วิบากกรรมแต่ปางก่อน! เปิดวิธีแก้ เก็บเงินไม่อยู่ มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด

วิบากกรรมแต่ปางก่อน! เปิดวิธีแก้ "เก็บเงินไม่อยู่" มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด

Publish 2018-12-21 11:43:48


  เรียกได้ว่าการเก็บเงินนี่ขึ้นอยู่กับคนจริงๆนะคะ บางคนทำงานได้เงินเยอะแต่เก็บเงินไม่อยู่จึงจน แต่บางคนทำงานได้เงินน้อยหมั่นเก็บออมจนมีฐานะขึ้นมาได้ เป็นแบบนี้แล้วเรามาโทษกันถึงนิสัยในการออมของแต่ละคนใช่มั้ยหละคะ แต่ใครจะรู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นวิบากกรรมแต่ปางก่อน วันนี้เราจึงนำ วิธีแก้ "เก็บเงินไม่อยู่" มีเท่าไหร่ก็ใช้หมด

 

เก็บเงินไม่อยู่1.บาตรพระในบาตร ให้ใส่ข้าวสาร ชนิดที่ดีที่สุด ใส่เต็ม ให้ใช้ถุงพลาสติกห่อ ก่อนใส่ในบาตรด้วย ไม่งั้น เวลาพระเปิดฝาบาตรข้าวสารจะหก เก็บลำบาก อานิสงส์ที่จะได้รับ ได้อานิสงส์ กินไม่หมด ไม่อดอยาก เรื่องทำมาหากินเลย เพราะพระท่านได้ใช้บิณฑบาตร ทุกๆวัน กับข้าวชนิดไหน ที่เขาใส่บาตร เราจะได้ทั้งหมด ข้าวสารในบาตร จะได้ใช้หนี้กรรม ให้นายเวร ที่เขาจองเวรเรา ข้าวสารหนึ่งเม็ด คูณอานิสงส์ ในพระพุทธศาสนา ได้อานิสงส์ คืนมาเป็นล้านๆ เม็ด ต่อ ข้าวสาร 1 เม็ด จึงใช้หนี้กรรมได้ไว การเงินเราจะคล่องตัวไว

 

เก็บเงินไม่อยู่

 

2.หากท่านไหน รู้สึกว่าการเงินไม่คล่องสักที วิบากกรรมทางการเงินเยอะเหลือเกิน ใช้เขาเท่าไหร่ก็ไม่หมดสักที หรือมีปัญหาการเงินตลอด แสดงว่าชาติที่แล้ว ติดหนี้กรรมเขาไว้เยอะ ต้องแก้ด้วยการถวายข้าวสาร หนักกว่าน้ำหนักตัวเรา ณ ปัจจุบัน บวก 1กก. ถวายเป็นสังฆทาน วัดไหนก็ได้ ต้องกล่าวคำถวาย ให้เตรียมสังฆทาน 1 ชุด แล้วถวายข้าวสาร เป็นบริวาร ของสังฆทานไป เช่น หนัก 63 กก. ก็ถวาย 64 กก.
หากทำหมดทีเดียวไม่ได้ ให้ทำทั้งหมดภายในสามเดือน แบ่งทำ ไม่ใช่เอาไปมอบให้นอกเขตพระศาสนา เนื้อนาบุญมันน้อย ได้บุญน้อย ต้องในเขตจึงจะแก้กรรมได้

 

เก็บเงินไม่อยู่จากนั้น ตั้งใจกรวดน้ำว่า หากเราเคยติดหนี้ใครไม่ได้ใช้ในอดีตชาติ จนถึงปัจจุบันชาติทั้งหมดนี้ เราขอชดใช้ให้ด้วยอานิสงส์จากการถวายข้าวสาร เหล่านี้ แด่เนื้อนาบุญพระพุทธศาสนาบุญนี้ ขอให้ถึงแก่ทุกรูปรูปนาม ที่เราติดหนี้ท่าน

 

เก็บเงินไม่อยู่

 

3.ทำซุ้มประตู วัด หรือ ป้ายบอกทางไปวัด

 

เก็บเงินไม่อยู่

 

4.ทำบุญที่หนุนขึ้นที่สูง เช่น แท่นประทับพระพุทธรูป เก้าอี้ อาสนสงฆ์ รองเท้า เสื่อสาด เครื่องลาดปู ถนน สะพาน

 

เก็บเงินไม่อยู่

 

ชำระหนี้สงฆ์ ที่ให้ทำใน 4 หัวข้อข้างต้น เพราะ บางท่าน กรรมเก่าหนักมากๆ แก้แบบทั่วๆ ไปไม่ได้ ต้องแก้ด้วยการกระทำเหล่านี้หากไม่แก้ ก็จะหนักไปจนวันตาย จะมีเงินมาช่วงไหน ก็จะพลัดไป จะมีโอกาสดีๆเมื่อไหร่ ก็จะพลาดไปทุกๆ ทีลองทำดู ไม่เสียหาย กรรมหากแก้ถูกจุด มันก็หลุดชีวิตจะดีขึ้น

 

เก็บเงินไม่อยู่

 

   เป็นยังไงบ้างหละคะ เรื่องนี้เป็นเรื่องทางความเชื่อ ควรใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะยังไงก็อย่าลืมทำตามวิธีแก้ที่เราแนะนำไปเพื่อปลดวิบากกรรมของตัวเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนค่ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : chakeawติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน