายเซ็นเป็นของตัวเอง ทั้งนี้อยากรู้หรือไม่ ว่าลายเซ็นปัจจุบันของคุณที่ใช้อยู่นั้นดีหรือเปล่า แล้วจริง ๆ หลักการเซ็นชื่อควรเขียนอย่างไร เพื่อให้เกิดความเป็นสิริมงคล ชีวิตดี และมีแต่เจริญรุ่งเรือง สำหรับใครที่กำลังอยากจะเปลี่ยนลายเซ็นใหม่ หรือกำลังหาลายเซ็นให้กับตัวเอง


ลายเซ็นก็มีผลถึงเรื่องการเงินแต่ละคนได้ หมอดูชื่อดัง ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร ผู้เชี่ยวชาญทางด้านศาสตร์ฮวงจุ้ยและลายเซ็น เผยลายเซ็นที่มีปัญหา นำมาวิเคราะห์เป็นวิทยาทาน เป็นประโยชน์สำหรับคนที่สนใจศาสตร์ด้านนี้ หรือคิดจะเปลี่ยนลายเซ็น 

 

 

 โดยซินแสเป็นหนึ่ง ได้แนะนำลักษณะลายเซ็นที่ไม่ดี ลักษณะลายเซ็น "มักจะส่งผลให้มีอารมณ์ที่ร้อน และเจอเรื่องหนักๆ เข้ามาในชีวิตเสมอ โดยเฉพาะปัญหาเรื่องการเงิน"  "ทำให้ชีวิตโดดเดี่ยว หย่าร้าง เลิกรา คุมบริวารไม่ได้ โดนหักหลัง และสุดท้ายคือเก็บเงินไม่อยู่" "ส่งผมให้ผู้ที่เป็นเจ้าของลายเซ็นนั้น เก็บเงินไม่อยู่ รายได้จะไหลออกหามาได้มากก็มีรายจ่ายมาก เพราะมีช่องโหว่ แถมเส้นบริวารขาดจากกัน ส่องผลให้ขาดการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่" ซึ่งลายเซ็นที่ไม่ดีมีลักษณะลายเซ็นดังนี้

1. ลายเซ็นคล้ายตัว T

ลักษณะลายเซ็นที่คล้ายกับเสาไฟฟ้า T มักจะส่งผลให้มีอารมณ์ที่ร้อน และเจอเรื่องหนักๆ เข้ามาในชีวิตเสมอ โดยเฉพาะปัญหาเรื่องการเงิน

 

2. ลายเซ็นมีจุดผิดตำแหน่ง

หากมีจุดในตำแหน่งดังกล่าวจะทำให้ชีวิตโดดเดี่ยว หย่าร้าง เลิกรา คุมบริวารไม่ได้ โดนหักหลัง และสุดท้ายคือเก็บเงินไม่อยู่


3. ลายเซ็นมีช่องโหว่

สุดท้ายเป็นตัวอย่างลายเซ็นที่ไม่ดีอีกลักษณะหนึ่ง คือมีช่องว่างระหว่างกัน จะส่งผมให้ผู้ที่เป็นเจ้าของลายเซ็นนั้น เก็บเงินไม่อยู่ รายได้จะไหลออกหามาได้มากก็มีรายจ่ายมาก เพราะมีช่องโหว่ แถมเส้นบริวารขาดจากกัน ส่องผลให้ขาดการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่

 ตัวอย่างลายเซ็นที่ดวงจะต้องเจอมือที่สาม

 

 

ตัวอย่างลายเซ็นที่ชีวิตมีเกณฑ์เจอความล้มเหลว

 

 

ตัวอย่างลายเซ็นความเสี่ยงล้มละลาย

 

https://c.lazada.co.th/t/c.XbcXR?sub_aff_id=tnews16

งานนี้ซินแสเป็นหนึ่งแนะ 3 ลักษณะลายเซ็นที่ต้องระวัง

 

 

หากใครที่พึ่งจบใหม่ ไม่มีงานทำ หรือยังไม่มีลายเซ็นงานนี้ซินแสเป็นหนึ่งแนะนำดังนี้

 


ใครที่มีลายเซ็นที่มีลักษณะดังกล่าว ก็อย่าลืม ลองปรับเปลี่ยนแก้ไขลายเซ็น เพื่อแก้เคล็ดตามวิธีที่ซินแสแนะนำกันดู ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับบุคคล เพราะเป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคล แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคนด้วย

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

https://c.lazada.co.th/t/c.XbcXR?sub_aff_id=tnews16

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจเฟซบุ๊ก ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน