หมอเค้ก Magic พยากรณ์ มังกร กุมภ์ เมษ ตุลย์ ปี2019 รับทรัพย์

"หมอเค้ก Magic" พยากรณ์ มังกร กุมภ์ เมษ ตุลย์ ปี2019 รับทรัพย์

Publish 2018-12-25 11:51:41


ขึ้นชื่อว่าเรื่องของชะตา โชคลาภ ใครก็อยากให้ตนเองพบเจอแต่ความโชคดี เป็นคนดวงดี ชะตาชีวิตดี แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะสมหวังเสมอไป เพราะการใช้ชีวิตนั้นต้องมีทั้งสุขและทุกข์ปนกันไปเป็นธรรมดา ซึ่งจะเห็นว่าหลายคนมักจะมีการดูดวงหรือคำทำนายจากหมอดูเพื่อที่จะหาคำตอบให้กับตนเองว่า ในช่วงชีวิตนั้น ๆ จะเกิดอะไรขึ้นบ้างต้องรับมืออย่างไร???

 
 

โดย หลายคนก็มักจะมีการดูดวงจากเพจเฟซบุ๊กของ "หมอเค้ก Magic designs" หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอเค้กก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงอย่างมากมายเป็นประจำ

 

 

 ล่าสุด หมอเค้ก ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กเพจ "หมอเค้ก Magic designs" ระบุข้อความว่า แชร์เอาฤกษ์ เอาชัยก่อนครับ คนรวย2019 ... รวยแน่นอน มังกร กุมภ์ เมษ ตุลย์ ปีใหม่ชีวิตใหม่ จับโปรเจคใหม่ ปีหน้ารวย!! ทำธุรกิจเสริมปีหน้าดี!!! ซื้อง่ายขายคล่อง มีช่องทางแห่งความสำเร็จ ใครรวยแล้ว จะรวยอีก ใครยังไม่เคยสัมผัสเงินแสนเงินล้าน ปี 2562 รับทรัพย์บานตะไท!!! ผู้ใหญ่สนับสนุน

 

 

ก่อนหน้านั้น หมอเค้ก ได้โพสต์ข้อความว่า เสียเวลาในการทะเลาะกับตัวเองมา 4 ปี เอาไงดีเหนื่อยเหลือเกิน ปี 2019 ดีขึ้น!!! ดีขึ้นเพราะเรารู้แล้วว่าอะไรดีไม่ดี ใครดีไม่ดีควรจัดการกับมันยังไง ทำอะไรที่มีความสุขก็ทำครับ แค่ใจเราเบา ใครจะเอาอะไรมาใส่ก็ไม่มีปัญหาความสุขเริ่มได้เพียงแค่ปล่อยวางหาสิ่งใหม่ ๆ ทำถ้าที่เดิมมันย่ำอยู่กับที่ ปีใหม่เริ่มใหม่นะครับ

 

 

"ดวงธุรกิจขึ้น! มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีกับธุรกิจใหม่ ปี 2019 ลุย! ลุยอย่างเดียว นอนมานานแล้ว ตื่น!!! กุมภ์ เมษ สิงห์ พิจิก ปีที่มีไฟ ปีที่ตัดสินใจทำเพื่ออนาคต ปี 2018 รู้แล้วว่าใครควรดี ใครควรช่วย ใครควรพอ มีสติแล้วเดินต่อก้าวสวย ๆ อย่างมั่นคงดีกว่าทรนงแล้วไม่โต"

 

 

 

 

ขอบคุณ : หมอเค้ก Magic designs
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน