หมอช้าง ทศพร จัดอันดับดวง 12 ราศี ปี 2562

หมอช้าง ทศพร จัดอันดับดวง 12 ราศี ปี 2562

Publish 2018-12-21 21:13:40


2 ราศีพ้นเคราะห์
ราศีกรกฏ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.
งานราบรื่น ความรักลงตัว

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 การงานดีงามมาก ผู้ใหญ่สนับสนุน จะร่ำรวยจากโซเชียล ให้ไปศึกษาให้ดีเรื่องโซเชียล ความรักดีขึ้น แต่ให้ดีสุด คู่ควรทำงานคนละที ไม่ได้เจอกันบ่อย ยังไม่ได้อยู่ด้วยกัน สุขภาพดีกว่าเดิมแน่ ราหูจะย้ายแล้ว ราศีนี้ดีขึ้น 

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
บุกเบิกทำธุรกิจใหม่ งานก้าวหน้า

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 ราหูกำลังย้ายช่วงเดือน ก.พ.-มี.ค. 62 งานจะดี เงินจะดี ข้อระวังอย่าไปยุ่งเรื่องคน อย่าเตี้ยอุ้มค่อม อย่าค้ำประกันใคร เอาตัวเองให้ดีก่อน ราศีนี้จัดเป็นราศีดวงดีในปี 62 จะมีเรื่องย้ายที่ทำงาน ที่อยู่อาศัย เดินทางบ่อย การงาน การเรียนดีมาก สอบแข่งขันฉลุย 4 ราศีดวงกลางๆ
ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
งานมั่นคง ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่อยู่

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 ความรักดีขึ้น แต่ต้องมีสติเพราะจะมีคนเข้ามาเยอะ เสน่ห์แรงจนปวดหัว พลังทางเพศสูง ไม่ป้องกันระวังท้อง เรื่องงานดีทั้งงานหลัก จ๊อบเล็กจ๊อบน้อย ได้เงินพิเศษเข้ามาเยอะ สุขภาพดี ระวังแค่เรื่องทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ บาดเจ็บจากกีฬา 

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย.-17 ต.ค.
เปลี่ยนงานกะทันหัน ครึ่งปีแรกเหนื่อยแต่ดี

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 การงานการเงินดีขึ้น แต่ไม่วายเสียเงินกับเรื่องของบ้าน รถ ธุรกิจ เพราะต้องทำให้โดดเด่นแข่งขันสูง ซึ่งจะทำได้สำเร็จ เรื่องรักยังขัดแย้งกับคู่ครอง อย่าใช้อารมณ์ เพราะมีเกณฑ์เลิกราตั้งแต่ปลายปี61 แต่ถ้าผ่านมาได้ถึงปี62 ต้องใช้สติ ผ่าน ต.ค.62 ไปแล้วถึงจะดี

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
เปลี่ยนงานใหม่ โชคลาภโด่ดเด่น

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 ได้เริ่มธุรกิจใหม่แน่นอนในปี 62 ต้องลุย ขยัน ตั้งใจทำให้ดีจะสำเร็จในปี 62 ความรัก ครอบครัว จะเป็นไปตามที่ต้องการ ไม่หวือหวา แต่ทำงาน ทำธุรกิจกับคนรักจะดีมาก คนโสดเจอคู่จากเรื่องของงาน 

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เม.ย-14 พ.ค.
การเงินไม่แน่นอน เริ่มต้นสิ่งใหม่

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 ความสุขลดลง ความรัก ให้ใจเย็น รอไปปลายปี62 ก่อน ความรักมีเรื่องต้องเปลี่ยนแปลงอีก ต้องอดทน ระวังเจอรักที่เขาบอกเราไม่หมด แอบซ่อน รักซ้อนไว้ รักมีปัญหาแล้วโยงเรื่องงานไปด้วย ระวังโซเชียล จะทำให้เจอรักแบบไม่ตั้งตัว สุขภาพระวังกระดูก หัวเข่า 4 ราศีดวงดี
ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พ.ย.-15 ธ.ค.
สละโสด เงินดีมีรายได้เสริม

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 เริ่มต้นชีวิตใหม่เลย งานจะดี เงินเข้าตลอดทั้งปี ที่เคยติดขัด จากนี้แฮปปี้ขึ้นแน่ ปัญหากฎหมาย ต่างๆ จะคลายไปเอง เหมือนเสกได้เลย เรื่องความรักคู่ไหนผ่านมาได้ถึงปีนี้ต้องไปรับโล่ เพราะปีนี้ความรักจะดีแล้ว คนโสดก็จะเจอความรักที่ดีตั้งแต่ปลายปี61 ระวังอารมณ์อย่าแรง เรื่องสุขภาพระวังหน้ามืด ไมเกรนแต่ไม่ซีเรียสเพราะสุขภาพโดยรวมยังดีอยู่ 

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
มีโชคความรัก การงานลงตัว กระเป๋ารั่ว

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 ความรักดีในปี62 เรื่องงานลงทุนเยอะ จะซื้อของใหญ่ๆ บ้าน รถ ที่ดิน ต้องซื้อ อย่าไปเครียด เพราะต้องลงทุน สุขภาพ ระวังไมเกรน โชคลาภไม่มี

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ต.ค-16 พ.ย.
รวยขึ้น งานต่อเนื่อง

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 จะเปลี่ยนตัวเองแบบจับพลัดจับผลู การเงินดีขึ้น แต่ต้องเหนื่อย ต้องลุย ช่วงเดือน มี.ค. เม.ย. พ.ค. เงินเข้ามาดี ยิ่ง ต.ค. พ.ย. ปลายๆปี ยิ่งรับทรัพย์เยอะเลย การงานก็ดีขึ้น เรื่องความรัก มีเสน่ห์ คนมีคู่ระวังจะเจอรักซ้อน เรื่องงานหรืออะไรเข้ามาจะมีความเสน่หามาด้วย เรื่องสุขภาพระวังเบาหวานความดัน ไขมัน คอเลสเตอรอล

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มี.ค.-13 เม.ย.
ได้เลื่อนขั้น สร้างครอบครัว

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 ราศีนี้ อยากให้ เอบวก เรื่องงานมีเกณฑ์เปลี่ยนครั้งใหญ่ ความรักเจอคนที่ใช่เข้ามา แต่อาจจะต้องไปๆมาๆ แยกไปทำงาน ระวังเรื่องงานต้องหาคนแนะนำที่ดี หาตัวช่วย ต้องอ่อนน้อม ปี62 จะไปโลด สุขภาพระวังเรื่องระบบเลือด เลือดจะไปลมจะมา ความดัน วิธีดีสุด คือ ต้องไปออกกำลัง

 

2 ราศีดวงแรง
ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.
เดินทางเยอะ มีโชคต่างประเทศ ปัญหามือที่ 3

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 ยุ่งยากใจมากเรื่องความรัก คบคนไม่ดี แต่ก็ตัดไม่ได้ คนโสด ความรักต้องช่วงชิง เรื่องงานกำลังจะดี ต้องมีสติ รักไม่ดีควรหยุดไว้ก่อน หันมาลุยงาน จะมีการเปลี่ยนครั้งใหญ่ จะตัดสินใจสำคัญช่วง เม.ย-มิ.ย. ช่วงดาวดี โชคชาภมีโอกาสได้ลาภไม่คาดฝัน หรืออาจท้องก็ได้ ต้องมีสติ แต่ปลายปีจะดีมีหนังคนละม้วน

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
งานหนักมากแต่รวย ระวังคดีความฟ้องร้อง

 


ดวงชะตาประจำปี 2562 จะตั้งตัวได้ใน 3 ปีนี้ ระวังอย่างเดียว อย่าจิตตก เรื่องทำมาหากินดีแน่ ช่วงสร้างตัว จะย้ายงานไม่คาดคิด ได้บ้านได้รถ เป็นภาระแต่ดี ระวังสุขภาพ เพราะจะทำงานเยอะมากๆ ความรักไปได้เรื่อยๆ แต่ไม่ต้องโชว์ คนมีคู่อย่าจุกจิก คู่ต้องเดินทางบ่อย อย่าจิตตก 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

อ้างอิงข้อมูลจาก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน