หนุ่มโพสต์เข้าช่วย หญิงท้องแก่ สุดกลั้นคลอดทารกบนรถกู้ภัย ปลอดภัยทั้งแม่ - เด็ก

หนุ่มโพสต์เข้าช่วย หญิงท้องแก่ สุดกลั้นคลอดทารกบนรถกู้ภัย ปลอดภัยทั้งแม่ - เด็ก

Publish 2018-12-27 10:31:30

   ใกลเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2561 ที่ครั้งนี้วงล้อออกรางวัลนั้นเร็วกว่าปกติเนื่องจากทางหยุดปีใหม่ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม  2561- 1 มกราคม 2562  ทั้งนี้นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างตามหาแหล่งเลขเด็ดจากทั่วทิศเพื่อมาลองเสี่ยงโชคในครั้งนี้ไม่ว่าจะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อย่างวัด หรือสถานที่แปลกๆ ที่โด่งดัง ก็ถือเป็นแหล่งที่นักเสี่ยงโชคเฝ้าตามหาเพื่อไปกราบขอพรให้มีโชคลาภ ดวงดีถูกหวยรวยเบอร์และยิ่งใกล้วันตามแหล่งสถานที่เหล่านี้ก็จะมีคนเข้ามากราบไหว้มากเป็นพิเศษ 

 

 


     โดยเมื่อไม่นานนี้เกิดเหตุการณ์ที่นักเสี่ยงโชคหลายคนต่างเชื่อว่าเป็นมงคลอย่างยิ่งกับหญิงท้องแก่คลอดลูกบนรถ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมาไม่นาน โดยเรื่องราวนี้ถูกผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sermpong Chalernsang เป็นผู้โพสต์เหตุการณ์ระทึกนี้ไว้ พร้อมระบุข้อความว่า...

 "หนึ่งชีวิต ได้ไปต่อ # ชุดไม่พร้อม แต่ใจพร้อมช้วยเหลือ ทำคลอดเด็กบนรถ แม่และเด็ก ปลอดภัย ขอให้ ปลอดภัย นะครับ" 

 

 


 


   หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปแสดงความยิ้นดีและถามเพสของทารกรายนี้ ซึ่งหนึ่งเจ้าของเฟซบุ๊ก Sermpong Chalernsang ก็เผยว่าทารกที่เขาทำคลอดนั้นเป้นเพศหญิงแข็งแรงดทุกอย่าง ทั้งคุณแม่ยังปลอดภัย แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ชาวเน็ตก็ถามเช่นกันกับเลขทะเบียนรถคันนี้คือเลขใด โดยเลขทะเบียนรถคันดังกล่าวคือ บน 503 พร้อมเวลาคลอด 17.05น. ทำให้คาดว่าเหตุการณ์น่ายินดีครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งโชคลาภให้ใครหลายคนได้นำไปเสี่ยงเพื่อลุ้นโชคใหญ่ในการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2561 ที่จะถึงนี้

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Sermpong Chalernsang


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน